Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
குழு: தத்திலி புத்தலி மக்கா சுக்கா பாலு பரங்கி ராட்டினம் பூட்டினம் கட கட வண்டி கெளம்புது நொண்டி ஒரம் போ.. அத்திலி சித்திலி சுக்கா மக்கா ஆடி குலுங்கி வீட்டுல சேக்கனும் தல தல வண்டி தலும்புது முந்தி ஒரம் போ.. வான மல வண்டி சேரும் இடம் தொண்டி போகுதடா முந்தி ஓரம் போ
குழு: துள்ளி துள்ளிதான் ஏறிக்கோ ஏறிக்கோ இல்ல இல்ல எடம் தொத்திக்கொ தொத்திக்கொ தள்ளி தள்ளிதான் போயிக்கோ போயிக்கோ எங்க எறங்கனும் சொல்லிகோ
குழு: துள்ளி துள்ளிதான் ஏறிக்கோ ஏறிக்கோ இல்ல இல்ல எடம் தொத்திக்கொ தொத்திக்கொ தள்ளி தள்ளிதான் போயிக்கோ போயிக்கோ எங்க எறங்கனும் சொல்லிகோ
குழு: ............
குழு: சக்கரம் சுத்துது எக்கா எக்கா சத்தம் கொடுக்குது மக்கா மக்கா உறுமுது வன்டி ஒதுங்கிட சொல்லி போ போ போ என் முக்குல நிக்குது கொக்கா கொக்கா முன்னுக்கு போவது டக்கா டக்கா கெளம்பற வண்டி எழுப்புது ஊர டீ டீ டீ மேடு குழி எல்லம் பாத்து வரும் வண்டி காடு மல தாண்டும் பார் பார் பார்
குழு: அக்கம் பக்கம் நீ பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ நம்ம ஊரு வரும் நின்னுக்கோ நின்னுக்கோ குய்யா முய்யா ஹெய் சாஞ்சுக்கோ சாஞ்சுக்கோ கையில் உள்ளத வாங்கிக்கோ
குழு: அக்கம் பக்கம் நீ பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ நம்ம ஊரு வரும் நின்னுக்கோ நின்னுக்கோ குய்யா முய்யா ஹெய் சாஞ்சுக்கோ சாஞ்சுக்கோ கையில் உள்ளத வாங்கிக்கோ
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
குழு: தத்திலி புத்தலி மக்கா சுக்கா பாலு பரங்கி ராட்டினம் பூட்டினம் கட கட வண்டி கெளம்புது நொண்டி ஒரம் போ.. அத்திலி சித்திலி சுக்கா மக்கா ஆடி குலுங்கி வீட்டுல சேக்கனும் தல தல வண்டி தலும்புது முந்தி ஒரம் போ.. வான மல வண்டி சேரும் இடம் தொண்டி போகுதடா முந்தி ஓரம் போ
குழு: துள்ளி துள்ளிதான் ஏறிக்கோ ஏறிக்கோ இல்ல இல்ல எடம் தொத்திக்கொ தொத்திக்கொ தள்ளி தள்ளிதான் போயிக்கோ போயிக்கோ எங்க எறங்கனும் சொல்லிகோ
குழு: துள்ளி துள்ளிதான் ஏறிக்கோ ஏறிக்கோ இல்ல இல்ல எடம் தொத்திக்கொ தொத்திக்கொ தள்ளி தள்ளிதான் போயிக்கோ போயிக்கோ எங்க எறங்கனும் சொல்லிகோ
குழு: ............
குழு: சக்கரம் சுத்துது எக்கா எக்கா சத்தம் கொடுக்குது மக்கா மக்கா உறுமுது வன்டி ஒதுங்கிட சொல்லி போ போ போ என் முக்குல நிக்குது கொக்கா கொக்கா முன்னுக்கு போவது டக்கா டக்கா கெளம்பற வண்டி எழுப்புது ஊர டீ டீ டீ மேடு குழி எல்லம் பாத்து வரும் வண்டி காடு மல தாண்டும் பார் பார் பார்
குழு: அக்கம் பக்கம் நீ பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ நம்ம ஊரு வரும் நின்னுக்கோ நின்னுக்கோ குய்யா முய்யா ஹெய் சாஞ்சுக்கோ சாஞ்சுக்கோ கையில் உள்ளத வாங்கிக்கோ
குழு: அக்கம் பக்கம் நீ பாத்துக்கோ பாத்துக்கோ நம்ம ஊரு வரும் நின்னுக்கோ நின்னுக்கோ குய்யா முய்யா ஹெய் சாஞ்சுக்கோ சாஞ்சுக்கோ கையில் உள்ளத வாங்கிக்கோ
Chorus: Thathali puthali makkaa sukkaa Paalu parangi raattinam poottinam Kadakada vandi kelambudhu nondi Oram po Athili sithili sukkaa makkaa Aadi kulungi veettula saekkanum Thala thala vandi thalumbudhu mundhi Oram po Vaana mala vandi saerum idam thondi Pogudhadaa mundhi oram po
Chorus: Thulli thulli thaan yaerikko yaerikko Illa illa edam thothikko thothikko Thalli thalli thaan poikko poikko Enga eranganum sollikko
Chorus: Thulli thulli thaan yaerikko yaerikko Illa illa edam thothikko thothikko Thalli thalli thaan poikko poikko Enga eranganum sollikko
Chorus: Paampaam papa papaam paampaa paampaa Papaampaam paa Paampaam papa papaam paampaa paampaa Urrr.
Chorus: Sakkaram suthudhu yekkaa yekkaa Satham kodukkudhu makkaa makkaa Urumudhu vandi odhungida solli Po po po En mukkula nikkudhu kokkaa kokkaa Munnukku povadhu dakkaa dakkaa Kelambura vandi ezhuppudhu oora Tee tee tee Maedu kuzhi ellaam paathu varum vandi Kaadu mala thaandum paar paar paar
Chorus: Akkam pakkam nee paathukko paathukko Namma ooru varum ninnukko ninnukko Kuiyaa muiyaa hae saanjukko saanjukko Kaiyil ulladha vaangikko
Chorus: Akkam pakkam nee paathukko paathukko Namma ooru varum ninnukko ninnukko Kuiyaa muiyaa hae saanjukko saanjukko Kaiyil ulladha vaangikko
national anthem lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru song lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
unsure soorarai pottru lyrics
comali song lyrics in tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
movie songs lyrics in tamil
tamil tamil song lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil album song lyrics in english
kutty pattas full movie in tamil download
hanuman chalisa tamil translation pdf
en kadhal solla lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
3 movie songs lyrics tamil
old tamil karaoke songs with lyrics