Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ஏலே..நேனேனே ரேறேறேரோ ரேயோ ரேரேரரேயோ...ரேரேரரேயோ...
பெண்: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு ஓட தண்ணி உரசுற எச முங்கில் குச்சி முனங்குற எச பாட மெட்டு பாட பனி வாட அனலாச்சி
ஆண்: ஏ தொடங்கிச்சு காத்து தொடரட்டும் கூத்து தொடங்கிச்சு காத்து தொடரட்டும் கூத்து இளவட்டம் தானே ஆளாச்சி
குழு: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
பெண்: கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல
ஆண்: அந்திவேளையில அன்பு கூடையில சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள
பெண்: கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல
ஆண்: அந்திவேளையில அன்பு கூடையில சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள
பெண்: மனசுல இருக்க உதட்டுல வரல..
ஆண்: உதட்டுல இருந்தும் மறைக்குற பொருள களவாணி பையன் நானே
பெண்: என்ன பேசுற காதுல பூவ சுத்தி
ஆண்: ஆசை வச்ச மனசுல எச
குழு: ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
ஆண்: ஏ..ஏ...
பெண்: நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல
ஆண்: மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல
பெண்: நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல
ஆண்: மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல
பெண்: ஓ.. அலையில தனியா ஒதுக்குது நுரைதான்
ஆண்: புதையலு எதுவும் எடுக்கிற வரைதான் சரிதானே..சரிதானே..
பெண்: உன்ன பாத்திட வாழ்ந்தது என் தவறு
குழு: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ஏலே..நேனேனே ரேறேறேரோ ரேயோ ரேரேரரேயோ...ரேரேரரேயோ...
பெண்: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு ஓட தண்ணி உரசுற எச முங்கில் குச்சி முனங்குற எச பாட மெட்டு பாட பனி வாட அனலாச்சி
ஆண்: ஏ தொடங்கிச்சு காத்து தொடரட்டும் கூத்து தொடங்கிச்சு காத்து தொடரட்டும் கூத்து இளவட்டம் தானே ஆளாச்சி
குழு: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
பெண்: கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல
ஆண்: அந்திவேளையில அன்பு கூடையில சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள
பெண்: கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல
ஆண்: அந்திவேளையில அன்பு கூடையில சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள
பெண்: மனசுல இருக்க உதட்டுல வரல..
ஆண்: உதட்டுல இருந்தும் மறைக்குற பொருள களவாணி பையன் நானே
பெண்: என்ன பேசுற காதுல பூவ சுத்தி
ஆண்: ஆசை வச்ச மனசுல எச
குழு: ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
ஆண்: ஏ..ஏ...
பெண்: நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல
ஆண்: மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல
பெண்: நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல
ஆண்: மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல
பெண்: ஓ.. அலையில தனியா ஒதுக்குது நுரைதான்
ஆண்: புதையலு எதுவும் எடுக்கிற வரைதான் சரிதானே..சரிதானே..
பெண்: உன்ன பாத்திட வாழ்ந்தது என் தவறு
குழு: ஆசை வச்ச மனசுல எச ஆட வைக்கும் வயசுல எச கூட ஒன்னு கூட புது ராகம் உருவாச்சு
Male: Aelae. nenenae. Rererero raeyo. Raeraeraeyo. raeraeraeyo.
Female: Aasa vecha manasula yesa Aada vekkum vayasula yesa Kooda onnu kooda Oru raagam uruvaachu Oda thanni orasura yesa Moongi kuchi monangura yesa Paada mettu paada Panivaada analaachu
Male: Ae thodangichu kaathu Thodarattum koothu Thodangichu kaathu Thodarattum koothu Elavattam thaanae aalaachu
Chorus: Aasa vecha manasula yesa Aada vekkum vayasula yesa Kooda onnu kooda Oru raagam uruvaachu
Female: Kannu kaatchiyila kaiyo maeniyila Unna pola oru thirudan illa
Male: Andhi vaelaiyilla anbu koodayila Sattam paesuradhu thavaru pulla
Female: Kannu kaatchiyila kaiyo maeniyila Unna pola oru thirudan illa
Male: Andhi vaelaiyilla anbu koodayila Sattam paesuradhu thavaru pulla
Female: Manasula irukku odhattula varala
Male: Odhattula irundhum maraikkura porula Kalavaani payan naanae
Female: Enna paesura kaadhula poova sutthi
Male: Aasa vecha manasula yesa
Chorus: Aada vekkum vayasula yesa Kooda onnu kooda Oru raagam uruvaachu
Male: Ae. ae.
Female: Nitham aasaiyil ithu ponavala Mutham kekkuradhu muraiyum illa
Male: Metha podayila satham poduriyae Enna nyaayam idhu theriyavilla
Female: Nitham aasaiyil ithu ponavala Mutham kekkuradhu muraiyum illa
Male: Metha podayila satham poduriyae Enna nyaayam idhu theriyavilla
Female: Ho alaiyila thaniyaa Odhungura nora thaan
Male: Podhaiyalu edhuvum Edukkura vara thaan Sari thaanae sari thaanae
Female: Onna paarthida vaazhndhadhu En thavaru
Chorus: Aasa vecha manasula yesa Aada vekkum vayasula yesa Kooda onnu kooda Oru raagam uruvaachu
google google song lyrics tamil
happy birthday song lyrics in tamil
tamil song search by lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
google google tamil song lyrics in english
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
kai veesum
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
kichili samba song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
master movie songs lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
tamil female karaoke songs with lyrics
amarkalam padal
neeye oli sarpatta lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
tamil christian devotional songs lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords