Vettakaara Kootam Song Lyrics

Jai Bhim cover
Movie: Jai Bhim (2021)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anthony Daasan and Niranjana Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இங்கடோய் அங்கடோய் இங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்

ஆண்: வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க

ஆண்: வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க வெகுளியான ஜனங்க தாங்க கூட குறைய இருந்தா கூட பங்கு போடுவோம் நாங்க

ஆண்: அந்த வேட்டைக்காரன் அந்த வில்லியரும்

ஆண்: ஹே வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க..ஆ.ஹா..

ஆண்: இங்கடோய் அங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்

ஆண்: ஆளான உன் பேச்சிலே ஆகாசத்தை காணோம் பூ போல உன் கை தொட பூலோகத்தை காணோம்

பெண்: என் மாருல சாஞ்சிட உன் தூக்கத்தை காணோம் சூட உன் மூச்சில் என் கூச்சத்தை காணோம்

ஆண்: பொட்ட கோழி நீ மேஞ்சிட மொத்த காட்டையும் காணோம்

பெண்: கட்டி போட்டு நீ தாங்கிட ஜென்மம் ஏழையும் காணோம்

இருவர்: காணாததை கண்டுவிட நிக்காம நீ நித்தம் போடு கூத்து

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹே வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க.ஆ.ஹா..

ஆண்: வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க வெகுளியான ஜனங்க தாங்க கூட குறைய இருந்தா கூட பங்கு போடுவோம் நாங்க

அனைவரும்: வேட்டைக்காரன் அந்த வில்லியரும்

அனைவரும்: வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம் வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம் அந்த வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம்

ஆண்: இங்கடோய் அங்கடோய் இங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்

ஆண்: வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க

ஆண்: வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க வெகுளியான ஜனங்க தாங்க கூட குறைய இருந்தா கூட பங்கு போடுவோம் நாங்க

ஆண்: அந்த வேட்டைக்காரன் அந்த வில்லியரும்

ஆண்: ஹே வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க..ஆ.ஹா..

ஆண்: இங்கடோய் அங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்

ஆண்: ஆளான உன் பேச்சிலே ஆகாசத்தை காணோம் பூ போல உன் கை தொட பூலோகத்தை காணோம்

பெண்: என் மாருல சாஞ்சிட உன் தூக்கத்தை காணோம் சூட உன் மூச்சில் என் கூச்சத்தை காணோம்

ஆண்: பொட்ட கோழி நீ மேஞ்சிட மொத்த காட்டையும் காணோம்

பெண்: கட்டி போட்டு நீ தாங்கிட ஜென்மம் ஏழையும் காணோம்

இருவர்: காணாததை கண்டுவிட நிக்காம நீ நித்தம் போடு கூத்து

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹே வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க வில்லியரும் நாங்க தாங்க ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற ராஜா தேசிங்கு நாங்க

ஆண்: அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற வித்தைகாரங்க நாங்க.ஆ.ஹா..

ஆண்: வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க வெகுளியான ஜனங்க தாங்க கூட குறைய இருந்தா கூட பங்கு போடுவோம் நாங்க

அனைவரும்: வேட்டைக்காரன் அந்த வில்லியரும்

அனைவரும்: வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம் வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம் அந்த வேட்டைக்காரன் கூட்டம் அந்த வில்லியரும் கூட்டம்

Male: Ingadoi angadoi Ingadoi ingadoi angadoi

Male: Vaettakaara kootam naanga Villiyarum naanga thaanga Otta kooraiyila vaanatha paakkura Raasa dhesingu naanga

Male: Andha kaata metta kaapom naanga Potti pottu uzhaippom thaanga Potta kaattilum ootha surakkura Viththa kaaranga naanga

Male: Vaazha porandha koottam naanga Veguliyaana jananga thaanga Kooda kuraiya irundha kooda Pangu poduvom naanga

Male: Andha vaettakaaran Andha villiyarum

Male: Hey vaettakaara kootam naanga Villiyarum naanga thaanga Otta kooraiyila vaanatha paakkura Raasa dhesingu naanga

Male: Andha kaata metta kaapom naanga Potti pottu uzhaippom thaanga Potta kaattilum ootha surakkura Viththa kaaranga naanga..aaa..haaa.

Male: Ingadoi angadoi.

Male: Aalaana.. un pechula Aagasatha kaanom Poo pola un ..kai thoda Bhoologamae kaanom

Female: En maarula.. saanjida Un thookkatha kaanom Sodaana un. moochula En kochathaa kaanom

Male: Potta kozhi nee ..menjida Moththa kaattaiyum kaanom
Female: Katti pottu nee thaangida Janmam ezhaiyum kaanom

Both: Kaanaadhadha kandu vida Nikkama nee niththam podu koothu

Male: Hmm mm mm Hmm mm mm.. Hey vaettakaara kootam naanga Villiyarum naanga thaanga Otta kooraiyila vaanatha paakkura Raasa dhesingu naanga

Male: Andha kaata metta kaapom naanga Potti pottu uzhaippom thaanga Potta kaattilum ootha surakkura Viththa kaaranga naanga..aaa..haaa.

Male: Vaazha porandha koottam naanga Veguliyaana jananga thaanga Kooda kuraiya irundha kooda Pangu poduvom naanga

All: Vaettakaaran Andha villiyarum

All: Vaettakaaran kootam Andha villiyarum kootam Vaettakaaran kootam Andha villiyarum kootam Andha vaettakaara kootam Andha villiyarum kootam

Other Songs From Jai Bhim (2021)

Thala Kodhum Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Rajumurugan
Music Director: Sean Roldan
Power Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Arivu
Music Director: Sean Roldan
Sendumalli Song Lyrics
Movie: Jai Bhim
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Sean Roldan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • amma song tamil lyrics

  • best love lyrics tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • theriyatha thendral full movie

  • master the blaster lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • karnan lyrics

  • mgr padal varigal

  • new tamil songs lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics