Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.ஆஅ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே உருவாகும் சுகமான ராகம் நான் கொண்ட காதல் நலமானது பொட்டோடு பூச்சூடும் நாள்
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
பெண்: நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த என் தேவன் வந்தான் நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்
பெண்: நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த என் தேவன் வந்தான் நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான் மணவாளன் கூட மடி ஊஞ்சல் ஆட பாலோடு தேனும் விழி மீது ஓட சுதியும் லயமும் விலகாமல் உறவாடும் பொழுதல்லவோ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
பெண்: ஸாஸஸ பாபப மபமப கா கமகா கமபம கமகம ரீ ஸஸரீ ஸஸ ஸஸகா ஸஸரீ ஸஸ கமபா கமபத பதபத பதபம கமபத பத பநிஸா
பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று தெய்வங்கள் சொல்லும் அதுதானே முடிவாக வெல்லும்
பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று தெய்வங்கள் சொல்லும் அதுதானே முடிவாக வெல்லும் மனம் போல வாழ்வு எனை வந்து சேர மகராஜன் கைகள் மாங்கல்யம் சூட இரவும் பகலும் தொடர்கின்ற ஆனந்தம் இதுவல்லவோ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே உருவாகும் சுகமான ராகம் நான் கொண்ட காதல் நலமானது பொட்டோடு பூச் சூடும் நாள்
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.ஆஅ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே உருவாகும் சுகமான ராகம் நான் கொண்ட காதல் நலமானது பொட்டோடு பூச்சூடும் நாள்
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
பெண்: நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த என் தேவன் வந்தான் நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்
பெண்: நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த என் தேவன் வந்தான் நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான் மணவாளன் கூட மடி ஊஞ்சல் ஆட பாலோடு தேனும் விழி மீது ஓட சுதியும் லயமும் விலகாமல் உறவாடும் பொழுதல்லவோ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
பெண்: ஸாஸஸ பாபப மபமப கா கமகா கமபம கமகம ரீ ஸஸரீ ஸஸ ஸஸகா ஸஸரீ ஸஸ கமபா கமபத பதபத பதபம கமபத பத பநிஸா
பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று தெய்வங்கள் சொல்லும் அதுதானே முடிவாக வெல்லும்
பெண்: யார் யார்க்கு யார் என்று தெய்வங்கள் சொல்லும் அதுதானே முடிவாக வெல்லும் மனம் போல வாழ்வு எனை வந்து சேர மகராஜன் கைகள் மாங்கல்யம் சூட இரவும் பகலும் தொடர்கின்ற ஆனந்தம் இதுவல்லவோ
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே இளவேனில்தான் இந்நாளிலே உருவாகும் சுகமான ராகம் நான் கொண்ட காதல் நலமானது பொட்டோடு பூச் சூடும் நாள்
பெண்: இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
Female: Aa.aa..aa..aa.aa..
Female: Isai paadu nee ilam thendralae Ilavaenil thaan innaalilae Uruvaagum sugamaana raagam Naan konda kaadhal nalamaanadhu Pottodu poo choodum naal
Female: Isai paadu nee ilam thendralae Ilavaenil thaan innaalilae
Female: Nedum kaalam edhir paartha En dhevan vandhaan Naan ketta varam yaavum thandhaan
Female: Nedum kaalam edhir paartha En dhevan vandhaan Naan ketta varam yaavum thandhaan Manavaalan kooda kadi oonjal aada Paalodu thaenum vizhi meedhu oda Sudhiyum layamum Vilagaamal uravaadum pozhudhallavo
Female: Isai paadu nee ilam thendralae Ilavaenil thaan innaalilae
Female: Saasasa paapapa mapamapa Gaa gamagaa Gamapama gamagama ree Sasaree sasa sasagaa sasaree Sasa gamapaa Gamapadha padhapadha padhapama Gamapadha padha panisaa
Female: Yaar yaarkku yaar endru Dheivangal sollum Adhu thaanae mudivaaga vellum
Female: Yaar yaarkku yaar endru Dheivangal sollum Adhu thaanae mudivaaga vellum Manam pola vaazhvu enai vandhu saera Magaraajan kaigal maangalyam sooda Iravum pagalum Thodargindra aanandham idhuvallavo
Female: Isai paadu nee ilam thendralae Ilavaenil thaan innaalilae Uruvaagum sugamaana raagam Naan konda kaadhal nalamaanadhu Pottodu poo choodum naal
Female: Isai paadu nee ilam thendralae
inna mylu song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
maara movie song lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
romantic love songs tamil lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
mgr padal varigal
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
christian padal padal
dhee cuckoo song
love lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
devathayai kanden song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
friendship songs in tamil lyrics audio download