Chinna Poo Chinna Poo Song Lyrics

Japanil Kalyanaraman cover
Movie: Japanil Kalyanaraman (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம் இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும் சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: பூவெல்லாம் மெளன பாஷைகள் பேச நான் என்ன சொல்ல ஓ... நாளெல்லாம் அந்தி நேரத்தில் எந்தன் நெஞ்சத்தைக் கிள்ள ஓ..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: ஏதோ ஏதேதோ எண்ணம் கூட உள்ளம் என் உள்ளம் ஊஞ்சல் ஆட கோடை நாட்களில் காமன் பண்டிகை காற்றும் பூவும்தான்... காதல் பாட்டுப் பாடும் வசந்த விழா

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

குழு: .......

பெண்: மேகங்கள் புத்தன் கோயில்கள் தேடி ஊர்கோலம் செல்ல ஓ... ராகங்கள் கட்சிக் கூட்டங்கள் பாடி வாழ்த்துக்கள் சொல்ல ஓ..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: இன்பம் கொண்டாடும் மக்கள் இங்கே மண்ணில் உண்டான சொர்க்கம் இங்கே நூறு நாடுகள் வாழும் மாந்தர்கள் கூடும் நாளிலே நேசம் பாசம் யாவும் விளைந்திடுமோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: நூலாடைத் தொட்டுப் போராடும் காற்றே நீ கொஞ்சம் இங்கே நில்.. நான் கூட வண்ண பூ மாலை நாள் எந்த நாளோ சொல்..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: சின்னப்பெண் தேடும் மன்னன் யாரோ கன்னிப்பூ சூடும் கண்ணன் யாரோ நீலத்தாமரை நீரைத்தேடுது பூவைப்போலவே பூவை நானும் வாடும் பருவமிது

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம் இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும் சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ..

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம் இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும் சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: பூவெல்லாம் மெளன பாஷைகள் பேச நான் என்ன சொல்ல ஓ... நாளெல்லாம் அந்தி நேரத்தில் எந்தன் நெஞ்சத்தைக் கிள்ள ஓ..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: ஏதோ ஏதேதோ எண்ணம் கூட உள்ளம் என் உள்ளம் ஊஞ்சல் ஆட கோடை நாட்களில் காமன் பண்டிகை காற்றும் பூவும்தான்... காதல் பாட்டுப் பாடும் வசந்த விழா

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

குழு: .......

பெண்: மேகங்கள் புத்தன் கோயில்கள் தேடி ஊர்கோலம் செல்ல ஓ... ராகங்கள் கட்சிக் கூட்டங்கள் பாடி வாழ்த்துக்கள் சொல்ல ஓ..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: இன்பம் கொண்டாடும் மக்கள் இங்கே மண்ணில் உண்டான சொர்க்கம் இங்கே நூறு நாடுகள் வாழும் மாந்தர்கள் கூடும் நாளிலே நேசம் பாசம் யாவும் விளைந்திடுமோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: நூலாடைத் தொட்டுப் போராடும் காற்றே நீ கொஞ்சம் இங்கே நில்.. நான் கூட வண்ண பூ மாலை நாள் எந்த நாளோ சொல்..

குழு: ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ... ஆஆ..ஆஆ...ஆஆ...

பெண்: சின்னப்பெண் தேடும் மன்னன் யாரோ கன்னிப்பூ சூடும் கண்ணன் யாரோ நீலத்தாமரை நீரைத்தேடுது பூவைப்போலவே பூவை நானும் வாடும் பருவமிது

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ

பெண்: இளவேனில் காலம் இளமாலை நேரம் இன்பத்தை அள்ளி இறைக்கும் சொர்க்கத்தின் அந்தப்புரம் இதுவோ

பெண்: சின்னப்பூ சின்னப்பூ கண்ணெல்லாம் வண்ணப்பூ அம்மம்மா அம்மம்மா என்னைப்போல் கன்னிப்பூ..

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Female: Ilavenil kaalam Ilamaalai neram Inbathai alli iraikkum Sorgathin andhapuram idhuvoo..

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Female: Poovellam Mouna bashaigal pesa Naan enna solla ho. Naal ellaam Andhi nerathil endhan Nenjaththai killa ho.

Chorus: Haa..aaa..aa.a..aa. Haa..aaa..aaa..aaa..aaa.
Female: Yedho yethetho Ennam kooda Ullam en ullam oonjal aada

Female: Kodai naatkalil Kaaman pandigai Kaatrum poovumthaan Kaadhal paattu paadum Vasantha vizha

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Chorus: ............

Female: Megangal Budhan koyilgal thedi Oorkolam sella ho. Raagangal Patchi koottangal paadi Vaazhthukkal solla ho.

Chorus: Haa..aaa..aa.a..aa. Haa..aaa..aaa..aaa..aaa.
Female: Inbam kondaadum Makkal ingae Mannil undaana swargam ingae

Female: Nooru naadugal Vaazhum maandhargal Koodum naalilae Nesam paasam yaavum Vilainthidumo

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Female: Noolaadai thottu Poraadum kaatrae Nee konjam ingae nil. Naankooda vanna Poomaalai soodum Naal entha naalo sol.

Chorus: Haa..aaa..aa.a..aa. Haa..aaa..aaa..aaa..aaa.
Female: Chinna pen thedum Mannan yaaro Kanni poochoodum Kannan yaaro

Female: Neela thaamarai Neerai theduthu Poovai polavae Poovai naanum vaadum Paruvamithu

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Female: Ilavenil kaalam Ilamaalai neram Inbathai alli iraikkum Sorgathin andhapuram idhuvoo..

Female: Chinna poo chinna poo Kannellam vanna poo Ammammma ammamma Ennaippol kannipoo

Other Songs From Japanil Kalyanaraman (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • na muthukumar lyrics

  • maraigirai movie

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download