Vaaya Vaaya Song Lyrics

Japanil Kalyanaraman cover
Movie: Japanil Kalyanaraman (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: அஸ்க்கா லஸ்க்கா புஸ்க்கா வாயா வாய்யா போயா போயா வாயா வாய்யா போயா போயா

ஆண்: பூலோகமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: மேலோகமா.
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஆகாயமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதாளமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: அம்மாடி ஆத்தாடியோ..

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு பாட்ட பொளந்து கட்டு வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அய் பாட்ட பொளந்து கட்டு

ஆண்: வாயா வாய்யா போயா போயா... வாயா வாய்யா வாய்யா வாய்யா

குழு: யகு யகு யகுயகு யகு யகு யகுயகு

ஆண்: முருங்கமரம் கிடைக்காமே நான் இங்கே வந்தேன் உறங்க இடம் கிடைச்சாச்சு ஏய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: படுக்கத் துணை கிடைக்காமே நான் இங்கே வந்தேன் பலபேர் அறிமுகமாச்சு அய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: உல்லாசம் உண்டாச்சு சந்தோசம் வந்தாச்சு எல்லாரும் என்னோட அண்ணாச்சிதான் ஹஹா

ஆண்: ஊரு உறங்குறப்போ அய் நாம மட்டும் முழிச்சிருப்போம்... யாரு கேக்குறது நம்ம பாக்குறது ஓயாத பேயாட்டம்தான்

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அட பாட்ட பொளந்து கட்டு வாய்யா வாய்யா போயா போயா வாய்யா வாய்யா யோவ்..

குழு: .......

ஆண்: வாழும் வரையில தாண்டா வீண் ஜாதி சண்டை செத்தா பிரிவுகள் ஏது ஏய் மச்சான் மச்சான் பேசும் வரையில தாண்டா வீண் பாஷச் சண்டை நமக்கு அது கிடையாது ஹோய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: நாடேது வீடேது நாம் வாழக் கூடேது நாம் போகும் ஊரெல்லாம் நம் ஊருதான் சொந்தம் நமக்கெதுக்கு அஸ்கு தஸ்கா புஸ்கு புஸ்கு

ஆண்: சொத்து சுகம் நமக்கெதுக்கு ஐயோ அஆ அஆ போனா போன இடம் வந்தா வந்த இடம் இந்நாளும் எந்நாளும்தான்...

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு பாட்ட பொளந்து கட்டு வாய்யா வாய்யா போயா போயா வாய்யா வாய்யா போயா போயா

ஆண்: பூலோகமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: மேலோகமா.
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஆகாயமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதாளமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: அம்மாடி ஆத்தாடியோ..

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அய் பாட்ட பொளந்து கட்டு ஹோய்
குழு: லாலா லாலா லா
ஆண்: ஹ ஹா ஹா
குழு: லாலா லாலா லா
ஆண்: ஐயோ ஐயோ அஸ்க்கு புஸ்க்கு

குழு: .........

ஆண்: அஸ்க்கா லஸ்க்கா புஸ்க்கா வாயா வாய்யா போயா போயா வாயா வாய்யா போயா போயா

ஆண்: பூலோகமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: மேலோகமா.
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஆகாயமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதாளமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: அம்மாடி ஆத்தாடியோ..

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு பாட்ட பொளந்து கட்டு வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அய் பாட்ட பொளந்து கட்டு

ஆண்: வாயா வாய்யா போயா போயா... வாயா வாய்யா வாய்யா வாய்யா

குழு: யகு யகு யகுயகு யகு யகு யகுயகு

ஆண்: முருங்கமரம் கிடைக்காமே நான் இங்கே வந்தேன் உறங்க இடம் கிடைச்சாச்சு ஏய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: படுக்கத் துணை கிடைக்காமே நான் இங்கே வந்தேன் பலபேர் அறிமுகமாச்சு அய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: உல்லாசம் உண்டாச்சு சந்தோசம் வந்தாச்சு எல்லாரும் என்னோட அண்ணாச்சிதான் ஹஹா

ஆண்: ஊரு உறங்குறப்போ அய் நாம மட்டும் முழிச்சிருப்போம்... யாரு கேக்குறது நம்ம பாக்குறது ஓயாத பேயாட்டம்தான்

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அட பாட்ட பொளந்து கட்டு வாய்யா வாய்யா போயா போயா வாய்யா வாய்யா யோவ்..

குழு: .......

ஆண்: வாழும் வரையில தாண்டா வீண் ஜாதி சண்டை செத்தா பிரிவுகள் ஏது ஏய் மச்சான் மச்சான் பேசும் வரையில தாண்டா வீண் பாஷச் சண்டை நமக்கு அது கிடையாது ஹோய் மச்சான் மச்சான்

ஆண்: நாடேது வீடேது நாம் வாழக் கூடேது நாம் போகும் ஊரெல்லாம் நம் ஊருதான் சொந்தம் நமக்கெதுக்கு அஸ்கு தஸ்கா புஸ்கு புஸ்கு

ஆண்: சொத்து சுகம் நமக்கெதுக்கு ஐயோ அஆ அஆ போனா போன இடம் வந்தா வந்த இடம் இந்நாளும் எந்நாளும்தான்...

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு பாட்ட பொளந்து கட்டு வாய்யா வாய்யா போயா போயா வாய்யா வாய்யா போயா போயா

ஆண்: பூலோகமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: மேலோகமா.
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: ஆகாயமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: பாதாளமா..
குழு: ஹொய்யா
ஆண்: அம்மாடி ஆத்தாடியோ..

ஆண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டு அய் பாட்ட பொளந்து கட்டு ஹோய்
குழு: லாலா லாலா லா
ஆண்: ஹ ஹா ஹா
குழு: லாலா லாலா லா
ஆண்: ஐயோ ஐயோ அஸ்க்கு புஸ்க்கு

Chorus: Kulukulukulu kulukulukulu kuloo Kulukulukulu kulukulukulu kuloo Kulukulukulu kulukulukulu kuloo Kulukulukulu kulukulukulu kuloo Aa. aa. aa. aa. aa. aa..aa..

Male: Askaa laskaa buskaa

Male: Vaayaa vaayaa poyaa poyaa Vaayaa vaayaa poyaa poyaa

Male: Boologamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Melogamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Aaagaayamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Paadhaalamaa
Chorus: Hoiyaa

Male: Ammaadi aathaadiyo Vetti varinju kattu Paatta polandhu kattu Vetti varinju kattu Paatta polandhu kattu

Male: Vaayaa vaayaa poyaa poyaa Vaayaa vaayaa poyaa poyaa

Chorus: Yaahuyaahuyaahu yaahuyaahuyaahu Yaahuyaahuyaahu yaahuyaahuyaahu

Male: Murunga maram kidaikkaamae Naan ingae vandhen Uranga idam kidaichaadhu Yei machaan machaan

Male: Padukka thunai kidaikkaamae Naan ingae vandhen Pala per arimugamaachu Yei machaan machaan

Male: Ullaasam undaachu Sandhosam vandhaachu Ellaarum ennoda Annaachi thaan hahaa

Male: Ooru urangurappo Ai naama mattum muzhichiruppom ............ Yaaru kekkuradhu Namma paakkuradhu Oyaadha peyaattam thaan

Male: Vetti varinju kattu Ada paatta polandhu kattu

Male: Vaayaa vaayaa poyaa poyaa Vaayaa vaayaa yaaa.aa.

Chorus: Aaa.aaa..aaa. Aaa.aaa..aaa.. Aaaa.aaa..aaa..aaa..aa..

Male: Vaazhum varaiyila thaandaa Veen jaadhi chandai Seththaa pirivugal yedhu Yei machaan machaan

Male: Pesum varaiyila thaandaa Veen baashai chandai Namakku adhu kidaiyaadhu Hoi machaan machaan

Male: Naadaedhu veedaedhu Naam vaazha koodaedhu Naam pogum oorellaam Nam ooru thaan Sondham namakkedhukku Asku dhaskaa busku busku Soththu sugam namakkedhukku Aiyo aa haa haa

Male: Ponaa pona idam vandhaa vandha idam Innaalum ennaalum thaan

Male: Vetti varinju kattu Paatta polandhu kattu

Male: Vaayaa vaayaa poyaa poyaa Vaayaa vaayaa poyaa poyaa

Male: Boologamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Melogamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Aaagaayamaa
Chorus: Hoiyaa
Male: Paadhaalamaa
Chorus: Hoiyaa

Male: Ammaadi aathaadiyo ooo Vetti varinju kattu Paatta polandhu kattu
Chorus: Laalaa lalala lallaa. Laalaa lalala lallaa.

Male: Aiyo aiyo asku busku

Other Songs From Japanil Kalyanaraman (1985)

Most Searched Keywords
  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil song english translation game

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • natpu lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • tamil song lyrics 2020

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil