Ethanaiyo Kanni Ponnu Song Lyrics

Jallikattu cover
Movie: Jallikattu (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: ஹே எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

பெண்: அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ

ஆண்: தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான்
பெண்: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்
குழு: ஹே தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான் பெண்
குழு: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்: எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: பணக்கார பொண்ணுயின்னு ஒன்ன நெனச்சு பாத்தாலும் பாத்தானே பல்ல இளிச்சு ஆண்
குழு: ஹிஹிஹி
பெண்: பணமில்லா பொண்ணுயின்னு தெரிஞ்சதுமே பாக்காம போனானே மொகம் சுளிச்சு பெண்
குழு: ஹ்ஹும்

ஆண்: காதல் வந்தா ஆணும் பெண்ணும்
பெண்: பேதம் இல்ல ஒண்ணுதான்.. ஆண்
குழு: ஆமா..
ஆண்: தெரியலென்னா நீயும் கூட
பெண்: தெறமை இல்லா மண்ணுதான்... பெண்
குழு: ஆமா

ஆண்: வந்த வரை லாபமின்னு வாழுகிற பேரும் உண்டு வந்ததெல்லாம் தீந்ததுன்னா வேற வழிதான்

பெண்: பணமிருந்தா கண்ணடிச்சு கை புடிச்சு பெண்
குழு: கதை முடிச்சு
ஆண்: கதை முடிஞ்சா துண்ட விட்டு துணிய விட்டு ஆண்
குழு: ஓடுறவன்

பெண்: வேலக்காரிக்கேத்த நல்ல வேலக்காரன் ஆண்
குழு: கச்சிதமா மாட்டிக்கிடான்டா பெண்
குழு: இப்ப மாலையதான் மாத்திக்கிட்டான்டா

ஆண்: ஹ எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான் ஹே

பெண்: எத்தனையோ வாலிபர்கள் இங்கிருக்கலாம் அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தி பொறந்திருக்கலாம்...

குழு: .........

ஆண்: ஜாடிக்கேத்த மூடியின்னு சொல்லுவாங்க இந்த மூடிக்கொரு ஜாடிய நான் கண்டு புடிச்சேன் ஆண்
குழு: ஆமா.
பெண்: கோடி கோடி கல்யாண ஜோடியில இந்த சேவலுக்கு கோழி ஒன்ன சேத்து முடிச்சேன் பெண்
குழு: கொக்கரக்கோ.

ஆண்: ஜீவன் டோணு வாங்கித் தாரேன்
பெண்: ஒடம்ப நல்லா தேத்துங்க... ஆண்
குழு: ம்.
ஆண்: ஒண்ணு ரெண்டு பெத்துப் போட்டு
பெண்: கண்ணப் போல பாருங்க.. பெண்
குழு: ம்..

ஆண்: ஏழையின்னு வாழுவது பூமியில பாவமில்ல கோழையின்னு வாழ்ந்திருந்தா பாவம் வருண்டா

பெண்: தெரிஞ்சுக்கணும் நல்லதெல்லாம் அறிஞ்சுக்கணும் பெண்
குழு: புரிஞ்சுக்கணும்
ஆண்: தெறமை எல்லாம் தவணையில பொண்ணு கிட்ட ஆண்
குழு: காட்டிக்கணும்

பெண்: காதலுக்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல ஆண்
குழு: ஜோடி ரெண்டு சேந்துகிருச்சு பெண்
குழு: இப்போ சொந்ததுல பூந்துகிருச்சு

ஆண்: ஹ எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: ஹே எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

பெண்: அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ

ஆண்: தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான்
பெண்: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்
குழு: ஹே தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான் பெண்
குழு: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்: எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: ஹே எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

பெண்: அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ

ஆண்: தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான்
பெண்: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்
குழு: ஹே தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான் பெண்
குழு: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்: எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: பணக்கார பொண்ணுயின்னு ஒன்ன நெனச்சு பாத்தாலும் பாத்தானே பல்ல இளிச்சு ஆண்
குழு: ஹிஹிஹி
பெண்: பணமில்லா பொண்ணுயின்னு தெரிஞ்சதுமே பாக்காம போனானே மொகம் சுளிச்சு பெண்
குழு: ஹ்ஹும்

ஆண்: காதல் வந்தா ஆணும் பெண்ணும்
பெண்: பேதம் இல்ல ஒண்ணுதான்.. ஆண்
குழு: ஆமா..
ஆண்: தெரியலென்னா நீயும் கூட
பெண்: தெறமை இல்லா மண்ணுதான்... பெண்
குழு: ஆமா

ஆண்: வந்த வரை லாபமின்னு வாழுகிற பேரும் உண்டு வந்ததெல்லாம் தீந்ததுன்னா வேற வழிதான்

பெண்: பணமிருந்தா கண்ணடிச்சு கை புடிச்சு பெண்
குழு: கதை முடிச்சு
ஆண்: கதை முடிஞ்சா துண்ட விட்டு துணிய விட்டு ஆண்
குழு: ஓடுறவன்

பெண்: வேலக்காரிக்கேத்த நல்ல வேலக்காரன் ஆண்
குழு: கச்சிதமா மாட்டிக்கிடான்டா பெண்
குழு: இப்ப மாலையதான் மாத்திக்கிட்டான்டா

ஆண்: ஹ எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான் ஹே

பெண்: எத்தனையோ வாலிபர்கள் இங்கிருக்கலாம் அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தி பொறந்திருக்கலாம்...

குழு: .........

ஆண்: ஜாடிக்கேத்த மூடியின்னு சொல்லுவாங்க இந்த மூடிக்கொரு ஜாடிய நான் கண்டு புடிச்சேன் ஆண்
குழு: ஆமா.
பெண்: கோடி கோடி கல்யாண ஜோடியில இந்த சேவலுக்கு கோழி ஒன்ன சேத்து முடிச்சேன் பெண்
குழு: கொக்கரக்கோ.

ஆண்: ஜீவன் டோணு வாங்கித் தாரேன்
பெண்: ஒடம்ப நல்லா தேத்துங்க... ஆண்
குழு: ம்.
ஆண்: ஒண்ணு ரெண்டு பெத்துப் போட்டு
பெண்: கண்ணப் போல பாருங்க.. பெண்
குழு: ம்..

ஆண்: ஏழையின்னு வாழுவது பூமியில பாவமில்ல கோழையின்னு வாழ்ந்திருந்தா பாவம் வருண்டா

பெண்: தெரிஞ்சுக்கணும் நல்லதெல்லாம் அறிஞ்சுக்கணும் பெண்
குழு: புரிஞ்சுக்கணும்
ஆண்: தெறமை எல்லாம் தவணையில பொண்ணு கிட்ட ஆண்
குழு: காட்டிக்கணும்

பெண்: காதலுக்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல ஆண்
குழு: ஜோடி ரெண்டு சேந்துகிருச்சு பெண்
குழு: இப்போ சொந்ததுல பூந்துகிருச்சு

ஆண்: ஹ எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

ஆண்: ஹே எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு நாட்டில் இருக்கு அத்தனைக்கும் ஒவ்வொருத்தன் பொறந்திருக்குறான்

பெண்: அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ அட யாருக்குத்தான் யாரோ அதை யாரு சொல்லுவாரோ

ஆண்: தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான்
பெண்: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

ஆண்
குழு: ஹே தெரிஞ்சுகிட்டா கல்யாணம்தான் பெண்
குழு: அதுக்கப்புறமா கும்மாளம்தான்..

Male: Eththanaiyo kanni ponnu Naattil irukku Aththanaikkum ovvoruththan Poranthirukuraan

Male: Hae eththanaiyo kanni ponnu Naattil irukku Aththanaikkum ovvoruththan Poranthirukuraan

Female: Ada yaarukkuththaan yaaro Adhai yaaru Solluvaaro Ada yaarukkuththaan yaaro Adhai yaaru Solluvaaro

Male: Therinjukittaa kalyaanamthaan
Female: Adhukappuramaa kummaalamthaan

Male
Chorus: Hae Therinjukittaa kalyaanamthaan Female
Chorus: Adhukappuramaa kummaalamthaan

Male: Eththanaiyo kanni ponnu Naattil irukku Aththanaikkum ovvoruththan Poranthirukuraan

Male: Panakkaara ponnuyinnu onna nenachchu Paaththalum paththaanae palla ilichchu Male
Chorus: Hihihi
Female: Panamillaa ponnuyinnu therinjathumae Paakkaama ponaanae mogam sulichchu Female
Chorus: Hhoom

Male: Kadhal vanthaa aanum pennum
Female: Pedham illa onnuthaan Male
Chorus: Aamaa
Male: Theriyalannaa neeyumkooda
Female: Theramai illaa mannuthaan Female
Chorus: Aamaa

Male: Vantha varai laabaminnu Vaazhugira perum undu Vanthathellam theenthathunnaa vera vazhithaan

Female: Panamirunthaa kannadichchu kai pudichchu Female
Chorus: Kadhai mudichchu
Male: Kadhai mudinjaa thunda vittu thuniya vittu Male
Chorus: Oduravan

Female: Velaikaarikeththa nalla velakkaaran Male
Chorus: Katchithamaa maattikkittaandaa Female
Chorus: Ippa malaiyaththaan maaththikittaandaa

Male: Ha eththanaiyo kanni ponnu Naattil irukku Aththanaikkum ovvoruththan Poranthirukuraan hae

Female: Eththanaiyo vaalibargal ingirukallaam Aththanaikkum ovvoruththi Poranthirukkalaam

Chorus: ......

Male: Jaadikeththa moodiyinnu solluvaanga Intha moodikkoru jaadiya naan kandu pudichchen Male
Chorus: Aamaa
Female: Kodi kodi kalyana jodiyila Intha sevalukku kozhi onna saeththu mudichchen Female
Chorus: Kokkarakko

Male: Jeevan donu vaangi thaaraen
Female: Odamba nallaa thaeththunga Male
Chorus: Mm.
Male: Onnu rendu peththu pottu
Female: Kanna pola paarunga Female
Chorus: Mm.

Male: Yaezhaiyinnu vaazhuvathu bhoomiyila paavamilla Kozhaiyinnu vaazhnthirunthaa paavam varundaa

Female: Therunjukanum nallathellaam arinjukanum Female
Chorus: Purunjukanum
Male: Theramai ellaam thavanaiyila ponnu kitta Male
Chorus: Kaattikkanum

Female: Kadhlukku jadhiyilla baedhmmilla Male
Chorus: Jodi rendu saenthukiruchchu Female
Chorus: Ippo sonthathula poonthukiruchchu

Male: Ha eththanaiyo kanni ponnu Naattil irukku Aththanaikkum ovvoruththan Poranthirukuraan

Female: Ada yaarukkuththaan yaaro Adhai yaaru Solluvaaro Ada yaarukkuththaan yaaro Adhai yaaru Solluvaaro

Male: Therinjukittaa kalyaanamthaan
Female: Adhukappuramaa kummaalamthaan

Male
Chorus: Hae Therinjukittaa kalyaanamthaan Female
Chorus: Adhukappuramaa kummaalamthaan

Other Songs From Jallikattu (1987)

Most Searched Keywords
  • google goole song lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • one side love song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • google google song lyrics tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil