Pannendu Mani Rathirithan Song Lyrics

Jadikketha Moodi cover
Movie: Jadikketha Moodi (1988)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Vijaya Raj
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பன்னெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள மல்லிகப்பூவே வெட்கம் எதுக்கு நான்தான் உன் மாப்பிள்ள

பெண்: ஆசையில் ஏங்குறேன் வா கிட்ட வா என்ன தொட்டு வா போதையில் சாய்கிறேன் என்ன கட்ட வா கட்ட வா

ஆண்: பன்னெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள

ஆண்: ஒரு மணி அடிச்சு ஊரும் மயங்கி போச்சு என்னாசை மீறிடுச்சு வாம்மா
பெண்: வரத்தான் நானிருக்கேன் தரத்தானே இருக்கேன் பெறத்தான் போறோமே மாமா ஆமா

ஆண்: பாலிருக்கு தேனிருக்கு பக்கத்தில நீ இருக்க தித்திக்க ஊட்டித் தரேன் வாம்மா
பெண்: ஆசை எனக்குத்தான் ஆனா வெட்கம் தான் இன்னும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கலாமா

ஆண்: இன்று நான் தூங்க மாட்டேனே
பெண்: ஐயோ நான் தூங்க மாட்டேனே
ஆண்: காணாத சொர்க்கம் காண்பேனே
பெண்: காணத்தான் நானும் வந்தேனே

ஆண்: ஜுமுக்கரக்க ஜூம்மா.
பெண்: அய்யக்கரக்க யம்மா..

ஆண்: ரெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள.

ஆண்: மூணு மணியடிச்சு மூச்சும் நின்னுப்போச்சு எம் பாட்டு நிக்கலையே வாம்மா
பெண்: முள்ளும் இணையுது மோகம் துடிக்குது நானும் தவிக்கிறேன் மாமா ஆமா

ஆண்: நானும் முனிவன்தான் விஸ்வாமித்திரன்தான் என் பாவம் பொல்லாது வாம்மா..மோவ்.
பெண்: சாபம் எதுக்குத்தான் தாபம் எனக்கும்தான் போதும் உங்க சல்லாபம்

ஆண்: தென்பாண்டி ராசா நான்தானே
பெண்: இந்த ராணி பாட்ஷா நீதானே
ஆண்: உனக்கேத்த ஜோடி நான்தானே
பெண்: ஜாடிக்கேத்த மூடி நீதானே

ஆண்: ஜுமுக்கரக்க ஜூம்மா.
பெண்: அய்யக்கரக்க யம்மா..

ஆண்: நாலு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள. மல்லிகப்பூவே வெட்கம் எதுக்கு நான்தான் உன் மாப்பிள்ள

பெண்: ஆசையில் ஏங்குறேன் வா கிட்ட வா என்ன தொட்டு வா போதையில் சாய்கிறேன் என்ன கட்ட வா கட்ட வா. ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..அய்யோ...

ஆண்: பன்னெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள மல்லிகப்பூவே வெட்கம் எதுக்கு நான்தான் உன் மாப்பிள்ள

பெண்: ஆசையில் ஏங்குறேன் வா கிட்ட வா என்ன தொட்டு வா போதையில் சாய்கிறேன் என்ன கட்ட வா கட்ட வா

ஆண்: பன்னெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள

ஆண்: ஒரு மணி அடிச்சு ஊரும் மயங்கி போச்சு என்னாசை மீறிடுச்சு வாம்மா
பெண்: வரத்தான் நானிருக்கேன் தரத்தானே இருக்கேன் பெறத்தான் போறோமே மாமா ஆமா

ஆண்: பாலிருக்கு தேனிருக்கு பக்கத்தில நீ இருக்க தித்திக்க ஊட்டித் தரேன் வாம்மா
பெண்: ஆசை எனக்குத்தான் ஆனா வெட்கம் தான் இன்னும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கலாமா

ஆண்: இன்று நான் தூங்க மாட்டேனே
பெண்: ஐயோ நான் தூங்க மாட்டேனே
ஆண்: காணாத சொர்க்கம் காண்பேனே
பெண்: காணத்தான் நானும் வந்தேனே

ஆண்: ஜுமுக்கரக்க ஜூம்மா.
பெண்: அய்யக்கரக்க யம்மா..

ஆண்: ரெண்டு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள.

ஆண்: மூணு மணியடிச்சு மூச்சும் நின்னுப்போச்சு எம் பாட்டு நிக்கலையே வாம்மா
பெண்: முள்ளும் இணையுது மோகம் துடிக்குது நானும் தவிக்கிறேன் மாமா ஆமா

ஆண்: நானும் முனிவன்தான் விஸ்வாமித்திரன்தான் என் பாவம் பொல்லாது வாம்மா..மோவ்.
பெண்: சாபம் எதுக்குத்தான் தாபம் எனக்கும்தான் போதும் உங்க சல்லாபம்

ஆண்: தென்பாண்டி ராசா நான்தானே
பெண்: இந்த ராணி பாட்ஷா நீதானே
ஆண்: உனக்கேத்த ஜோடி நான்தானே
பெண்: ஜாடிக்கேத்த மூடி நீதானே

ஆண்: ஜுமுக்கரக்க ஜூம்மா.
பெண்: அய்யக்கரக்க யம்மா..

ஆண்: நாலு மணி ராத்திரிதான் வா வா பக்கம் வா புள்ள. மல்லிகப்பூவே வெட்கம் எதுக்கு நான்தான் உன் மாப்பிள்ள

பெண்: ஆசையில் ஏங்குறேன் வா கிட்ட வா என்ன தொட்டு வா போதையில் சாய்கிறேன் என்ன கட்ட வா கட்ட வா. ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..அய்யோ...

Male: Pannendu mani raaththirithaan Vaa vaa pakkam vaa pulla Malligappoovae vetkkam edhukku Naanthaan un maappilla

Female: Aasaiyil yaenguraen Vaa kitta vaa enna thottu vaa Bothaiyil saaigiraen Enna katta vaa katta vaa

Male: Pannendu mani raaththirithaan Vaa vaa pakkam vaa pulla

Male: Oru mani adichchu oorum mayangi pochchu Ennaasai meeriduchchu vaammaa
Female: Varaththaan naanirukkaen Tharaththaanae irukkaen Peraththaan poromae mama aamaa

Male: Paalirukku thaenirukku pakkaththila nee irukka Thiththikka ootti tharen vaammaa
Female: Aasai enakkuththaan aanaa vetkkamthaan Innum konjam poruththukkalaamaa

Male: Indru naan thoongamaataenae
Female: Aiyo naan thoongamaataenae
Male: Kaanaatha sorkkam kaanpaenae
Female: Kaanaththaan naanum vanthaenae

Male: Jumukkarakka jummaa...
Female: Aiyakkarakka yammaa..

Male: Rendu mani raaththirithaan Vaa vaa pakkam vaa pulla

Male: Moonu maniyadichchu moochchum ninnupochu Em paattu nikkalaiyae vaammaa
Female: Mullum inaiyuthu mogam thudikkuthu Naanum thavikkiraen mama aamaa

Male: Naanum munivanthaan vishvaamithiranthaan En paavam pollaathu vaammaa
Female: Saabam edhukkuththaan thaabam enakkumthaan Pothum unga sallaabam

Male: Thenpaandi rasa naanthaanae
Female: Intha raani batsha neethaanae
Male: Unakeththa jodi naanthaanae
Female: Jaadikeththa moodi neethaanae

Male: Jumukkarakka jummaa...
Female: Aiyakkarakka yammaa..

Male: Naalu mani raththirithaan Vaa vaa pakkam vaa pulla Malligappoovae vetkkam edhukku Naanthaan un maappilla

Female: Aasaiyil yaenguraen Vaa kitta vaa enna thottu vaa Bothaiyil saaigiraen Enna katta vaa katta vaa.. Mmmmmmmmm...aiyo...

Other Songs From Jadikketha Moodi (1988)

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • vijay and padalgal

  • master vijay ringtone lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • song with lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • maraigirai

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ore oru vaanam

  • oru manam whatsapp status download

  • yaanji song lyrics