Appappa Thithikkum Song Lyrics

Japanil Kalyanaraman cover
Movie: Japanil Kalyanaraman (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பப்பா பப்பா பா பா பபப் பா பபப் பா பா பப்பா பப்பா பா பா பபப் பா பபப் பா பா

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஆ. இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: {இந்திர உலகமும் சந்திர உலகமும் இதுதான் ஹே இதுதான் மன்மத நிலவுகள் சம்மதம் தருவது சுகம்தான் ஹ சுகம்தான்} (2)

பெண்: மேனகை என் நாட்டியம் பார்த்ததால் மறைந்தாள் அ அஹா ஊர்வசி சில நாட்களாய் என் தோள்களில் இருந்தாள் இரவுக்கு ஏது வரைமுறை இளமைக்கு வேண்டாம் விடுமுறை

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஆ. இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் வாலிபம் இருப்பதும் வாழ்க்கையை ரசிப்பதும் சில நாள் ஹே சில நாள் அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது எதனால் ஹ எதனால்

ஆண்: வாலிபம் இருப்பதும் வாழ்க்கையை ரசிப்பதும் சில நாள் ஹே சில நாள் அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது எதனால் ஹ எதனால்

ஆண்: காதலோ இதமானது காமனே வருக த தகு த வாழ்க்கையோ சுகமானது வாலிபம் வருக... இளமையின் பந்தி நடக்கட்டும் ஹே எனக்கொரு பங்கு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: ஹா அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹா இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹே இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: பப்பா பப்பா பா பா பபப் பா பபப் பா பா பப்பா பப்பா பா பா பபப் பா பபப் பா பா

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஆ. இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: {இந்திர உலகமும் சந்திர உலகமும் இதுதான் ஹே இதுதான் மன்மத நிலவுகள் சம்மதம் தருவது சுகம்தான் ஹ சுகம்தான்} (2)

பெண்: மேனகை என் நாட்டியம் பார்த்ததால் மறைந்தாள் அ அஹா ஊர்வசி சில நாட்களாய் என் தோள்களில் இருந்தாள் இரவுக்கு ஏது வரைமுறை இளமைக்கு வேண்டாம் விடுமுறை

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஆ. இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹேய் இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் வாலிபம் இருப்பதும் வாழ்க்கையை ரசிப்பதும் சில நாள் ஹே சில நாள் அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது எதனால் ஹ எதனால்

ஆண்: வாலிபம் இருப்பதும் வாழ்க்கையை ரசிப்பதும் சில நாள் ஹே சில நாள் அத்தர்கள் பூசிய சித்தர்கள் மறைப்பது எதனால் ஹ எதனால்

ஆண்: காதலோ இதமானது காமனே வருக த தகு த வாழ்க்கையோ சுகமானது வாலிபம் வருக... இளமையின் பந்தி நடக்கட்டும் ஹே எனக்கொரு பங்கு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: ஹா அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

ஆண்: ஆனந்தம் கிடைக்கட்டும் பேரின்பம் பெருக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹா இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும் இளமைக்கு செலவு இருக்கட்டும் ஹே இனிமைக்கு வரவு கிடைக்கட்டும்

ஆண்: அப்பப்பா தித்திக்கும் உந்தன் முத்தம் பொன் முத்தம் மோட்சங்கள் சித்திக்கும் இங்கு நித்தம் ஏன் வெட்கம்

Male: ...........

Male: Appapaa thithikkum Undhan mutham Pon mutham Motchangal sithikkum Ingu nitham Yen vetkam

Male: Anandham kedaikattum Perinbam perukkattum Ilamaikku selavu irukattum ha Inimaikku varavu nadakattum Hey ilamaikku selavu irukattum ha Inimaikku varavu nadakattum

Male: Appapaa thithikkum Undhan mutham Pon mutham Motchangal sithikkum Ingu nitham Yen vetkam

Male: {Indhira ulagamum Chandhira ulagamum Idhu dhaan hey ithu dhaan Manmadha nilavugal Sammadham tharuvadhum Sugam dhaan haa sugam dhaan} (2)

Male: Menagai enn naatiyam Paarthadhal maraindhaal hahaa Oorvasi sila naatkalai Enn tholgalil irundhaal Iravuku yedhu varaimurai hey Ilamaiku vendaam vidumurai

Male: Appapaa thithikkum Undhan mutham Pon mutham Motchangal sithikkum Ingu nitham Yen vetkam

Male: Anandham kedaikattum Perinbam perukkattum Ilamaikku selavu irukattum ha Inimaikku varavu nadakattum Ilamaikku selavu irukattum hey Inimaikku varavu nadakattum haaa

Male: ............

Male: Hey hey hey hey hey {Vaalibam irupadhum Vaazkaiyai rasipathum Sila naal hey sila naal Athargal poosiya Sithargal maraipathu Ethanaal ha ethanaal } (2)

Male: Kaadhaloo idhamanadhu Kaamanae varugha Tha tha thaga tha Vaazhkaiyo sugamanadhu Vaalibam varugha Ilamaiyin pandhi nadakatum hey Enakkoru pangu kidaikkatum haa

Male: Appapaa thithikkum Undhan mutham Pon mutham Motchangal sithikkum Ingu nitham Yen vetkam

Male: Anandham kedaikattum Perinbam perukkattum Ilamaikku selavu irukattum ha Inimaikku varavu nadakattum Hey ilamaikku selavu irukattum Inimaikku varavu nadakattum

Male: Appapaa thithikkum Undhan mutham Pon mutham haa Motchangal sithikkum Ingu nitham Yen vetkam ...

Other Songs From Japanil Kalyanaraman (1985)

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • enjoy enjami song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • vijay songs lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • en kadhale lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics