Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் நம்ம ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம் ஹாஹாஹாஹஹஹஹா உலுலுலுலுலுலுலுலுலு
குழு: ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஆன் ஆன் ஹான் ஹான் ஹான் அஆன் ஆன் ஹான் ஆன் ஆன் ஹான் ஹான்
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம் ஹான் பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
பெண்: இழுத்து போத்துனா
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: கழுத்தை பார்க்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: சிரிச்சி பேசியே
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இப்போ கவுக்க பாக்குற
ஆண்: ஹே அடியே நானோ மின்னல் வேகம் தாக்கு பிடிக்குமா பொண்ணு தேகம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
குழு: ஹேய்ய்
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
பெண்: ஏய் பொதுவா..
ஆண்: ஹே அடியே
பெண்: பொதுவா.
ஆண்: அடியே நானோ மின்னல் வேகம் தாக்கு பிடிக்குமா பொண்ணு தேகம்
பெண்: இழுத்து போத்துனா என் கழுத்தை பாக்குற சிரிச்சி பேசியே நீ கவுக்க பாக்குற
குழு: ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான்
ஆண்: யப்பா
குழு: ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான்
ஆண்: ஹையோ
விசில்: ..........
ஆண்: காரசார காதலோடு பத்தமடை பாய்ய போடு தப்பு தண்டா இரண்டு பேரும் செய்வோமா
பெண்: ஒய் தட்டுப்படும் அத்தனையும் தொட்டு புட்டா தொட்டு புட்டா பிட்டு வச்ச இடமே இரகசியமா
ஆண்: பட்டா நிலத்தில பட்டாகுறையில பெண்ணே பட்டா போட்டு கொடு
பெண்: நிறுத்து நிறுத்து மாமா
ஆண்: வெளுத்த வாங்க வாமா
பெண்: மூச்சு வாங்குது மாமா
ஆண்: பேச்சு வார்த்தை ஏன்மா
பெண்: பொதுவா
ஆண்: அடியே
பெண்: பொதுவா.ஆஅ...
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
குழு: ஹேய்ய்...
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா..
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
குழு: ஹுய்ய்... ஹுய்ய்...
விசில்: ............
குழு: ...........
ஆண்: எக்கச்சக்க அழகுல சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேன் அடிமட்ட தொண்டனை தள்ளாதே
பெண்: ஹே தாலிகட்டு தாலிகட்டு கட்டும்வரை கையகட்டு அது வரை என்ன கொல்லாதே
ஆண்: கண்ணால் வெட்டாதே கட்டம் கட்டாதே தேடுதல் வேட்டை தொடங்கிடவா
பெண்: பகலா இல்ல இரவா
ஆண்: நிழலை மட்டும் விடவா
பெண்: ஏய் துணி கடை கொள்ளை இதுவா
ஆண்: நீ விலக வங்கி கதவா
பெண்: பொதுவா
ஆண்: ஹேய் அடியே
பெண்: பொதுவா...ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: ஆமா பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
பெண்: ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
பெண்: சீ
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா..
பெண்: ஹஹஹஹா
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
பெண்: ஹோய் மவனே
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் நம்ம ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம் ஹாஹாஹாஹஹஹஹா உலுலுலுலுலுலுலுலுலு
குழு: ஹான் ஹான் ஹான் ஹான் ஆன் ஆன் ஹான் ஹான் ஹான் அஆன் ஆன் ஹான் ஆன் ஆன் ஹான் ஹான்
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம் ஹான் பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
பெண்: இழுத்து போத்துனா
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: கழுத்தை பார்க்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: சிரிச்சி பேசியே
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இப்போ கவுக்க பாக்குற
ஆண்: ஹே அடியே நானோ மின்னல் வேகம் தாக்கு பிடிக்குமா பொண்ணு தேகம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
குழு: ஹேய்ய்
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
பெண்: ஏய் பொதுவா..
ஆண்: ஹே அடியே
பெண்: பொதுவா.
ஆண்: அடியே நானோ மின்னல் வேகம் தாக்கு பிடிக்குமா பொண்ணு தேகம்
பெண்: இழுத்து போத்துனா என் கழுத்தை பாக்குற சிரிச்சி பேசியே நீ கவுக்க பாக்குற
குழு: ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான்
ஆண்: யப்பா
குழு: ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான் ஹா ஹா ஹான்
ஆண்: ஹையோ
விசில்: ..........
ஆண்: காரசார காதலோடு பத்தமடை பாய்ய போடு தப்பு தண்டா இரண்டு பேரும் செய்வோமா
பெண்: ஒய் தட்டுப்படும் அத்தனையும் தொட்டு புட்டா தொட்டு புட்டா பிட்டு வச்ச இடமே இரகசியமா
ஆண்: பட்டா நிலத்தில பட்டாகுறையில பெண்ணே பட்டா போட்டு கொடு
பெண்: நிறுத்து நிறுத்து மாமா
ஆண்: வெளுத்த வாங்க வாமா
பெண்: மூச்சு வாங்குது மாமா
ஆண்: பேச்சு வார்த்தை ஏன்மா
பெண்: பொதுவா
ஆண்: அடியே
பெண்: பொதுவா.ஆஅ...
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
குழு: ஹேய்ய்...
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா..
குழு: ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
குழு: ஹுய்ய்... ஹுய்ய்...
விசில்: ............
குழு: ...........
ஆண்: எக்கச்சக்க அழகுல சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேன் அடிமட்ட தொண்டனை தள்ளாதே
பெண்: ஹே தாலிகட்டு தாலிகட்டு கட்டும்வரை கையகட்டு அது வரை என்ன கொல்லாதே
ஆண்: கண்ணால் வெட்டாதே கட்டம் கட்டாதே தேடுதல் வேட்டை தொடங்கிடவா
பெண்: பகலா இல்ல இரவா
ஆண்: நிழலை மட்டும் விடவா
பெண்: ஏய் துணி கடை கொள்ளை இதுவா
ஆண்: நீ விலக வங்கி கதவா
பெண்: பொதுவா
ஆண்: ஹேய் அடியே
பெண்: பொதுவா...ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: ஆமா பொதுவா பலருக்கு பத்து மாசம் ஐயா தொட்டு புட்டா எட்டு மாசம்
ஆண்: உத்து பாக்குற
பெண்: ஹேய்
ஆண்: என்ன உசுப்பு ஏத்துற
பெண்: சீ
ஆண்: ஒட்டுமொத்தமா..
பெண்: ஹஹஹஹா
ஆண்: ஏன் என்ன தாக்குற
பெண்: ஹோய் மவனே
Female: Pothuvaa palarukku pathu maasam Namma aiyaa thottu putta ettu maasam Hahahahahahaha Ulululululululululul...
Chorus: Haan haan haan Haaan aaan aan haan haan Haaan aaan aan Haaan aaan aan haan haan
Female: Pothuvaa palarukku pathu maasam Aiyaa thottu putta ettu maasam Haan pothuvaa palarukku pathu maasam Aiyaa thottu putta ettu maasam
Female: Izhuthu pothunaa
Chorus: Hei hei
Female: Kazhutha paakura
Chorus: Hei hei
Female: Sirichi pesiyae
Chorus: Hei hei
Female: Ippo kavukka paakkura
Male: Adiyae naano minnal vegam Thakkupudikkumo ponnu dhegam
Male: Uththu paakkura
Chorus: Hei hei
Male: Enna usuppu yethura
Chorus: Heyyyy
Male: Ottu mothamaa
Chorus: Hei hei
Male: Yen enna thaakkura
Female: Yei pothuvaaa..
Male: Hei adiyae
Female: Pothuvaaa..
Male: Adiyae naano minnal vegam
Thakkupudikkumo ponnu dhegam
Female: Izhuthu pothunaa Yen kazhutha paakura Sirichi pesiyae Nee kavukka paakkura
Chorus: Haa haa haan
Haa haa haan
Haa haa haan
Male: Yeppa
Chorus: Haa haa haan
Haa haa haan
Haa haa haan
Male: Aiyoo
Whistling: ...........
Male: Kaarasaara kaadhalodu Paththamada paayapodu Thapputhandaa rendu perum seivomaa
Female: Oi thattuppadum aththanaiyum Thottupputta thottupputta Vittu vecha edamae ragasiyama
Male: Pattaa nelathula patraakuraiyilla Pennae pattaa pottu kodu
Female: Niruthu niruthu mama
Male: Veluthu vaanga vaamma
Female: Moochu vaangudhu mama
Male: Pechu vaarthai yemma
Female: Pothuvaa
Male: Adiyae
Female: Pothuvaa aaa..aa.
Female: Pothuvaa palarukku pathu maasam Aiyaa thottu putta ettu maasam
Male: Uththu paakkura
Chorus: Hei hei
Male: Enna usuppu yethura
Chorus: Heyyyy
Male: Ottu mothamaa
Chorus: Hei hei
Male: Yen enna thaakkura
Chorus: Huuuiii Huuuiiiii Whistling: ...........
Chorus: ............
Male: Ekkachakka azhagula Sikki kittu thavikkiren Adimatta thondanai thallaadhae
Female: Hei thaalikattu thaalikattu Kattumvarai kaiyakattu Adhuvarai ennai kollaadhae
Male: Kannaal vettaadhae Kattam kattaadhae Thedudhal vettai thodangividavaa
Female: Pagalaa illa iravaa
Male: Nizhalai mattum vidavaa
Female: Yei thunigara kollai idhuvaa
Male: Nee ulaga vangi kadhavaa
Female: Pothuvaa
Male: Hey adiyae
Female: Pothuvaa aaa..aa.
Female: Pothuvaa palarukku pathu maasam Aiyaa thottu putta ettu maasam
Male: Aamaa pothuvaa palarukku Pathu maasam Aiyaa thottu putta ettu maasam
Male: Uththu paakkura
Female: Heii
Male: Enna usuppu yethura
Female: Chee
Male: Ottu moththamaa
Female: Hahahaha
Male: Yen enna thaakkura
Female: Hoi mavanae
tamil christian songs lyrics free download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
snegithiye songs lyrics
song lyrics in tamil with images
tamil poem lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
cuckoo cuckoo lyrics dhee
master vaathi raid
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
nice lyrics in tamil
azhagu song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
online tamil karaoke songs with lyrics
national anthem lyrics in tamil
verithanam song lyrics
kutty pattas movie
sivapuranam lyrics