Polladha Ulagathiley Song Lyrics

Jai Bhim cover
Movie: Jai Bhim (2021)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sean Roldan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்த பொல்லாத உலகத்திலே ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல் உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண்: எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா கரும் கல்லான உன்னை நான் பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண்: வாடி வதங்கும் ஏழையை நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ ஊதியணைத்தால் நியாயமா

ஆண்: கண்ணீரே வழித்துணையா நின்றேனே இது விதியா எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண்: வேதனை மேலும் வேதனை தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ துணை இன்றி நான் தனியாவதோ

ஆண்: காணாத கனவை நீ காட்ட வாழ்வு வந்ததே கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல் வானம் சோர்ந்ததே

ஆண்: வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன சோராமல் போர் இடுவேன் என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே என் பாதை நான் தொடர்வேன்

ஆண்: கண்ணீரே வழித்துணையா நின்றேனே இது விதியா எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண்: தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே அதிகாரமோ விளையாடுதே

ஆண்: ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற ஏணி இல்லையே வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க நாதி இல்லையே

ஆண்: ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல் தள்ளாடுதே இதயம் இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்

ஆண்: இந்த பொல்லாத உலகத்திலே ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல் உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண்: எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா கரும் கல்லான உன்னை நான் பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண்: வாடி வதங்கும் ஏழையை நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ ஊதியணைத்தால் நியாயமா

ஆண்: இந்த பொல்லாத உலகத்திலே ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல் உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண்: எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா கரும் கல்லான உன்னை நான் பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண்: வாடி வதங்கும் ஏழையை நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ ஊதியணைத்தால் நியாயமா

ஆண்: கண்ணீரே வழித்துணையா நின்றேனே இது விதியா எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண்: வேதனை மேலும் வேதனை தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ துணை இன்றி நான் தனியாவதோ

ஆண்: காணாத கனவை நீ காட்ட வாழ்வு வந்ததே கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல் வானம் சோர்ந்ததே

ஆண்: வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன சோராமல் போர் இடுவேன் என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே என் பாதை நான் தொடர்வேன்

ஆண்: கண்ணீரே வழித்துணையா நின்றேனே இது விதியா எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

ஆண்: தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே அதிகாரமோ விளையாடுதே

ஆண்: ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற ஏணி இல்லையே வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க நாதி இல்லையே

ஆண்: ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல் தள்ளாடுதே இதயம் இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்

ஆண்: இந்த பொல்லாத உலகத்திலே ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல் உனக்கே கேட்க வில்லையா

ஆண்: எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா கரும் கல்லான உன்னை நான் பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

ஆண்: வாடி வதங்கும் ஏழையை நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ ஊதியணைத்தால் நியாயமா

Male: Indha polladha ulagathilae Yen ennai padaithaai iraiva Vazhi thaangamal kadharum kadharal Unakkae ketka villaiyaa

Male: Ettu thikkodum iruppavan nee Engu poi tholaindhaai iraiva Karungallaana unai naan Pozhudhum thozhudhen podhavillaiyaa

Male: Vaadi vadhangum ezhaiyai Neeyum vadhaithaal aaguma Koodi vizhakkai yetri nee Oodhi anaithaal nyaayama

Male: Kaneerae vazhithunaiya Nindrenae idhu vidhiya Ellaamae therindhavan nee Kaappatra manamillaiyaa

Male: Vedhanai melum vedhanai Tharuvadhu un velai aanadho Uravindri en uyir novadho Kettu naan vaanga villaiyae Kodutha nee vaangi povadho Thunaiyindri naan thaniyavadho

Male: Kaanadha kanaavai nee kaatta Vaazhvu vandhadhae Kai serndha nilavaai paaramal Vaanam thorndhadhae

Male: Varam tharamal nee ponal enna Soraamal poriduven Enna aanalumae oyaamalae En paadhai naan thodarvenae

Male: Kaneerae vazhithunaiya Nindrenae idhu vidhiya Ellaamae therindhavan nee Kaappatra manamillaiyaa

Male: Thediyae kaalgal oindhadhae Dhisaigalum theerndhu ponadhae Iru kannilum pugai soozhndhadhae Ver varai theeyum paindhadhae Verumaiyil naatkal neezhudhae Adhigaaramo vilaiyaadudhae

Male: Oorora anadhai melera Yeni illaiyae Veezhndhalum vidamaal thozh thaanga Naadhi illaiyae

Male: Oru noolae illaa kaathadi pol Thalladudhae idhayam Ini ennagumo yedhagumo Badhil sollaamal pogaadhu kaalam

Male: Indha polladha ulagathilae Yen ennai padaithaai iraiva Vazhi thaangamal kadharum kadharal Unakkae ketka villaiyaa

Male: Ettu thikkodum iruppavan nee Engu poi tholaindhaai iraiva Karungallaana unai naan Pozhudhum thozhudhen podhavillaiyaa

Male: Vaadi vadhangum ezhaiyai Neeyum vadhaithaal aaguma Koodi vizhakkai yetri nee Oodhi anaithaal nyaayama

Other Songs From Jai Bhim (2021)

Thala Kodhum Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Rajumurugan
Music Director: Sean Roldan
Power Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Arivu
Music Director: Sean Roldan
Sendumalli Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Sean Roldan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo lyrics dhee

  • tamil movie songs lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • bigil unakaga

  • aalankuyil koovum lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • thalapathi song in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • enjoy enjaami meaning

  • karaoke songs tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamilpaa gana song

  • tamil hymns lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamilpaa master