Nee Poiya Song Lyrics

Isai cover
Movie: Isai (2015)
Music: S. J. Surya
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் காண்பது இங்கு உண்மையா ஏ உயிரே என் உயிரே நீ சாகாதிரு

ஆண்: நான் வாழ்வதே இங்கு உண்மையா என் மனமே என் மனமே நீ வீழாதிரு

ஆண்: எனை சுட்ட நிலவு பொய்யா எனை தொட்ட தென்றல் பொய்யா நீ இட்ட முத்தம் பொய்யா பெண்ணே நீ மெய்யா இல்லை பொய்யா

ஆண்: சிறு ஒரு இதயத்தை மறுபடி மறுபடி உலகமே மிதித்ததடி வலியிலும் துயரிலும் குழம்பிய இருதயம் உனக்கென துடித்ததடி

ஆண்: வீழ்கையில் நான் வீழ்கையில் உன் காதல் தாங்குமடி நீயுமே பொய்யாகினால் என் உயிரே நீங்குமடி. நீ பொய்யா...

ஆண்: யார் கேட்டது இந்த காதலை ஏ விழியே நீ அவளை ஏன் காட்டினாய்

ஆண்: யார் கேட்டது இந்த பொய்யினை.. என் மனமே ... நீ என்னையே ஏன் ஏமாற்றினாய்

ஆண்: அவள் ஊடல் முழுவதும் பொய்யா அவள் விழியின் மொழிகள் பொய்யா அவள் முத்தம் மொத்தம் பொய்யா எனக்காய் துடித்தாளே அது பொய்யா

ஆண்: கனவுகள் விளைவதும் கனவுகள் கலைவதும் தினம் தினம் நிகழ்வதடி ஒரு யுக நினைவினை நொடியினில் உடைப்பது கொடுமையின் கொடுமையடி

ஆண்: பிள்ளைப்போல் சிறு பிள்ளைப்போல் என் நெஞ்சம் கொண்டிருந்தேன் முள்ளைப்போல் ஒரு முள்ளைப்போல் அதில் உன்னை சுமந்திருந்தேன் கிழிகின்றேன்

ஆண்: காற்றின்றியே இங்கு வாசமோ ஏ மலரே ஏன் இதழால் நீ பொய் பேசினாய்

ஆண்: வானின்றியே இங்கு தூரலா ஏ முகிலே ஏன் துளியாய் நீ பொய் பேசினாய்

ஆண்: அவள் விழியின் கண்மை உண்மை அவள் இதழின் மென்மை உண்மை அவள் பெண்மை கூட உண்மை மெய்யே பொய் என்றால் எது உண்மை

ஆண்: அவளையும் இசையையும் எனது இரு விழியென உலகத்தை ரசித்திருந்தேன் விழிகளில் பிழை இல்லை உலகமே திடுமென இருண்டிட குழம்பி நின்றேன்

ஆண்: ஐம்புலன் என் ஐம்புலன் உன்னை ஐயம் கொள்ளுதடி நெஞ்சமோ என் நெஞ்சமோ அதை ஏற்றிட மறுக்குதடி

ஆண்: எது உண்மை.. எது உண்மை..

ஆண்: நான் காண்பது இங்கு உண்மையா ஏ உயிரே என் உயிரே நீ சாகாதிரு

ஆண்: நான் வாழ்வதே இங்கு உண்மையா என் மனமே என் மனமே நீ வீழாதிரு

ஆண்: எனை சுட்ட நிலவு பொய்யா எனை தொட்ட தென்றல் பொய்யா நீ இட்ட முத்தம் பொய்யா பெண்ணே நீ மெய்யா இல்லை பொய்யா

ஆண்: சிறு ஒரு இதயத்தை மறுபடி மறுபடி உலகமே மிதித்ததடி வலியிலும் துயரிலும் குழம்பிய இருதயம் உனக்கென துடித்ததடி

ஆண்: வீழ்கையில் நான் வீழ்கையில் உன் காதல் தாங்குமடி நீயுமே பொய்யாகினால் என் உயிரே நீங்குமடி. நீ பொய்யா...

ஆண்: யார் கேட்டது இந்த காதலை ஏ விழியே நீ அவளை ஏன் காட்டினாய்

ஆண்: யார் கேட்டது இந்த பொய்யினை.. என் மனமே ... நீ என்னையே ஏன் ஏமாற்றினாய்

ஆண்: அவள் ஊடல் முழுவதும் பொய்யா அவள் விழியின் மொழிகள் பொய்யா அவள் முத்தம் மொத்தம் பொய்யா எனக்காய் துடித்தாளே அது பொய்யா

ஆண்: கனவுகள் விளைவதும் கனவுகள் கலைவதும் தினம் தினம் நிகழ்வதடி ஒரு யுக நினைவினை நொடியினில் உடைப்பது கொடுமையின் கொடுமையடி

ஆண்: பிள்ளைப்போல் சிறு பிள்ளைப்போல் என் நெஞ்சம் கொண்டிருந்தேன் முள்ளைப்போல் ஒரு முள்ளைப்போல் அதில் உன்னை சுமந்திருந்தேன் கிழிகின்றேன்

ஆண்: காற்றின்றியே இங்கு வாசமோ ஏ மலரே ஏன் இதழால் நீ பொய் பேசினாய்

ஆண்: வானின்றியே இங்கு தூரலா ஏ முகிலே ஏன் துளியாய் நீ பொய் பேசினாய்

ஆண்: அவள் விழியின் கண்மை உண்மை அவள் இதழின் மென்மை உண்மை அவள் பெண்மை கூட உண்மை மெய்யே பொய் என்றால் எது உண்மை

ஆண்: அவளையும் இசையையும் எனது இரு விழியென உலகத்தை ரசித்திருந்தேன் விழிகளில் பிழை இல்லை உலகமே திடுமென இருண்டிட குழம்பி நின்றேன்

ஆண்: ஐம்புலன் என் ஐம்புலன் உன்னை ஐயம் கொள்ளுதடி நெஞ்சமோ என் நெஞ்சமோ அதை ஏற்றிட மறுக்குதடி

ஆண்: எது உண்மை.. எது உண்மை..

Male: Naan kaanbadhu Ingu unmaiyaa Hey uyirae en uyirae Nee saagaadhiru

Male: Naan vazhvadhae Ingu unmaiyaa En manamae en manamae Nee veezhaadhiru

Male: Enai sutta nilavu poiyaa Enai thotta thendral poiyaa Nee itta mutham poiyaa Pennae nee meiyaa illai poiyaa

Male: Siruoru idhayathai Marupadi marupadi Ulagamae midhithadhadi Valiyilum thuyarilum Kulambiya irudhayam Unakena thudithadhadi

Male: Veezhgayil naan veezhgayil Un kaadhal thaangumadi Neeyumae poi aaginaal En uyirae neengumadi Nee poiyaa

Male: Yaar kettadhu Indha kaadhalai Ye vizhiyae nee avalai Yen kaatinaai

Male: Yaar kettadhu Indha poiyinai En manamae nee enayae Yen emaattrinaai

Male: Aval oodal muluvadhum poiyaa Aval vizhiyin mozhigal poiyaa Aval mutham motham poiyaa Enakaai thudithaalae adhu poiyaa

Male: Kanavugal vilaivadhum Kanavugal kalaivadhum Dhinam dhinam nigalvadhadi Oru yuga ninaivinai Nodiyinil udaipadhu Kodumayin kodumaiyadi

Male: Pillai pol siru pillai pol En nenjam kondirundhen Mullai pol ormullai pol Adhil unnai sumandhirundhen Kilikindren

Male: Kaatrindiyae Ingu vaasamaa Ye malarae yen idhalaal Nee poi pesinaai

Male: Vaan indriyae Ingu thooralaa Ye mugilae yen thuliyaai Ne poi pesinaai

Male: Avalin vizhiyin kanmai unmai Aval idhalin menmai unmai Aval penmai kooda unmai Meiyae poi endraal edhu unmai .

Male: Avalaiyum isaiyaiyum Enadhiru vizhiyena Ulagathai rasithirundhen Vizhigalil pilai illai Ulagamae dhidumena Irundida kulambi nindren

Male: Aimbulan en aimbulan Unnai aiyyam kolludhadi Nenjamo en nenjamo Adhai yetrida marukkudhadi

Male: Edhu unmai ... Edhu unmai..

Other Songs From Isai (2015)

Atho Vanile Nila Song Lyrics
Movie: Isai
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: S. J. Surya
Isai Veesi Song Lyrics
Movie: Isai
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: S. J. Surya

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • uyire song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • nanbiye nanbiye song

  • lyrics with song in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • vaathi coming song lyrics

  • tamilpaa

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • oru yaagam

  • mg ramachandran tamil padal