Vennila Ethuvum Song Lyrics

James Pandu cover
Movie: James Pandu (2000)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Thamarai
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Reshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

பெண்: மன்னவா நானும் பேசாமல் நிழலாய் வந்து போவேனே உன்னுடன் நான் வர வார்த்தை தேவையா

ஆண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்..

பெண்: எனது நேற்றும் உனது நேற்றும் ஓடும் ரயில் போல ஓடட்டுமே
ஆண்: உனது நாளை எனது தோளில் ஊஞ்சல் கட்டித்தான் ஆடட்டுமே

பெண்: அன்பே உந்தன் காதலின் வேர்வை நெஞ்சம் எங்கும் ஊர்கிறதே
ஆண்: தாராததும் பெறாததும் கனாவிலே தினம் வரும்

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
ஆண்: நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்

பெண்: எனக்கு பேச ஆசையும் வந்தால் உந்தன் குரலைத்தான் கடன் வாங்குவேன்
ஆண்: எனது என்று எதுவுமில்லை உன் நெஞ்சின் ஓரத்தில் இடம் வாங்குவேன்

பெண்: கண்ணின் ஓரம் ஓர் துளி நீரும் காதல் நெஞ்சை சொல்லி விடும்
ஆண்: உன்னோடு நான் கை கோர்த்ததும் உள்ளே ஒரு ரசாயனம்

ஆண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

ஆண்: மௌனமே நீயும் பேசாமல் மின்னலாய் வந்து போனாயே என்னுடன் நீ வர வார்த்தை தேவையா

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்..

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

பெண்: மன்னவா நானும் பேசாமல் நிழலாய் வந்து போவேனே உன்னுடன் நான் வர வார்த்தை தேவையா

ஆண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்..

பெண்: எனது நேற்றும் உனது நேற்றும் ஓடும் ரயில் போல ஓடட்டுமே
ஆண்: உனது நாளை எனது தோளில் ஊஞ்சல் கட்டித்தான் ஆடட்டுமே

பெண்: அன்பே உந்தன் காதலின் வேர்வை நெஞ்சம் எங்கும் ஊர்கிறதே
ஆண்: தாராததும் பெறாததும் கனாவிலே தினம் வரும்

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
ஆண்: நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்

பெண்: எனக்கு பேச ஆசையும் வந்தால் உந்தன் குரலைத்தான் கடன் வாங்குவேன்
ஆண்: எனது என்று எதுவுமில்லை உன் நெஞ்சின் ஓரத்தில் இடம் வாங்குவேன்

பெண்: கண்ணின் ஓரம் ஓர் துளி நீரும் காதல் நெஞ்சை சொல்லி விடும்
ஆண்: உன்னோடு நான் கை கோர்த்ததும் உள்ளே ஒரு ரசாயனம்

ஆண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

ஆண்: மௌனமே நீயும் பேசாமல் மின்னலாய் வந்து போனாயே என்னுடன் நீ வர வார்த்தை தேவையா

பெண்: வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும் செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில் கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்..

Female: Vennilaa edhuvum pesaamalae Nenjai nenjai killi vidum Chellamaai valarnthu thaeigindrathil Kannai kannai kollaiyidum

Female: Mannavaa naanum pesaamal Nizhalaai vanthu povaenae Unnudan naan vara vaarththai thevaiyaa

Male: Vennilaa edhuvum pesaamalae Nenjai nenjai killi vidum

Female: Enathu nettrum unathu nettrum Odum rayil pola oadattumae
Male: Unathu naalai enathu tholil Oonjal kattiththaan aadattumae

Female: Anbae unthan kadhalin vervai Nenjam engum oorgirathae
Male: Thaaraathathum peraathathum Kanaavilae dhinam varum

Female: Vennilaa edhuvum pesaamalae
Male: Nenjai nenjai killi vidum

Female: Enakku pesa aasaiyum vanthaal Unthan kuralaiththaan kadan vaanguvaen
Male: Enathu endru edhuvumillai Un nenjin oraththil idam vaanguvaen

Female: Kannin ooram orr thuli neerum Kadhal nenjai solli vidum
Male: Unnodu naan kai korththathum Ullae oru rasaayanam

Male: Vennilaa edhuvum pesaamalae Nenjai nenjai killi vidum Chellamaai valarnthu thaeigindrathil Kannai kannai kollaiyidum

Male: Mounamae neeyum pesaamal Minnalaai vanthu ponaayae Ennudan nee vara varththai thevaiyaa

Female: Vennilaa edhuvum pesaamalae Nenjai nenjai killi vidum Chellamaai valarnthu thaeigindrathil Kannai kannai kollaiyidum

Other Songs From James Pandu (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara song lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • lyrics status tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • verithanam song lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • lyrics of kannana kanne

  • sarpatta movie song lyrics

  • nerunjiye

  • dingiri dingale karaoke