Ennai Maranthen Song Lyrics

Ivan Veramathiri cover
Movie: Ivan Veramathiri (2013)
Music: C. Sathya
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Madhushree

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ அவனோ..

பெண்: என்ன மறந்தேன் எதற்கு மறந்தேன் என்னை கேட்டேனே உன்னை நினைக்க என்னை மறந்தேன் எல்லாம் மறந்தேனே என் பேரை மறந்தேன் என் ஊரை மறந்தேன் என் தோழிகளை மறந்தேனே என் நடை மறந்தேன் என் உடை மறந்தேன் என் நினைவினை மறந்தேனே

பெண்: அந்தி மாலை கோவில் மறந்தேன் அதிகாலை கோலம் மறந்தேன் ஏன் மறந்தேன்

ஆண்: ஓ ஏன் என்னை மறந்தேன் நான் என்னை மறந்தேன்

பெண்: கண் திறந்தும் பார்க்க மறந்தேன் கால் நடந்தும் பாதை மறந்தேன் வாய் திறந்தும் பேச மறந்தேன் நான் பண்பலையின் பாடல் மறந்தேன்

பெண்: தினம் சண்டை போடும் தாயிடம் கெஞ்ச மறந்தேன் என் குட்டித் தங்கை அவளிடம் கொஞ்ச மறந்தேன் மறந்தேன் மறந்தேன் எதனால் மறந்தேன்

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ அவனோ..

பெண்: ............

பெண்: படித்ததெல்லாம் பாதி மறந்தேன் தேர்வறையில் மீதி மறந்தேன் நாள் கிழமை தேதி மறந்தேன் நான் மின்னஞ்சலின் சேதி மறந்தேன்

பெண்: நான் என்னைப்பற்றி அவனிடம் சொல்ல மறந்தேன் அவன் புன்னகையை மூட்டைக் கட்டி அள்ள மறந்தேன் மறந்தேன் மறந்தேன் அவனால் மறந்தேன்

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ

ஆண்: ............

பெண்: ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ அவனோ..

பெண்: என்ன மறந்தேன் எதற்கு மறந்தேன் என்னை கேட்டேனே உன்னை நினைக்க என்னை மறந்தேன் எல்லாம் மறந்தேனே என் பேரை மறந்தேன் என் ஊரை மறந்தேன் என் தோழிகளை மறந்தேனே என் நடை மறந்தேன் என் உடை மறந்தேன் என் நினைவினை மறந்தேனே

பெண்: அந்தி மாலை கோவில் மறந்தேன் அதிகாலை கோலம் மறந்தேன் ஏன் மறந்தேன்

ஆண்: ஓ ஏன் என்னை மறந்தேன் நான் என்னை மறந்தேன்

பெண்: கண் திறந்தும் பார்க்க மறந்தேன் கால் நடந்தும் பாதை மறந்தேன் வாய் திறந்தும் பேச மறந்தேன் நான் பண்பலையின் பாடல் மறந்தேன்

பெண்: தினம் சண்டை போடும் தாயிடம் கெஞ்ச மறந்தேன் என் குட்டித் தங்கை அவளிடம் கொஞ்ச மறந்தேன் மறந்தேன் மறந்தேன் எதனால் மறந்தேன்

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ அவனோ..

பெண்: ............

பெண்: படித்ததெல்லாம் பாதி மறந்தேன் தேர்வறையில் மீதி மறந்தேன் நாள் கிழமை தேதி மறந்தேன் நான் மின்னஞ்சலின் சேதி மறந்தேன்

பெண்: நான் என்னைப்பற்றி அவனிடம் சொல்ல மறந்தேன் அவன் புன்னகையை மூட்டைக் கட்டி அள்ள மறந்தேன் மறந்தேன் மறந்தேன் அவனால் மறந்தேன்

பெண்: யார் அவனோ அவனோ யார் அவனோ அவனோ

ஆண்: ............

பெண்: ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

Female: Yaar avano avano yaar avano avano Yaar avano avano avanooo

Female: Enna marandhen edharku marandhen ennai ketenae Unnai ninaika ennai marandhen ellam marandhenae En perai marandhen en oorai marandhen en thozhigalai marandhenae En nadai marandhen en udai marandhen en ninaivinai maranadhenae

Female: Andhi maalai kovil marandhen adhi kaalai kolam marandhen Yen marandhen

Male: Oh yen ennai marandhen naan ennai marandhen

Female: Kan thirandhum paarka marandhen Kaal nadandhum paadhai marandhen Vaai thirandhum pesa marandhen Naan panbalaiyin paadal marandhen

Female: Dhinam sandai podum thaayidam kenja marandhen En kutty thangai avalidam konja marandhen Marandhen marandhen edhanaal marandhen

Female: Yaar avano avano yaar avano avano Yaar avano avano avano

Female: ..............

Female: Padithadhellam paadhi marandhen Thervaraiyil meedhi marandhen Naal kizhamai thedhi marandhen Naan minnanjalin sedhi marandhen

Female: Naan ennai patri avanidam solla marandhen Avan punnagaiyai moota katti alla marandhen Marandhen marandhen avanaal marandhen

Female: Yaar avano avano yaar avano avano

Male: ................

Female: Mmmm hmmmm mmhmm hmmm mm hmmm mm hmm

Other Songs From Ivan Veramathiri (2013)

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • aarariraro song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • kanne kalaimane song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • tamilpaa master

  • you are my darling tamil song

  • maara theme lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • karaoke with lyrics tamil

  • irava pagala karaoke

  • enjoy en jaami cuckoo

  • anthimaalai neram karaoke

  • master vaathi raid

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil