Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டூரூ ருரூரு ரூரூ ரூரூ டூரூ ருரூரு ரூரூ ரூரூ டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் இன்னொரு முறை செய்து காட்டு எனக்காக எனக்காக இவ்விடம் அரங்கேறும் பாட்டு உனக்காக உனக்காக
பெண்: டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் என் உடல் சூடாகிப் போச்சு எதற்காக எதற்காக உன்னுடன் குளிர் காயலாச்சு அதற்காக அதற்காக
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
ஆண்: கோடையில் கூடு தேடலாம் வாடையில் ராகம் பாடலாம் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
பெண்: வானவில் மீது ஆடலாம் வாலிபம் மேடை போடலாம் டிஸ்கோ கிங் ஹோ டிஸ்கோ கிங்
ஆண்: வந்து விருந்து தந்த விருந்து சொந்த விருந்து தா ஹே
பெண்: உன்னை மறந்து என்னை மறந்து வந்து அருந்து தேனே
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
பெண்: டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் என் உடல் சூடாகிப் போச்சு எதற்காக எதற்காக
ஆண்: இவ்விடம் அரங்கேறும் பாட்டு உனக்காக உனக்காக
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
ஆண்: டூரூ ருரூரு ரூரூ ரூரூ டூரூ ருரூரு ரூரூ ரூரூ டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் இன்னொரு முறை செய்து காட்டு எனக்காக எனக்காக இவ்விடம் அரங்கேறும் பாட்டு உனக்காக உனக்காக
பெண்: டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் என் உடல் சூடாகிப் போச்சு எதற்காக எதற்காக உன்னுடன் குளிர் காயலாச்சு அதற்காக அதற்காக
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
ஆண்: கோடையில் கூடு தேடலாம் வாடையில் ராகம் பாடலாம் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
பெண்: வானவில் மீது ஆடலாம் வாலிபம் மேடை போடலாம் டிஸ்கோ கிங் ஹோ டிஸ்கோ கிங்
ஆண்: வந்து விருந்து தந்த விருந்து சொந்த விருந்து தா ஹே
பெண்: உன்னை மறந்து என்னை மறந்து வந்து அருந்து தேனே
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
பெண்: டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் டிஸ்கோ கிங் என் உடல் சூடாகிப் போச்சு எதற்காக எதற்காக
ஆண்: இவ்விடம் அரங்கேறும் பாட்டு உனக்காக உனக்காக
ஆண்: டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின் டிஸ்கோ குயின்
Male: Tooroo rurooru rooroo rooroo Tooroo rurooru rooroo rooroo Disco queen disco queen Disco queen disco queen Innoru murai seidhu kaattu Enakkaaga enakkaaga Ivvidam arangaerum paattu Unakkaaga unakkaaga
Female: Disco king disco king Disco king disco king En udal soodaagi pochu Edharkkaaga edharkkaaga Unnudan kulir kaayalaachu Adharkkaaga adharkkaaga
Male: Disco queen disco queen Disco queen disco queen
Male: Kodaiyil koodu thaedalaam Vaadaiyil raagam paadalaam Disco queen disco queen
Female: Vaanavil meedhu aadalaam Vaalibam maedai podalaam Disco king disco king
Male: Vandhu virundhu thandha virundhu Sondha virundhu thaa hae
Female: Unnai marandhu ennai marandhu Vandhu arundhu thaenae
Male: Disco queen disco queen Disco queen disco queen
Female: Disco king disco king Disco king disco king En udal soodaagi pochu Edharkkaaga edharkkaaga
Male: Ivvidam arangaerum paattu Unakkaaga unakkaaga
Male: Disco queen disco queen Disco queen disco queen
best tamil song lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
porale ponnuthayi karaoke
karnan lyrics
kutty pattas movie
azhage azhage saivam karaoke
google song lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil christian songs lyrics with chords free download
poove sempoove karaoke
um azhagana kangal karaoke mp3 download
lyrics of kannana kanne
lyrics whatsapp status tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
tamil song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
kanne kalaimane karaoke tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil lyrics video download