Ammi Mithikkanum Song Lyrics

Ivargal Indiyargal cover
Movie: Ivargal Indiyargal (1987)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jairam and Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அம்மி மிதிக்கணும் அருந்ததி பாக்கணும் அதுக்கொரு நாளச் சொல்லு ஏ.மாமோய்...ஓ.ஓஒய்
ஆண்: நாளையும் பாக்கணும் நாலையும் பாக்கணும் அதுவரை பொறுத்துக்கொள்ளு ஏ புள்ள...ஏ ஹே..ஏஹே.

பெண்: அம்மி மிதிக்கணும் அருந்ததி பாக்கணும் அதுக்கொரு நாளச் சொல்லு ஏ.மாமோய்.ஓ.ஓஒய்
ஆண்: நாளையும் பாக்கணும் நாலையும் பாக்கணும் அதுவரை பொறுத்துக்கொள்ளு ஏ புள்ள...ஏ ஹே..ஏஹே.

பெண்: ராப்போதெல்லாம் உறங்காதிருந்தேன் உனக்காக நானே
ஆண்: சாப்பாடெல்லாம் செரிக்காதிருந்தேன் உன்னை எண்ணித்தானே

பெண்: ராப்போதெல்லாம் உறங்காதிருந்தேன் உனக்காக நானே
ஆண்: சாப்பாடெல்லாம் செரிக்காதிருந்தேன் உன்னை எண்ணித்தானே
பெண்: அதுக்கும் இதுக்கும் மனசு கெடந்து தவிக்குது.

பெண்: ராமு ஞான் உன்னை ஸ்னேக்கிக்ன்னு வல்ல தோளின் கவிதைப் போலே உள்ளம் தனிலே நீ
ஆண்: எழுத்தச்சன் எழுத்தைப் போலே எண்ணம் தனிலே நீ

பெண்: வல்ல தோளின் கவிதைப் போலே உள்ளம் தனிலே நீ
ஆண்: எழுத்தச்சன் எழுத்தைப் போலே எண்ணம் தனிலே நீ

பெண்: ரவிவர்ம சித்திரம் நீயே
ஆண்: பிரிய சகியே விஷுக்கனியே...

பெண்: ராமு நேனு நின்னு பிரேமிஸ்துன்னான்னு பங்காரம்மா நேனு பங்காரம்மா ஹரேரரே பங்காரம்மா நேனு பங்காரம்மா உன் பக்கத்தில் வந்தாளே சிங்காரமா

ஆண்: ஒஸ்த்தாவம்மா நீவு ஒஸ்த்தாவம்மா ஒஸ்த்தாவம்மா நீவு ஒஸ்த்தாவம்மா உன் முந்தானை பந்தாட ஒஸ்த்தாவம்மா ஹரே ஒய்யாரம்மா சூடு சூடு சூடவே..

பெண்: ராமு மே தும்ஸே ப்யார் கர்தி ஹூங் மச்சான் மச்சான் உன்னப் பார்த்தேன் மெஹபூப் தீவானி
ஆண்: ஹரே அச்சி அச்சி லட்கி உன்ன விட்டு போவேனா
பெண்: மச்சான் மச்சான் உன்னப் பார்த்தேன் மெஹபூப் தீவானி
ஆண்: ஹரே அச்சி அச்சி லட்கி உன்ன விட்டு போவேனா

பெண்: பருவப் பொண்ணு கண்ணு குலாபி ஓ.ஓ..ஒ... ஆ..ஆ..ஆஹ்..ஆ... பருவப் பொண்ணு கண்ணு குலாபி...
ஆண்: அதுதான் எனக்கு நல்ல ஷராபி ஹெஹ் ஹெஹெஹ் இருவர்: ஆகுவாவ்வு ஆ ஆகுவாவ்வு ஆ ஆகுவாவ்வு ஏ...

பெண்: ராமு ஐ லவ் யூ ஓ மை டார்லிங் டார்லிங் லவ் மீ உன் மேல் தானே ஆசை கிஸ் மீ ஓ மை டார்லிங் டார்லிங் லவ் மீ உன் மேல் தானே ஆசை கிஸ் மீ

ஆண்: ஓ மை ஸ்வீட்டி ஸ்வீட்டி லவ் மீ வா வா அன்பே டோன்ட் மிஸ் மீ டோன்ட் மிஸ் மீ....டோன்ட் மிஸ் மீ..

பெண்: அம்மி மிதிக்கணும் அருந்ததி பாக்கணும் அதுக்கொரு நாளச் சொல்லு ஏ.மாமோய்...ஓ.ஓஒய்
ஆண்: நாளையும் பாக்கணும் நாலையும் பாக்கணும் அதுவரை பொறுத்துக்கொள்ளு ஏ புள்ள...ஏ ஹே..ஏஹே.

பெண்: அம்மி மிதிக்கணும் அருந்ததி பாக்கணும் அதுக்கொரு நாளச் சொல்லு ஏ.மாமோய்.ஓ.ஓஒய்
ஆண்: நாளையும் பாக்கணும் நாலையும் பாக்கணும் அதுவரை பொறுத்துக்கொள்ளு ஏ புள்ள...ஏ ஹே..ஏஹே.

பெண்: ராப்போதெல்லாம் உறங்காதிருந்தேன் உனக்காக நானே
ஆண்: சாப்பாடெல்லாம் செரிக்காதிருந்தேன் உன்னை எண்ணித்தானே

பெண்: ராப்போதெல்லாம் உறங்காதிருந்தேன் உனக்காக நானே
ஆண்: சாப்பாடெல்லாம் செரிக்காதிருந்தேன் உன்னை எண்ணித்தானே
பெண்: அதுக்கும் இதுக்கும் மனசு கெடந்து தவிக்குது.

பெண்: ராமு ஞான் உன்னை ஸ்னேக்கிக்ன்னு வல்ல தோளின் கவிதைப் போலே உள்ளம் தனிலே நீ
ஆண்: எழுத்தச்சன் எழுத்தைப் போலே எண்ணம் தனிலே நீ

பெண்: வல்ல தோளின் கவிதைப் போலே உள்ளம் தனிலே நீ
ஆண்: எழுத்தச்சன் எழுத்தைப் போலே எண்ணம் தனிலே நீ

பெண்: ரவிவர்ம சித்திரம் நீயே
ஆண்: பிரிய சகியே விஷுக்கனியே...

பெண்: ராமு நேனு நின்னு பிரேமிஸ்துன்னான்னு பங்காரம்மா நேனு பங்காரம்மா ஹரேரரே பங்காரம்மா நேனு பங்காரம்மா உன் பக்கத்தில் வந்தாளே சிங்காரமா

ஆண்: ஒஸ்த்தாவம்மா நீவு ஒஸ்த்தாவம்மா ஒஸ்த்தாவம்மா நீவு ஒஸ்த்தாவம்மா உன் முந்தானை பந்தாட ஒஸ்த்தாவம்மா ஹரே ஒய்யாரம்மா சூடு சூடு சூடவே..

பெண்: ராமு மே தும்ஸே ப்யார் கர்தி ஹூங் மச்சான் மச்சான் உன்னப் பார்த்தேன் மெஹபூப் தீவானி
ஆண்: ஹரே அச்சி அச்சி லட்கி உன்ன விட்டு போவேனா
பெண்: மச்சான் மச்சான் உன்னப் பார்த்தேன் மெஹபூப் தீவானி
ஆண்: ஹரே அச்சி அச்சி லட்கி உன்ன விட்டு போவேனா

பெண்: பருவப் பொண்ணு கண்ணு குலாபி ஓ.ஓ..ஒ... ஆ..ஆ..ஆஹ்..ஆ... பருவப் பொண்ணு கண்ணு குலாபி...
ஆண்: அதுதான் எனக்கு நல்ல ஷராபி ஹெஹ் ஹெஹெஹ் இருவர்: ஆகுவாவ்வு ஆ ஆகுவாவ்வு ஆ ஆகுவாவ்வு ஏ...

பெண்: ராமு ஐ லவ் யூ ஓ மை டார்லிங் டார்லிங் லவ் மீ உன் மேல் தானே ஆசை கிஸ் மீ ஓ மை டார்லிங் டார்லிங் லவ் மீ உன் மேல் தானே ஆசை கிஸ் மீ

ஆண்: ஓ மை ஸ்வீட்டி ஸ்வீட்டி லவ் மீ வா வா அன்பே டோன்ட் மிஸ் மீ டோன்ட் மிஸ் மீ....டோன்ட் மிஸ் மீ..

Female: Ammi midhikkanum arunthathi paakkanum Athukkoru naala sollu yae..maamoi.oo.ooi
Male: Naalaiyum paakkanum naalaiyum paakkanum Adhuvarai poruththukkollu yae pulla..yae hae...yaehae..

Female: Ammi midhikkanum arunthathi paakkanum Athukkoru naala sollu yae..maamoi.oo.ooi
Male: Naalaiyum paakkanum naalaiyum paakkanum Adhuvarai poruththukkollu yae pulla..yae hae...yaehae..

Female: Raappothellaam urangaathirunthaen Unakkaaga naanae
Male: Saappaadellaam serikkaathirunthaen Unnai enniththaanae

Female: Raappothellaam urangaathirunthaen Unakkaaga naanae
Male: Saappaadellaam serikkaathirunthaen Unnai enniththaanae
Female: Adhukkum idhukkum manasu kedanthu thavikkuthu

Female: Raamu nyaan unnai snaeggikinnu Valla tholin kavithai polae Ullam thanilae nee
Male: Ezhuththachchan ezhuththai polae Ennam thanilae nee

Female: Valla tholin kavithai polae Ullam thanilae nee
Male: Ezhuththachchan ezhuththai polae Ennam thanilae nee

Female: Ravivarma chiththiram neeyae
Male: Piriya sagiyae vishukkaniyae

Female: Raamu naenu ninnu praemaesthunnaannu Pangaarammaa naenu pangaarammaa Haraerarae pangaarammaa naenu pangaarammaa Un pakkaththil vanthaalae singaarammaa

Male: Osththaavammaa neevu osththaavammaa Osththaavammaa neevu osththaavammaa Un munthaanai panthaada osththaavammaa Harae oiyyaarammaa soodu soodu soodavae

Female: Raamu mae thumsae pyaar karti hoong Machchaan machchaan unna paarththaen mehapoop theevaani
Male: Harae achchi achchi latgi unna vittu povenaa
Female: Machchan machchaan unna paarththaen ehapoop theevaani
Male: Harae achchi achchi latgi unna vittu povenaa

Female: Paruva ponnu kannu kulaapi oo..oo..oo. Aa..aa...aah..aa.. Paruva ponnu kannu kulaapi
Male: Adhuthaan enakku nalla sharaapi haeh hehehh Both: Aaguvaavvu aa aaguvaavvu aa aguvaavvu yae

Female: Raamu i love you Oh my darling darling love me Un meal thaanae aasai kiss me Oh my darling darling love me Un meal thaanae aasai kiss me

Male: Oh my sweety sweety love me Vaa vaa anbe dont miss me Dont miss me..dont miss me..

Other Songs From Ivargal Indiyargal (1987)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • maraigirai movie

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • tamil kannadasan padal

  • tamil song in lyrics

  • you are my darling tamil song

  • porale ponnuthayi karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • master tamil padal

  • master movie lyrics in tamil