Ennadi Ennadi Oviyame Song Lyrics

Jannal Oram cover
Movie: Jannal Oram (2013)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Tippu and Vishal

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: ஹேய் யாரப் பத்தி பாடுறே

ஆண்: ஹையோ நம்ம ஊர பத்தி பாடுறேங்க

ஆண்: ம்ம். பச்சை நிற தாவணியில் பட்டுடலை காட்டுகிறாய் இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஆண்: ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: பச்சை நிற தாவணியில் பட்டுடலை காட்டுகிறாய் இச்சை கொள்ளும் பேரழகை ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: ஏலே ஆட்ட முன்னாடி விட்டுட்டு அங்க என்னலே ஆட்டிட்டு கெடக்க

ஆண்: ஏ. ஆட்ட தட்டி நான் வீட்ட சுமக்கணும் காட்டுப் புள்ளை உன்ன கையில் சுமக்கணும் எம் பொழப்பு எம் பொழப்பு என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கணும் ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கணும் உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

ஆண்: சாரல் மழையோடு வந்தாள் கோடை வெயிலோடும் வந்தாள் யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே பாவை அவள் மாலை வந்தாள் காலை பொழுதோடு சென்றாள் யாரோ அவள் ஆசை திங்களே...ஏ...

ஆண்: கம்பன் இல்லை போடி உன்னை இன்னும் பாட எங்கே கண்ணதாசன் என்றே நானும் தேட யாரும் இங்கு தேவையில்லை உன் அழகை பார்த்திருந்தால் கற்பனைகள் கோடி வரும் என்பது உண்மையடி

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: தாயின் ஒளி வீசும் முகம் பார்த்தால் அது தானே சுகம் வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே நாமே மறந்தாலும் அவள் பாசம் விலகாது நிழல் போலே தொடராதோ அன்பிலே

ஆண்: பத்துத் திங்கள் தானே அன்னை கொண்ட பாரம் பின்னே எந்த நாளும் நட்பே நம்மை ஆளும் செல்லுகிற பாதை எல்லாம் சொந்தமென ஆகிறதே சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே சொக்கிட வைக்கிறதே

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: ஹேய் யாரப் பத்தி பாடுறே

ஆண்: ஹையோ நம்ம ஊர பத்தி பாடுறேங்க

ஆண்: ம்ம். பச்சை நிற தாவணியில் பட்டுடலை காட்டுகிறாய் இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஆண்: ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: பச்சை நிற தாவணியில் பட்டுடலை காட்டுகிறாய் இச்சை கொள்ளும் பேரழகை ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: ஏலே ஆட்ட முன்னாடி விட்டுட்டு அங்க என்னலே ஆட்டிட்டு கெடக்க

ஆண்: ஏ. ஆட்ட தட்டி நான் வீட்ட சுமக்கணும் காட்டுப் புள்ளை உன்ன கையில் சுமக்கணும் எம் பொழப்பு எம் பொழப்பு என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கணும் ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கணும் உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

ஆண்: சாரல் மழையோடு வந்தாள் கோடை வெயிலோடும் வந்தாள் யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே பாவை அவள் மாலை வந்தாள் காலை பொழுதோடு சென்றாள் யாரோ அவள் ஆசை திங்களே...ஏ...

ஆண்: கம்பன் இல்லை போடி உன்னை இன்னும் பாட எங்கே கண்ணதாசன் என்றே நானும் தேட யாரும் இங்கு தேவையில்லை உன் அழகை பார்த்திருந்தால் கற்பனைகள் கோடி வரும் என்பது உண்மையடி

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

ஆண்: தாயின் ஒளி வீசும் முகம் பார்த்தால் அது தானே சுகம் வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே நாமே மறந்தாலும் அவள் பாசம் விலகாது நிழல் போலே தொடராதோ அன்பிலே

ஆண்: பத்துத் திங்கள் தானே அன்னை கொண்ட பாரம் பின்னே எந்த நாளும் நட்பே நம்மை ஆளும் செல்லுகிற பாதை எல்லாம் சொந்தமென ஆகிறதே சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே சொக்கிட வைக்கிறதே

ஆண்: என்னடி என்னடி ஓவியமே உன்னை வரைந்தது யார் சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே என்னை இழுத்தது யார்

Male: Ennadi ennadi oviyamae Unnai varaindhadhu yaar Solladi solladi jaadaiyilae Ennai izhuthadhu yaar

Male: Ennadi ennadi oviyamae Unnai varaindhadhu yaar Solladi solladi jaadaiyilae Ennai izhuthadhu yaar

Male: Haei yaara pathi paadura

Male: Haiyo namma oora patthi paaduraenga

Male: M. pachai nira dhaavaniyil Pattudalai kaattugiraai Ichai kollum perazhagai Yenadi poottugiraai
Male: Yenadi poottugiraai

Male: Pachai nira dhaavaniyil Pattudalai kaattugiraai Ichai kollum perazhagai Yenadi poottugiraai

Male: Yenadi poottugiraai

Male: Ennadi ennadi oviyamae Unnai varaindhadhu yaar Solladi solladi jaadaiyilae Ennai izhuthadhu yaar

Male: Yaelae aatta munnaadi vittuttu Anga ennalae aattittu kedakka

Male: Yae. aatta thatti naan veetta sumakkanum Kaattu pullai unna kaiyil sumakkanum Em pozhappu em pozhappu Enna thatti nee mutta sumakkanum Aattaiyum aalaiyum saetthu sumakkanum Um pozhappu um pozhappu

Male: Saaral mazhaiyodu vandhaal Kodai veyilodum vandhaal Yaaro aval veesum thendralae.ae.ae. Paavai aval maalai vandhaal Kaalai pozhudhodu sendraal Yaaro aval aasai thingalae.ae...

Male: Kamban iallai podi Unnai innum paada Engae kannadhaasan Endrae naanum thaeda Yaarum ingu thaevaiyillai Un azhagai paarthirundhaal Karpanaigal kodi varum Enbadhu unmaiyadi

Male: Ennadi ennadi oviyamae Unnai varaindhadhu yaar Solladi solladi jaadaiyilae Ennai izhuthadhu yaar

Male: Thaayin oli veesum mugam Paarthaal adhu thaanae sugam Vaeru sugam yaedhu mannilae Naamae marandhaalum aval Paasam vilagaadha nizhal polae Thodaraadho anbilae

Male: Pathu thingal thaanae Annai konda baaram Pinnae endha naalum Natpae nammai aalum Sellugira paadhai ellaam Sondhamena aagiradhae Sorgam indha boomiyilae Sokkida vaikkiradhae

Male: Ennadi ennadi oviyamae Unnai varaindhadhu yaar Solladi solladi jaadaiyilae Ennai izhuthadhu yaar

Other Songs From Jannal Oram (2013)

Similiar Songs

Chellame Song Lyrics
Movie: Aaruthra
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Athi Athikka Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • paadal varigal

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • master tamilpaa

  • narumugaye song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • oru manam whatsapp status download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • maara song tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • cuckoo lyrics dhee

  • sad song lyrics tamil