Andha Anbulla Annakkili Song Lyrics

Jadikketha Moodi cover
Movie: Jadikketha Moodi (1988)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா
பெண்: இந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா உன்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: முன்பு சந்தித்தாள் பின்பு கண்டித்தாள் நேற்று தண்டித்தாள் இன்று சிந்தித்தாள்

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: ஒரு பார்வையில் விதை வந்தது மறுப் பார்வையில் மழை வந்தது துளிர் விட்டது நெஞ்சம் பெண் மனம் குளிர்விட்டது கொஞ்சம்

பெண்: கூந்தலில் பூக்களை ஒளித்தேன் சின்னக் கோபத்தில் காதலை மறைத்தேன் காதலும் வானமும் ஒன்றுதான் அதை கைகளில் மூடிட நினைத்தேன்

பெண்: ஊமைகள் நாடகத்தில் நானொரு பாத்திரமா நாடகம் முடிந்துவிட்டால் மௌனமும் சாத்தியமா என்று சிந்தித்தேன் நாளை சந்திப்பேன் இந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமே உன்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமே

குழு: .........

ஆண்: முத்தக்கலை கற்ப்பிக்கவும் மோகக் கதை ஒப்பிக்கவும் நெஞ்சென்பது இல்லை கண்மணி நேசம் போல் இல்லை

ஆண்: காதலில் நானின்று வீழ்ந்தேன் உந்தன் கண்களில் கண்களை இழந்தேன் பார்வைக்கு ஆறடி இருந்தேன் உன்னை பார்த்ததும் ஓரடி குறைந்தேன்

ஆண்: புன்னகை ஓவியமே போவது நீதியில்லை நீ எனை நீங்கிவிட்டால் வாழ்க்கையில் பாதியில்லை வந்து நில்லம்மா வார்த்தை சொல்லம்மா

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: முன்பு சந்தித்தாள் பின்பு கண்டித்தாள் நேற்று தண்டித்தாள் இன்று மன்னித்தாள்...

குழு: லாலா லல்லல் லா..
ஆண்: லாலா லல்லல் லா..
குழு: லாலா லல்லல் லா..

குழு: .........

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா
பெண்: இந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா உன்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: முன்பு சந்தித்தாள் பின்பு கண்டித்தாள் நேற்று தண்டித்தாள் இன்று சிந்தித்தாள்

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: ஒரு பார்வையில் விதை வந்தது மறுப் பார்வையில் மழை வந்தது துளிர் விட்டது நெஞ்சம் பெண் மனம் குளிர்விட்டது கொஞ்சம்

பெண்: கூந்தலில் பூக்களை ஒளித்தேன் சின்னக் கோபத்தில் காதலை மறைத்தேன் காதலும் வானமும் ஒன்றுதான் அதை கைகளில் மூடிட நினைத்தேன்

பெண்: ஊமைகள் நாடகத்தில் நானொரு பாத்திரமா நாடகம் முடிந்துவிட்டால் மௌனமும் சாத்தியமா என்று சிந்தித்தேன் நாளை சந்திப்பேன் இந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமே உன்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமே

குழு: .........

ஆண்: முத்தக்கலை கற்ப்பிக்கவும் மோகக் கதை ஒப்பிக்கவும் நெஞ்சென்பது இல்லை கண்மணி நேசம் போல் இல்லை

ஆண்: காதலில் நானின்று வீழ்ந்தேன் உந்தன் கண்களில் கண்களை இழந்தேன் பார்வைக்கு ஆறடி இருந்தேன் உன்னை பார்த்ததும் ஓரடி குறைந்தேன்

ஆண்: புன்னகை ஓவியமே போவது நீதியில்லை நீ எனை நீங்கிவிட்டால் வாழ்க்கையில் பாதியில்லை வந்து நில்லம்மா வார்த்தை சொல்லம்மா

ஆண்: அந்த அன்புள்ள அன்னக்கிளி தன்னை தருமா என்னை சந்திக்க ஆசைப்பட்டு ஜன்னல் விட்டு வருமா

பெண்: முன்பு சந்தித்தாள் பின்பு கண்டித்தாள் நேற்று தண்டித்தாள் இன்று மன்னித்தாள்...

குழு: லாலா லல்லல் லா..
ஆண்: லாலா லல்லல் லா..
குழு: லாலா லல்லல் லா..

Chorus: .......

Male: Antha anpulla annakkili thannai tharumaa Ennai santhikka aasaipattu jannal vittu varumaa
Female: Intha anpulla annakkili thannai tharumaa Unnai santhikka aasaipattu jannal vittu varumaa

Female: Munbu santhiththaal pinbu kandiththaal Netru thandiththaal indru sinthithaal

Male: Antha anpulla annakkili thannai tharumaa Ennai santhikka aasaipattu jannal vittu varumaa

Female: Oru paarvaiyil vvidhai vanthathu Maru parvaiyil mazhai vanthathu Thulir vittathu nenjam Pen manam kulivittathu konjam

Female: Koondhalil pookkalai olithaen Chinna kobaththil kadhalai maraiththaen Kadhalum vaanamum ondruthaan Adhai kaigalil moodida ninaiththaen

Female: Oomaigal naadakaththil naanoru paaththiramaa Naadagam mudinthuvittaal mounamum saaththiyamaa Endru sinthiththaen naalai santhippaen Intha anbulla annakkili thannai tharumae Unnai santhikka aasaipattu jannal vittu varumae

Chorus: .......

Male: Muththakkalai karpikkavum Moga kadhai oppikkavum nenjenbathu illai Kanmani nesam pol illai

Male: Kadhalil naanindru veezhnthaen Unthan kangalil kangalai izhanthen Paarvaikku aaradi irunthaen Unnai paarthathum oradi kurainthaen

Male: Punagai oviyamae povathu needhiyillai Nee enai neengivittaal vaazhkkaiyil paadhiyillai Vanthu nillammaa vaarththai sollammaa

Male: Antha anpulla annakkili thannai tharumaa Ennai santhikka aasaipattu jannal vittu varumaa

Female: Munbu santhiththaal pinbu kandiththaal Netru thandiththaal indru sinthithaal

Chorus: Laalaa lallal laa..
Male: Laalaa lallal laa..
Chorus: Laalaa lallal laa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • semmozhi song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • malargale song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • a to z tamil songs lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil song lyrics in english

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke