Kai Regai Paathu Josiyam Song Lyrics

Ithu Eppadi Irukku cover
Movie: Ithu Eppadi Irukku (1978)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

குழு: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க வெள்ளையானை பல்லு குள்ளநரி கொம்பு ஏழடி வேங்கை தோலும் இருக்கு பாருங்க

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: கருப்பையா பொஞ்சாதி அடங்காத பெரும் வியாதி

ஆண்: யார் யாரோ பார்த்தாங்க என்னத்தான் கிழிச்சாங்க

குழு: ஐயாதான் மருந்து கொடுத்து அம்மாவை அனுப்பி வச்சார்

ஆண்: டேய்..ஐயாதான் மருந்து கொடுத்து நோய் தீர்த்து அனுப்பி வச்சார் தொட்டாக்க கைப்பட்டாக்க அட பொல்லாத நோய் தீரும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: திருப்பூரில் திருடிவிட்டு நடுக்காட்டில் ஒளிஞ்சிருந்த மாயாண்டி திருடனை நான் மைப்போட்டு பிடிச்சேனே

குழு: அய்யாவின் மண்டைக்குள்ளே அரை மீட்டர் களிமண் இருக்கு

ஆண்: டேய்.. அய்யாவின் மண்டைக்குள்ளே அரைமீட்டர் களிமண் இருக்கு கண்ணாலே குறி வச்சாக்க அட தப்பாது எந்நாளும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: ஊருக்கு பெரியவனாய் வெளிவேஷம் போட்டொருவன்

ஆண்: தங்கத்தை கடத்தி வந்தான் கைப்பார்த்து சொன்னேனே

குழு: அதனால்தான் ஐயா ஒடம்பு அடி வாங்கி வீங்கியிருக்கு

ஆண்: அடச் சீ அதனால்தான் ஐயா ஒடம்பு பயில்வான் போல் ஓங்கியிருக்கு கையாலே என் காலாலே அட விட்டேன்னா பல் போகும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க வெள்ளையானை பல்லு குள்ளநரி கொம்பு ஏழடி வேங்கை தோலும் இருக்கு பாருங்க

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

குழு: டிய்யர டிய்யா டியாலோ டிய்யர டிய்யா டியாலோ

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க வெள்ளையானை பல்லு குள்ளநரி கொம்பு ஏழடி வேங்கை தோலும் இருக்கு பாருங்க

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: கருப்பையா பொஞ்சாதி அடங்காத பெரும் வியாதி

ஆண்: யார் யாரோ பார்த்தாங்க என்னத்தான் கிழிச்சாங்க

குழு: ஐயாதான் மருந்து கொடுத்து அம்மாவை அனுப்பி வச்சார்

ஆண்: டேய்..ஐயாதான் மருந்து கொடுத்து நோய் தீர்த்து அனுப்பி வச்சார் தொட்டாக்க கைப்பட்டாக்க அட பொல்லாத நோய் தீரும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: திருப்பூரில் திருடிவிட்டு நடுக்காட்டில் ஒளிஞ்சிருந்த மாயாண்டி திருடனை நான் மைப்போட்டு பிடிச்சேனே

குழு: அய்யாவின் மண்டைக்குள்ளே அரை மீட்டர் களிமண் இருக்கு

ஆண்: டேய்.. அய்யாவின் மண்டைக்குள்ளே அரைமீட்டர் களிமண் இருக்கு கண்ணாலே குறி வச்சாக்க அட தப்பாது எந்நாளும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

ஆண்: ஊருக்கு பெரியவனாய் வெளிவேஷம் போட்டொருவன்

ஆண்: தங்கத்தை கடத்தி வந்தான் கைப்பார்த்து சொன்னேனே

குழு: அதனால்தான் ஐயா ஒடம்பு அடி வாங்கி வீங்கியிருக்கு

ஆண்: அடச் சீ அதனால்தான் ஐயா ஒடம்பு பயில்வான் போல் ஓங்கியிருக்கு கையாலே என் காலாலே அட விட்டேன்னா பல் போகும் சொன்னேன் சத்தியமே

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க சொன்னது நடக்கும் பாருங்க வெள்ளையானை பல்லு குள்ளநரி கொம்பு ஏழடி வேங்கை தோலும் இருக்கு பாருங்க

ஆண்: கை ரேகை பார்த்து ஜோசியம் சொல்வேன் கேளுங்க

குழு: சொன்னது நடக்கும் பாருங்க

Male: Diyara diyaa diyaalo diyara diyaa diyaalo

Chorus: Haei haei haei haei

Male: Diyara diyaa diyaalo diyara diyaa diyaalo

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga Sonnadhu nadakkum paarunga

Chorus: Diyara diyaa diyaalo diyara diyaa diyaalo

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga Sonnadhu nadakkum paarunga Vellai yaana pallu kullanari kombu Ezhadi vaenga tholum irukku vaarunga

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga

Chorus: Sonnadhu nadakkum paarunga

Male: Karuppaiyaa ponjaadhi Adangaadha perum viyaadhi

Male: Yaaraaro paathaanga Enna thaan kizhichaanga

Chorus: Aiyaa thaan marundhu koduthu Ammaavae anuppi vechaar

Male: Daei aiyaa thaan marundhu koduthu Noi theerthu anuppi vachaar Thottaakkaa kai pattaakkaa Ada pollaadha ni theerum sonnaen sathiyamae

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga

Chorus: Sonnadhu nadakkum paarunga

Male: Thiruppooril thirudi vittu Nadu kaattil olinjirundha Maayaandi thirudanai Naan mai pottu pudichenae

Chorus: Aiyaavin mandaikkullae Arai meter kaliman irukku

Male: Daei aiyaavin mandaikkullae Ara meter moolai irukku Kannaalae kuri vechaakkaa Ada thappaadhu ennaalum sonnaen sathiyamae

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga

Chorus: Sonnadhu nadakkum paarunga

Male: Oorukku periyavanaai Veli vaesham pottoruvan

Male: Thangathai kadathi vandhaan Kai paathu sonnenae

Chorus: Adhanaal thaan aiyaa odambu Adi vaangi veengi irukku

Male: Ada chee Adhanaal thaan aiyaa odambu Bayilvaan pol ongi irukku Kaiyaalae en kaalaalae Ada vittaennaa pal pogum sonnaen sathiyamae

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga Sonnadhu nadakkum paarunga Vellai yaana pallu kullanari kombu Ezhadi vaenga tholum irukku vaarunga

Male: Kai raega paathu josiyam solven kelunga

Chorus: Diyara diyaa diyaalo diyara diyaa diyaalo

Other Songs From Ithu Eppadi Irukku (1978)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • master tamilpaa

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • veeram song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf