Idhaya Veenai Thoongum Podhu Song Lyrics

Iruvar Ullam cover
Movie: Iruvar Ullam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: {உதடு சிரிக்கும் நேரம் உள்ளம் சிரிக்குமா உருவம் போடும் வேஷம் உண்மை ஆகுமா} (2)

பெண்: விளக்கை குடத்தில் வைத்தால் வெளிச்சம் தோன்றுமா விளக்கை குடத்தில் வைத்தால் வெளிச்சம் தோன்றுமா வீட்டு குயிலை கூட்டில் வைத்தால் பாட்டு பாடுமா. பாட்டு பாடுமா.ஆஆ..

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: {மனதை வைத்த இறைவன் அதில் நினைவை வைத்தானே சில மனிதர்களை அறிந்து கொள்ளும் அறிவை வைத்தானே} (2)

பெண்: அறிவை வைத்த இறைவன் மேனி அழகை வைத்தானே அறிவை வைத்த இறைவன் மேனி அழகை வைத்தானே அழகு கண்ட மனிதன் பெண்ணை அடிமை செய்தானே அடிமை செய்தானே

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: உருகிவிட்ட மெழுகினிலே ஒளி ஏது உடைந்து விட்ட சிலையினிலே அழகேது பழுது பட்ட கோவிலிலே தெய்வம் ஏது பனி படர்ந்த பாதையிலே பயணம் ஏது

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: {உதடு சிரிக்கும் நேரம் உள்ளம் சிரிக்குமா உருவம் போடும் வேஷம் உண்மை ஆகுமா} (2)

பெண்: விளக்கை குடத்தில் வைத்தால் வெளிச்சம் தோன்றுமா விளக்கை குடத்தில் வைத்தால் வெளிச்சம் தோன்றுமா வீட்டு குயிலை கூட்டில் வைத்தால் பாட்டு பாடுமா. பாட்டு பாடுமா.ஆஆ..

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: {மனதை வைத்த இறைவன் அதில் நினைவை வைத்தானே சில மனிதர்களை அறிந்து கொள்ளும் அறிவை வைத்தானே} (2)

பெண்: அறிவை வைத்த இறைவன் மேனி அழகை வைத்தானே அறிவை வைத்த இறைவன் மேனி அழகை வைத்தானே அழகு கண்ட மனிதன் பெண்ணை அடிமை செய்தானே அடிமை செய்தானே

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா இரண்டு கண்கள் இரண்டு காட்சி காண முடியுமா இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா..ஆஆ...

பெண்: உருகிவிட்ட மெழுகினிலே ஒளி ஏது உடைந்து விட்ட சிலையினிலே அழகேது பழுது பட்ட கோவிலிலே தெய்வம் ஏது பனி படர்ந்த பாதையிலே பயணம் ஏது

பெண்: இதய வீணை தூங்கும் போது பாட முடியுமா

Female: Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma Irandu kangal irandu kaatchi Kaana mudiyuma

Female: Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma Irandu kangal irandu kaatchi Kaana mudiyuma Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma..aaa..

Female: {Udhadu sirikum neram Ullam sirikkuma Uruvam podum vesham Unmai aaguma} (2)

Female: Vilakai kudathil vaithaal Velicham thondruma Vilakai kudathil vaithaal Velicham thondruma Veetu kuyilai kootil vaithaal Paatu paaduma..paa..tu paaduma..aaa..

Female: Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma Irandu kangal irandu kaatchi Kaana mudiyuma Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma..aaa..

Female: {Manathai vaitha iraivan Athil ninaivai vaithaanae Sila manithargalai arinthu kollum Arivai vaithaanae} (2)

Female: Arivai vaitha iraivan Meni azhagai vaithaanae Arivai vaitha iraivan Meni azhagai vaithaanae Azhagai kanda manithan pennai Adimai seithaanae.. adimai seithaanae..

Female: Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma Irandu kangal irandu kaatchi Kaana mudiyuma Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma..aaa..

Female: Urugi vitta mezhuginilae Oli yethu Udainthu vitta silaiyinilae azhagethu Pazhuthupatta kovililae dheivamethu. Pani padarntha paadhaiyilae payanamyethu

Female: Idhaya veenai thoongum pothu Paada mudiyuma

Most Searched Keywords
  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • movie songs lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • one side love song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • comali song lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics