Kathi Chandai Poadaamale Song Lyrics

Jallikattu cover
Movie: Jallikattu (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே துப்பாக்கி தூக்காமலே கன்னியரை கண் பார்வையால் கொல்லும் எங்கள் காதல் மன்னா

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ் தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ..ஏ..ஏ.. துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ..ஏ..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண்: கண்ணால் வலை விரித்து காதலிலும் வென்றதென்ன..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.
பெண்: உந்தன் முன்னால் காதல் கிளி வந்து வந்து நின்னதென்ன
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.

பெண்: எண்ணம் முழுதும் உன்னை சுற்றிச் சுற்றி வந்ததென்ன கண்ணில் கனவுகளை கொண்டு வந்து தந்ததென்ன

பெண்: உன்னை நினைத்த படி
குழு: கன்னி இளம் வஞ்சிக் கொடி
பெண்: தன்னை மறந்தபடி
குழு: தத்தளிக்கும் இந்தக் கிளி
பெண்: கையால் அணைத்து பல
குழு: கற்பனைகள் வந்தபடி
பெண்: மெய்யால் இணைந்த சுகம்
குழு: மெல்ல மெல்ல தந்ததடி

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ... துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

குழு: ...........

பெண்: கண்கள் கனல் பறக்க நெஞ்சில் புது தெம்பிருக்க...
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.
பெண்: உந்தன் எண்ணம் முழுதும் பகை ஏறி வந்து நின்றிருக்க.
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.

பெண்: உந்தன் பகை முடிக்க உள்ளமும் துடித்திருக்க சிந்தும் உதிரங்களில் உண்மையும் ஜெயித்திருக்க

பெண்: நன்மை பயப்பதற்க்கு
குழு: நாடி வந்த நல்ல மகன்
பெண்: அன்பின் இதயம் அது
குழு: உள்ள ஒரு தங்க மகன்
பெண்: யாகம் நடத்தவென்று
குழு: வந்திருக்கும் வேளை இது
பெண்: தியாகம் திறமை பல
குழு: கொண்டு தரும் பார்வை இது

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ... துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

குழு: .........

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே துப்பாக்கி தூக்காமலே கன்னியரை கண் பார்வையால் கொல்லும் எங்கள் காதல் மன்னா

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ் தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ..ஏ..ஏ.. துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ..ஏ..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண்: கண்ணால் வலை விரித்து காதலிலும் வென்றதென்ன..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.
பெண்: உந்தன் முன்னால் காதல் கிளி வந்து வந்து நின்னதென்ன
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.

பெண்: எண்ணம் முழுதும் உன்னை சுற்றிச் சுற்றி வந்ததென்ன கண்ணில் கனவுகளை கொண்டு வந்து தந்ததென்ன

பெண்: உன்னை நினைத்த படி
குழு: கன்னி இளம் வஞ்சிக் கொடி
பெண்: தன்னை மறந்தபடி
குழு: தத்தளிக்கும் இந்தக் கிளி
பெண்: கையால் அணைத்து பல
குழு: கற்பனைகள் வந்தபடி
பெண்: மெய்யால் இணைந்த சுகம்
குழு: மெல்ல மெல்ல தந்ததடி

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ... துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

குழு: ...........

பெண்: கண்கள் கனல் பறக்க நெஞ்சில் புது தெம்பிருக்க...
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.
பெண்: உந்தன் எண்ணம் முழுதும் பகை ஏறி வந்து நின்றிருக்க.
குழு: ஆ...ஆ...ஆ.ஆ.

பெண்: உந்தன் பகை முடிக்க உள்ளமும் துடித்திருக்க சிந்தும் உதிரங்களில் உண்மையும் ஜெயித்திருக்க

பெண்: நன்மை பயப்பதற்க்கு
குழு: நாடி வந்த நல்ல மகன்
பெண்: அன்பின் இதயம் அது
குழு: உள்ள ஒரு தங்க மகன்
பெண்: யாகம் நடத்தவென்று
குழு: வந்திருக்கும் வேளை இது
பெண்: தியாகம் திறமை பல
குழு: கொண்டு தரும் பார்வை இது

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

பெண் மற்றும்
குழு: கத்திச் சண்டை போடாமலே..ஏ... துப்பாக்கி தூக்காமலே..ஏ.. தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்..

பெண் மற்றும்
குழு: தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ் தாஸ் பாஸ் பாஸ் நீ இப்போ பாஸ் பாஸ்

Chorus: .........

Female and
Chorus: Kaththi sandai podaamalae Thuppaakki thookkaamalae Kanniyarai kann paarvaiyal Kollum engal kadhal mannaa

Female and
Chorus: Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Female and
Chorus: Kaththi sandai podaamalae..ae.ae.ae. Thuppaakki thookkaamalae.ae...ae..ae. Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Female: Kannaal valai viriththu Kadhlilum vendrathenna
Chorus: Aa...aa..aa.aa.
Female: Unthan munnaal kadhal kili Vanthu vanthu ninnathenna
Chorus: Aa...aa..aa.aa.

Female: Ennam muzhuthum unnai Suttri sutri vanthathenna Kannil kanavugalai Kondu vanthu thanthathenna

Female: Unnai ninaiththa padi
Chorus: Kanni ilam vanjikodi
Female: Thannai maranthapadi
Chorus: Thathalikkum intha kili
Female: Kaiyaal anaiththu pala
Chorus: Karpanaigal vanthapadi
Female: Meiyyaal inaintha sugam
Chorus: Mella mella thanthathadi

Female and
Chorus: Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Female and
Chorus: Kaththi sandai podaamalae..ae. Thuppaakki thookkaamalae.ae.. Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Chorus: ........

Female: Kangal kanal parakka Nenjil pudhu thembirukka
Chorus: Aa...aa..aa.aa.
Female: Unthan ennam muzhuthu pagai Yaeri vanthu nindrirukka
Chorus: Aa...aa..aa.aa.

Female: Unthan pagai mudikka Ullamum thudiththirukka Sinthum udhirangalil Unmaiyum jeyiththirukka

Female: Nanmai bayappatharkku
Chorus: Naadi vantha nalla magan
Female: Anbin idhayam adhu
Chorus: Ulla oru thanga magan
Female: Yaagam nadaththavendru
Chorus: Vanthirukkum velai idhu
Female: Thiyagam thiramai pala
Chorus: Kondu tharum paarvai idhu

Female and
Chorus: Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Female and
Chorus: Kaththi sandai podaamalae..ae. Thuppaakki thookkaamalae.ae.. Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Female and
Chorus: Dass dass chinnappa dass dass Boss boss nee ippo boss boss

Other Songs From Jallikattu (1987)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru theme song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • master dialogue tamil lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • mainave mainave song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • master lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • master vaathi raid