Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ கண்ணில் உன்னைக் காணும் முன்னே மண்ணில் ஒளிந்தாயோ
ஆண்: அலைந்து உன்னை அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா நான் நடந்துகொண்டே எரிவது உனக்கு சம்மதமா
ஆண்: அடி உனக்கு மனதிலே என் நினைப்பு இருக்குமா....
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய்
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ... விழுந்தாயோ...ஓ ஹோ
ஆண்: கண்ணில் ஒரு துளிநீர் மெல்லக் கழன்று விழுந்தது ஏன்
ஆண்: விண்ணில் ஒரு விண்மீன் சற்று விசும்பி அழுதது தான்
ஆண்: உள்ளங்கை கடந்து எங்கோ ஒழுகிய நிமிடங்களை மெல்லச் சிறைசெய்யவே காதல் மீண்டும் பதிவு செய்தேன்
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய்
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ
ஆண்: சங்கில் குதித்து விட ஒரு சமுத்திரம் நினைப்பதுபோல் அங்கம் நிறைந்துவிட என் ஆவி துடித்தது தான்
ஆண்: தேடிக் கிடைப்பதில்லை என்று தெரிந்த ஒரு பொருளை தேடிப் பார்ப்பதென்று மெய்த்தேடல் தொடங்கியதே
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய் உயிரே வாராய் என் உயிரே வாராய்
ஆண்: { காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ கண்ணில் உன்னைக் காணும் முன்னே மண்ணில் ஒளிந்தாயோ } (2)
ஆண்: அலைந்து உன்னை அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா நான் நடந்துகொண்டே எரிவது உனக்கு சம்மதமா
ஆண்: அடி உனக்கு மனதிலே என் நினைப்பு இருக்குமா
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய் வாராய் வாராய்
ஆண்: ...........
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ கண்ணில் உன்னைக் காணும் முன்னே மண்ணில் ஒளிந்தாயோ
ஆண்: அலைந்து உன்னை அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா நான் நடந்துகொண்டே எரிவது உனக்கு சம்மதமா
ஆண்: அடி உனக்கு மனதிலே என் நினைப்பு இருக்குமா....
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய்
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ... விழுந்தாயோ...ஓ ஹோ
ஆண்: கண்ணில் ஒரு துளிநீர் மெல்லக் கழன்று விழுந்தது ஏன்
ஆண்: விண்ணில் ஒரு விண்மீன் சற்று விசும்பி அழுதது தான்
ஆண்: உள்ளங்கை கடந்து எங்கோ ஒழுகிய நிமிடங்களை மெல்லச் சிறைசெய்யவே காதல் மீண்டும் பதிவு செய்தேன்
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய்
ஆண்: காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ
ஆண்: சங்கில் குதித்து விட ஒரு சமுத்திரம் நினைப்பதுபோல் அங்கம் நிறைந்துவிட என் ஆவி துடித்தது தான்
ஆண்: தேடிக் கிடைப்பதில்லை என்று தெரிந்த ஒரு பொருளை தேடிப் பார்ப்பதென்று மெய்த்தேடல் தொடங்கியதே
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய் உயிரே வாராய் என் உயிரே வாராய்
ஆண்: { காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் மழையே காதல் மழையே எங்கே விழுந்தாயோ கண்ணில் உன்னைக் காணும் முன்னே மண்ணில் ஒளிந்தாயோ } (2)
ஆண்: அலைந்து உன்னை அடைவது வாழ்வில் சாத்தியமா நான் நடந்துகொண்டே எரிவது உனக்கு சம்மதமா
ஆண்: அடி உனக்கு மனதிலே என் நினைப்பு இருக்குமா
ஆண்: வாழ்ந்த வாழ்வெனக்கும் வாழும் நாட்களுக்கும் பொருளே நீதான் உயிரே வாராய் வாராய் வாராய்
ஆண்: ...........
Male: Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae Engae vilundhaayo Kannil unnai kaanum Munnae mannil olindhaayo
Male: Alaindhu unnai adaivathu Vaazhvil saathiyamaa Naan nadandhu konde Erivadhu unaku sammadhamaa
Male: Adi unaku manadhilae En ninaipu irukumaa..aaaa
Male: Vaazhndha vaazhvenakum Vaazhum naatkalukum Porulae neethaan uyire vaaraai
Male: Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae Engae vilundhaayo..ooo vilundhaayo-ooo . ooo hooo
Male: Kannil oru thuli neer Mella kazhandru vilundhadhu yen
Male: Vinnil oru vinmeen Satru visumbi azhuthadhuthaan
Male: Ullangai kadanthu engo Ozhugiya nimidangalai Mella sirai seiyavae Kaadhal meendum padhivu seithen
Male: Vaazhndha vaazhvenakum Vaazhum naatkalukum Porulae neethaan uyire vaaraai
Male: Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae Engae vilundhaayo
Male: Sangil kudhithuvida Oru samudhiram ninaipathupol Angam niraindhuvida En aavi thudithadhuthaan
Male: Thedi kidaipathillai Endru therindha oru porulai Thedi paarpathendru Mei thedal thodangiyathae
Male: Vaazhndha vaazhvenakum Vaazhum naatkalukum Porulae neethaan uyire vaaraai .uyire vaaraai En uyire vaaraai
Male: { Kaadhal ..kaadhal ..kaadhal ...kaadhal Kaadhal ..kaadhal ..kaadhal Kaadhal mazhaiyae kaadhal mazhaiyae Engae vilundhaayo Kannil unnai kaanum Munnae mannil olindhaayo } (2)
Male: Alaindhu unnai adaivathu Vaazhvil saathiyamaa Naan nadandhu konde Erivadhu unaku sammadhamaa
Male: Adi unaku manadhilae En ninaipu irukumaa
Male: Vaazhndha vaazhvenakum Vaazhum naatkalukum Porulae neethaan uyire vaaraai Vaaraai ... vaaraai
Male: ................
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
alagiya sirukki full movie
alaipayuthey karaoke with lyrics
alagiya sirukki movie
tamil karaoke for female singers
song lyrics in tamil with images
lyrics of new songs tamil
spb songs karaoke with lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
gaana song lyrics in tamil
a to z tamil songs lyrics
venmathi song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
sister brother song lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
happy birthday lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
love songs lyrics in tamil 90s
3 movie song lyrics in tamil