Ayirathil Naan Oruvan Song Lyrics

Iruvar cover
Movie: Iruvar (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: நான் நினைத்தால் நினைத்தது நடக்கும் நடந்த பின் ஏழையின் பூ முகம் சிரிக்கும்

ஆண்: நான் அழைத்தால் மலைகளும் நதியும் கடல்களும் ஊருக்குள் ஊர்வலம் நடத்தும்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

குழு: .........

ஆண்: அரசனாகட்டுமே அரசியாகட்டுமே குற்றங்கள் யார் செய்தாலும் தட்டிக் கேட்டு தடுப்பேன் தர்மத்தின் பக்கம் இருப்பேன்

ஆண்: நெற்றியின் வேர்வை துளி நிலத்தில் வீழ்வதற்குள் உழைத்த மக்களுக்கு கூலி வாங்கிக் கொடுப்பேன் உண்மைக்கு காவல் இருப்பேன்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: ............

ஆண்: புரட்சி மலரட்டுமே புன்னகை தவழட்டுமே ஒவ்வொரு வீட்டுக்குள்ளும் ஒவ்வொரு சூரியன் சொந்தத்தில் ஜொலிக்கட்டுமே

ஆண்: வாழ்க்கை விடியட்டுமே வறுமை ஒழியட்டுமே உழைக்கும் மக்களுக்கு உலகங்கள் சொந்தம் உண்மைகள் தெளியட்டுமே

ஆண்: இனி எழுஞாயிறு எழுக இந்த இருள் கூட்டங்கள் ஒழிக பழைய பகை படையெடுத்தால் கத்தி புத்தி ரெண்டும் கொண்டு வென்றுவிடுக

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: நான் நினைத்தால் நினைத்தது நடக்கும் நடந்த பின் ஏழையின் பூ முகம் சிரிக்கும்

ஆண்: நான் அழைத்தால் மலைகளும் நதியும் கடல்களும் ஊருக்குள் ஊர்வலம் நடத்தும்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: நான் நினைத்தால் நினைத்தது நடக்கும் நடந்த பின் ஏழையின் பூ முகம் சிரிக்கும்

ஆண்: நான் அழைத்தால் மலைகளும் நதியும் கடல்களும் ஊருக்குள் ஊர்வலம் நடத்தும்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

குழு: .........

ஆண்: அரசனாகட்டுமே அரசியாகட்டுமே குற்றங்கள் யார் செய்தாலும் தட்டிக் கேட்டு தடுப்பேன் தர்மத்தின் பக்கம் இருப்பேன்

ஆண்: நெற்றியின் வேர்வை துளி நிலத்தில் வீழ்வதற்குள் உழைத்த மக்களுக்கு கூலி வாங்கிக் கொடுப்பேன் உண்மைக்கு காவல் இருப்பேன்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: ............

ஆண்: புரட்சி மலரட்டுமே புன்னகை தவழட்டுமே ஒவ்வொரு வீட்டுக்குள்ளும் ஒவ்வொரு சூரியன் சொந்தத்தில் ஜொலிக்கட்டுமே

ஆண்: வாழ்க்கை விடியட்டுமே வறுமை ஒழியட்டுமே உழைக்கும் மக்களுக்கு உலகங்கள் சொந்தம் உண்மைகள் தெளியட்டுமே

ஆண்: இனி எழுஞாயிறு எழுக இந்த இருள் கூட்டங்கள் ஒழிக பழைய பகை படையெடுத்தால் கத்தி புத்தி ரெண்டும் கொண்டு வென்றுவிடுக

ஆண்: ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் நீங்கள் ஆணையிட்டால் படைத்தலைவன்

ஆண்: நான் நினைத்தால் நினைத்தது நடக்கும் நடந்த பின் ஏழையின் பூ முகம் சிரிக்கும்

ஆண்: நான் அழைத்தால் மலைகளும் நதியும் கடல்களும் ஊருக்குள் ஊர்வலம் நடத்தும்

ஆண்: இந்த உலகம் கதவடைத்தால் எட்டி உதைப்பேன் அது திறக்கும் குனிந்த உள்ளம் துணிந்து விட்டால் ஏழைக்கும் மெல்ல மெல்ல சொர்க்கம் பிறக்கும்

Male: Aaayiraththil naan oruvan Neengal aanaiyittaal padai thalaivan

Male: Naan ninaiththaal Ninaiththadhu nadakkum nadandhapin Ezhaiyin poomugam sirikkum

Male: Naan azhaiththaal Malaigalum nadhiyum kadalgalum Oorukkul oorvalam nadaththum

Male: Indha ulagam kadhavadaithaal Etti udhaippen adhu thirakkum Kunindha ullam thunindhu vittaal Ezhaikkum mella mella Sorggam pirakkum

Male: Aaayiraththil naan oruvan Neengal aanaiyittaal padai thalaivan

Chorus: ..............

Male: Arasanaagattumae Arasiyaagattumae Kutrangal yaar seidhaalum Thatti kettu thaduppen Dharmaththin pakkam iruppen

Male: Netriyin vervai thuli Nilaththil veezhvadharkul Uzhaiththa makkalukku Koolivaangi koduppen Unmaikku kaaval iruppen

Male: Indha ulagam kadhavadaithaal Etti udhaippen adhu thirakkum Kunindha ullam thunindhu vittaal Ezhaikkum mella mella Sorggam pirakkum

Male: Aaayiraththil naan oruvan Neengal aanaiyittaal padai thalaivan

Male: Lala la aalaa la la la la... ...............

Male: Puratchi malarattumae Punnagai thavazhattumae Ovvoru veettukkullum Ovvoru sooriyan Sondhaththil jolikkattumae

Male: Vaazhkkai vidiyattumae Varumai ozhiyattumae Uzhaikkum makkalukku Ulagangal sondham Unmaigal theliyattumae

Male: Ini ezhunjaayiru ezhuga Indha irul koottangal ozhiga Pazhaiya pagai padaiyeduthaal Kathi puthi rendum kondu venruviduga

Male: Aaayiraththil naan oruvan Neengal aanaiyittaal padai thalaivan

Male: Naan ninaiththaal Ninaiththadhu nadakkum nadandhapin Ezhaiyin poomugam sirikkum

Male: Naan azhaiththaal Malaigalum nadhiyum kadalgalum Oorukkul oorvalam nadaththum

Male: Indha ulagam kadhavadaithaal Etti udhaippen adhu thirakkum Kunindha ullam thunindhu vittaal Ezhaikkum mella mella Sorggam pirakkum

 

 

Other Songs From Iruvar (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song lyrics 2020

  • unna nenachu song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • kannamma song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • tamil songs lyrics download free

  • lyrics with song in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • a to z tamil songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • kichili samba song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download