James Pandu Da Song Lyrics

James Pandu cover
Movie: James Pandu (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Kalidasan
Singers: Mano and Unni Menon

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஜேம்ஸ் பாண்டுடா எல்லாருக்கும் ப்ரெண்டுடா நீங்கள் எங்களுக்கு அண்ணன் தம்பிடா

குழு: ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா

ஆண்: ஹேய் மாமே... துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: அட்டென்சன்..
ஆண்: அபௌட் டேர்ன்
ஆண்: லெப்ட்டு ரைட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு... எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க

குழு: ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா

ஆண்: தம்பி காலுல ஒரு காயம் கண்டா நானழுவேங்க
ஆண்: அண்ணன் கண்ணீர பாத்துபுட்டா நான் துடிப்பேங்க
ஆண்: சல்யூட் பா
ஆண்: வணக்கம் பா
ஆண்: சல்யூட்
ஆண்: வணக்கம்

ஆண்: துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: ஒரு சீதையினால் அடிச்சிகிட்ட கோஷ்டி ரெண்டுபா
ஆண்: அத கேட்க ஒரு காவல்துற அப்போ இல்லப்பா
ஆண்: ஹே பாரதப்போர் அடிதடியும் குற்றம் தானப்பா
ஆண்: அத கடவுள் செஞ்சா தப்பு இல்ல என்ன சட்டம்ப்பா

ஆண்: அந்த சூரியனுக்கும் ஒரு கிழக்கு உண்டுடா ஆஹா
ஆண்: எங்க நட்பின் எல்லைக்கு எந்த அளவும் இல்லடா இருவர்: அந்த சூரியனுக்கும் ஒரு கிழக்கு உண்டுடா எங்க நட்பின் எல்லைக்கு எந்த அளவும் இல்லடா

ஆண்: ஹேய் மாமே... துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க
ஆண்: எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க

ஆண்: அட வீதியிலே ஜாதி பேர அழிச்சிட்டாங்கப்பா
ஆண்: ஆமாம் பள்ளியிலே கட்டாயமா கேக்கறாங்கப்பா

ஆண்: ஜாதிக்கொரு சங்கம் வச்சு நடத்துறாங்கப்பா
ஆண்: அட சம பந்தியும் கூட வச்சு கொழப்புறாங்கப்பா

ஆண்: நம்ம நாட்டினிலே மதம் மூணு பாரடா
ஆண்: மத சண்டைகளாலே உயிர் சேதம் கோடிடா இருவர்: நம்ம நாட்டினிலே மதம் மூணு பாரடா மத சண்டைகளாலே உயிர் சேதம் கோடிடா

ஆண்: ஹேய் மாமே...மாமே துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க
ஆண்: தம்பி காலுல ஒரு காயம் கண்டா நானழுவேங்க
ஆண்: அண்ணன் கண்ணீர பாத்துபுட்டா நான் துடிப்பேங்க

ஆண்: ஹேய் மாமே... இருவர்: துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: ஹேய் மாமே...

ஆண்: ஜேம்ஸ் பாண்டுடா எல்லாருக்கும் ப்ரெண்டுடா நீங்கள் எங்களுக்கு அண்ணன் தம்பிடா

குழு: ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா

ஆண்: ஹேய் மாமே... துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: அட்டென்சன்..
ஆண்: அபௌட் டேர்ன்
ஆண்: லெப்ட்டு ரைட்டு லெப்ட்டு ரைட்டு... எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க

குழு: ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா ஜிங்கு ஜிக்குடு ஜாக்கு ஜிக்குடு ஜிங்கு ஜிக்கிடு ஜா

ஆண்: தம்பி காலுல ஒரு காயம் கண்டா நானழுவேங்க
ஆண்: அண்ணன் கண்ணீர பாத்துபுட்டா நான் துடிப்பேங்க
ஆண்: சல்யூட் பா
ஆண்: வணக்கம் பா
ஆண்: சல்யூட்
ஆண்: வணக்கம்

ஆண்: துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: ஒரு சீதையினால் அடிச்சிகிட்ட கோஷ்டி ரெண்டுபா
ஆண்: அத கேட்க ஒரு காவல்துற அப்போ இல்லப்பா
ஆண்: ஹே பாரதப்போர் அடிதடியும் குற்றம் தானப்பா
ஆண்: அத கடவுள் செஞ்சா தப்பு இல்ல என்ன சட்டம்ப்பா

ஆண்: அந்த சூரியனுக்கும் ஒரு கிழக்கு உண்டுடா ஆஹா
ஆண்: எங்க நட்பின் எல்லைக்கு எந்த அளவும் இல்லடா இருவர்: அந்த சூரியனுக்கும் ஒரு கிழக்கு உண்டுடா எங்க நட்பின் எல்லைக்கு எந்த அளவும் இல்லடா

ஆண்: ஹேய் மாமே... துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க
ஆண்: எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க

ஆண்: அட வீதியிலே ஜாதி பேர அழிச்சிட்டாங்கப்பா
ஆண்: ஆமாம் பள்ளியிலே கட்டாயமா கேக்கறாங்கப்பா

ஆண்: ஜாதிக்கொரு சங்கம் வச்சு நடத்துறாங்கப்பா
ஆண்: அட சம பந்தியும் கூட வச்சு கொழப்புறாங்கப்பா

ஆண்: நம்ம நாட்டினிலே மதம் மூணு பாரடா
ஆண்: மத சண்டைகளாலே உயிர் சேதம் கோடிடா இருவர்: நம்ம நாட்டினிலே மதம் மூணு பாரடா மத சண்டைகளாலே உயிர் சேதம் கோடிடா

ஆண்: ஹேய் மாமே...மாமே துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: எது வந்தாலும் சேர்ந்து நிப்போம் நாங்க அந்த முருகனும் வேலு போலங்க
ஆண்: தம்பி காலுல ஒரு காயம் கண்டா நானழுவேங்க
ஆண்: அண்ணன் கண்ணீர பாத்துபுட்டா நான் துடிப்பேங்க

ஆண்: ஹேய் மாமே... இருவர்: துரியோதனனும் கர்ணன் போல நாங்க நல்ல நட்புக்கொரு இலக்கணம் தாங்க

ஆண்: ஹேய் மாமே...

Male: James pandudaa ellarukkum friend-u daa Neengal engalukku annan thambidaa

Chorus: Jingu jikkudu jaakku jikkudu Jingu jikkidu jaa Jingu jikkudu jaakku jikkudu Jingu jikkidu jaa

Male: Haei maamae Dhuriyodhananum karnan pola naanga Nalla natpukkoru ilakkanamthaanga

Male: Attention
Male: About turn
Male: Left-tu right-tu left-tu right-tu Edhu vanthaalum saernthu nippom naanga Antha muruganum velu polanga

Chorus: Jingu jikkudu jaakku jikkudu Jingu jikkidu jaa Jingu jikkudu jaakku jikkudu Jingu jikkidu jaa

Male: Thambi kaalula oru kaayam kandaa naanazhuvenga
Male: Annan kanneer paaththuputtaa naan thudippenga
Male: Salute paa
Male: Vanakkam paa
Male: Salute
Male: Vanakkam

Male: Dhuriyodhananum karnan pola naanga Nalla natpukkoru ilakkanamthaanga

Male: Oru seedhaiyinaal adichchikitta koshtti rendu paa
Male: Adha ketkka oru kavalthurai appo illaippaa
Male: Hae bharatha por adithadiyum kuttram thaanappaa
Male: Adha kadavul senjaa thappu illa enna sattampaa

Male: Antha sooriyanukkum oru kozhakku undudaa aahaa
Male: Enga natpin ellaikku entha alavum illadaa Both: Antha sooriyanukkum oru kozhakku undudaa Enga natpin ellaikku entha alavum illadaa

Male: Haei maamae Dhuriyodhananum karnan pola naanga Nalla natpukkoru ilakkanamthaanga
Male: Edhu vanthaalum saernthu nippom naanga Antha muruganum velu polanga

Male: Ada veedhiyilae jaadhi pera azhichchittaangappaa
Male: Aamaam palliyilae kattaayamaa ketkkaraangappaa

Male: Jaadhikkoru sangam vachchu nadaththuraangappaa
Male: Ada sama panthiyum kooda vachchu kozhappuraangappaa

Male: Namma naattinilae madham moonu paaradaa
Male: Madha sandaikalaalae uyir sedham kodidaa Both: Namma naattinilae madham moonu paaradaa Madha sandaikalaalae uyir sedham kodidaa

Male: Haei maamae..maamae Dhuriyodhananum karnan pola naanga Nalla natpukkoru ilakkanamthaanga

Male: Edhu vanthaalum saernthu nippom naanga Antha muruganum velu polanga
Male: Thambi kaalula oru kaayam kandaa naanazhuvenga
Male: Annan kanneer paaththuputtaa naan thudippenga

Male: Haei maamae.. Both: Dhuriyodhananum karnan pola naanga Nalla natpukkoru ilakkanamthaanga

Male: Haei maamae..

Other Songs From James Pandu (2000)

Most Searched Keywords
  • mg ramachandran tamil padal

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil lyrics video song

  • lyrics song download tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • amarkalam padal

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • master movie songs lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil song lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sarpatta parambarai songs list

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • en kadhale en kadhale karaoke