Yaeriyil Oru Song Lyrics

Jallikattu cover
Movie: Jallikattu (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏலேலோ ஹெ ஏலேலோ ஹெ ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஐலஸா...

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம் ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..

ஆண்: எல்லாத்தையும் ஆண்டவன் படைச்சான் எல்லாருக்கும் நிறங்கள கொடுத்தான் வேண்டாதத ஜெயிலுல அடைச்சான் ஆகாதத அழுத்தியும் புடிச்சான்

ஆண்: தப்பு செஞ்ச போது தண்டனை தப்பாது தீர்ப்பு ஒன்ன தேடி வந்தது இப்போது ஆட்டுக் குட்டி ஆத்தைத் தாண்டி ஓடிப் போக முடியாது வீட்டுக் கோழி பாட்டுப் பாடி கால நேரம் விடியாது

ஆண்: சின்னப்பா ஏய் என்னப்பா நீ உள்ளத சொல்லப்பா சொல்லப்பா

ஆண்: ஹேய்.ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்.. ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..

ஆண்: வெள்ளாமைக்கு வேலியும் இருக்கு வெள்ளாட்டுக்கு வேதனை எதுக்கு எல்லாம் அந்த ஆண்டவன் பொறுப்பு ஏமாந்ததும் ஏன் இந்த வெறுப்பு

ஆண்: கெட்டுப் போகும் போது கட்டுப்பாடு போடு புத்தி சொல்லிப் பாத்தேன் நானும் ரொம்ப நாளு பாதை மாறும் கால்கள் எல்லாம் ஊரு போயி சேராது பாவம் பரிதாபம் பாத்தால் ஒன்ன மாத்த முடியாது

ஆண்: சின்னப்பா ஏய் என்னப்பா நீ உள்ளத சொல்லப்பா சொல்லப்பா ஆ..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்.. ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..ஹேய்

ஆண்: ஏலேலோ ஹெ ஏலேலோ ஹெ ஏலோ ஏலோ ஏலோ ஐலஸா...

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம் ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..

ஆண்: எல்லாத்தையும் ஆண்டவன் படைச்சான் எல்லாருக்கும் நிறங்கள கொடுத்தான் வேண்டாதத ஜெயிலுல அடைச்சான் ஆகாதத அழுத்தியும் புடிச்சான்

ஆண்: தப்பு செஞ்ச போது தண்டனை தப்பாது தீர்ப்பு ஒன்ன தேடி வந்தது இப்போது ஆட்டுக் குட்டி ஆத்தைத் தாண்டி ஓடிப் போக முடியாது வீட்டுக் கோழி பாட்டுப் பாடி கால நேரம் விடியாது

ஆண்: சின்னப்பா ஏய் என்னப்பா நீ உள்ளத சொல்லப்பா சொல்லப்பா

ஆண்: ஹேய்.ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்.. ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..

ஆண்: வெள்ளாமைக்கு வேலியும் இருக்கு வெள்ளாட்டுக்கு வேதனை எதுக்கு எல்லாம் அந்த ஆண்டவன் பொறுப்பு ஏமாந்ததும் ஏன் இந்த வெறுப்பு

ஆண்: கெட்டுப் போகும் போது கட்டுப்பாடு போடு புத்தி சொல்லிப் பாத்தேன் நானும் ரொம்ப நாளு பாதை மாறும் கால்கள் எல்லாம் ஊரு போயி சேராது பாவம் பரிதாபம் பாத்தால் ஒன்ன மாத்த முடியாது

ஆண்: சின்னப்பா ஏய் என்னப்பா நீ உள்ளத சொல்லப்பா சொல்லப்பா ஆ..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்.. ஓடத்தின் மேல நீயும் பாடத்தைக் கேளு ராஜா கேட்டுட்டுப் பாடு ஏலோ ஐலஸா..

ஆண்: ஏரியில் ஒரு ஓடம் ஓடம் ஓடத்தில் ஒரு பாடம் பாடம்..ஹேய்

Male: Yaelaelo hea yaelaelo hea Yaelo yaelo yaelo ailasaa..

Male: Yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam.. Oodaththin maela neeyum paadaththai kelu raja Kettuttu paadu yaelo ailasaa..

Male: Yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam..

Male: Ellaththaiyum aandavan padaichchaa Ellaarukkum nirangala koduththaan Vendaathatha jeyilula adaichchaan Aagaathatha azhuththiyum pudichchaan

Male: Thappu sanja podhu thandanai thappaathu Theerppu onna thedi vanthathu ippothu Aattu kutti aaththai thaandi Oodi poga mudiyaathu Veettu kozhi paattu paadi Kaala neram vidiyaathu

Male: Chinnappaa yaei ennappaa Nee ullatha sollappaa sollappaa

Male: Haei..yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam.. Oodaththin maela neeyum paadaththai kelu raja Kettuttu paadu yaelo ailasaa..

Male: Yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam..

Male: Vellaamaikku velaiyum irukku Vellaattukku vedhanai edhukku Ellaam antha aandavan poruppu Yaemaanthathum yaen intha veruppu

Male: Kettu pogum pothu kattuppaadu podu Buththi solli paaththen naanum romba naalu Paadhai maarum kaalgal ellaam Ooru poyi saerathu Paavam parithaabam paaththaal Onna maaththa mudiyaathu

Male: Chinnappaa yaei ennappaa Nee ullatha sollappaa sollappaa aa..

Male: Haei..yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam.. Oodaththin maela neeyum paadaththai kelu raja Kettuttu paadu yaelo ailasaa..

Male: Yaeriyil oru oodam oodam Oodaththil oru paadam paadam..

Other Songs From Jallikattu (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • minnale karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • mg ramachandran tamil padal

  • teddy marandhaye

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • yaar alaipathu song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics