Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics

Jeans cover
Movie: Jeans (1998)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ...........

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம் கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

ஆண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

பெண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

ஆண்: ...........
பெண்: ...........

பெண்: ஒரு வாசமில்லாக் கிளையின் மேல் நறுவாசமுள்ள பூவை பாா் பூவாசம் அதிசயமே அலைக்கடல் தந்த மேகத்தில் சிறு துளிக்கூட உப்பில்லை மழை நீரும் அதிசயமே

ஆண்: மின்சாரம் இல்லாமல் மிதக்கின்ற தீபம்போல் மேனி கொண்ட மின்மினிகள் அதிசயமே உடலுக்குள் எங்கே உயிருள்ளதென்பதும் உயிருக்குள் காதல் எங்குள்ளதென்பதும் நினைத்தால் நினைத்தால் அதிசயமே

பெண்: கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

பெண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: பெண்பால் கொண்ட சிறுதீவு இரு கால்கொண்டு நடமாடும் நீதான் என் அதிசயமே உலகில் ஏழல்ல அதிசயங்கள் வாய்பேசும் பூவே நீ எட்டாவது அதிசயமே வான் மிதக்கும் உன் கண்கள் தேன் தெறிக்கும் கன்னங்கள் பால் குடிக்கும் மதரங்கள் அதிசயமே

ஆண்: நங்கைகொண்ட விரல்கள் அதிசயமே நகம் என்ற கிரீடம் அதிசயமே அசையும் வளைவுகள் அதிசயமே

ஆண்: கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம்
பெண்: ஓ ஹோ

பெண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம்

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

ஆண்: ...........
பெண்: ...........

 

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ...........

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம் கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

ஆண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

பெண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

ஆண்: ...........
பெண்: ...........

பெண்: ஒரு வாசமில்லாக் கிளையின் மேல் நறுவாசமுள்ள பூவை பாா் பூவாசம் அதிசயமே அலைக்கடல் தந்த மேகத்தில் சிறு துளிக்கூட உப்பில்லை மழை நீரும் அதிசயமே

ஆண்: மின்சாரம் இல்லாமல் மிதக்கின்ற தீபம்போல் மேனி கொண்ட மின்மினிகள் அதிசயமே உடலுக்குள் எங்கே உயிருள்ளதென்பதும் உயிருக்குள் காதல் எங்குள்ளதென்பதும் நினைத்தால் நினைத்தால் அதிசயமே

பெண்: கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

பெண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம் ஓ ஹோ

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
பெண்: ...........

பெண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: பெண்பால் கொண்ட சிறுதீவு இரு கால்கொண்டு நடமாடும் நீதான் என் அதிசயமே உலகில் ஏழல்ல அதிசயங்கள் வாய்பேசும் பூவே நீ எட்டாவது அதிசயமே வான் மிதக்கும் உன் கண்கள் தேன் தெறிக்கும் கன்னங்கள் பால் குடிக்கும் மதரங்கள் அதிசயமே

ஆண்: நங்கைகொண்ட விரல்கள் அதிசயமே நகம் என்ற கிரீடம் அதிசயமே அசையும் வளைவுகள் அதிசயமே

ஆண்: கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே உண்டான காதல் அதிசயம்
பெண்: ஓ ஹோ

பெண்: பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும் படர்கின்ற காதல் அதிசயம்

ஆண்: பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல்
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு
பெண்: அதிசயம்
பெண்: ...........

ஆண்: அதிசயமே அசந்து போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

ஆண்: ...........
பெண்: ...........

 

Female: ............

Male: Poovukul olinthirukum Kanikootam athisayam

Female: .......

Male: Vannathu poochi udambil Oviyangal athisayam

Female: .......

Male: Thulaisellum kaatru Melisaiyaadhal athisayam

Female: .......

Male: Gurunadhar illatha Kuyil paatu athisayam

Female: .......

Male: Athisayamae asanthupogum Nee endhan athisayam

Male: Kalthondri manthondri Kadalthondrum munnalae Undana kaadhal athisayam oh hoo

Male: Padhinaaru vayathaana Paruvathil ellorkum padargindra Kaadhal athisayam oh hoo

Female: Poovukul olinthirukum Kanikootam athisayam

Female: .......

Female: Vannathu poochi udambil Oviyangal athisayam

Female: .......

Female: Thulaisellum kaatru Melisaiyaadhal athisayam

Female: .......

Female: Gurunadhar illatha Kuyil paatu athisayam

Female: .......

Male: Athisayamae asanthupogum Nee endhan athisayam

Male: .............

Female: ............

Female: Oru vaasamillaa Kilaiyin mel naruvaasamulla Poovaipaar poovaasam athisayamae

Female: Alaikadal thantha Megathil siru thulikooda uppillai Mazhai neerum athisayamae

Male: Minsaaram illamal Mithakindra deepam pol Meni konda minminigal athisayamae

Male: Udalukul engae Uyirulladhenbadhum Uyirukul kaadhal Enkulladhenbadhum Ninaithaal ninaithaal athisayamae

Female: Kalthondri manthondri Kadalthondrum munnalae Undana kaadhal athisayam oh hoo

Female: Padhinaaru vayathaana Paruvathil ellorkum padargindra Kaadhal athisayam oh hoo

Male: Poovukul olinthirukum Kanikootam athisayam

Female: .......

Female: Vannathu poochi udambil Oviyangal athisayam

Female: .......

Male: Thulaisellum kaatru Melisaiyaadhal athisayam

Female: .......

Female: Gurunadhar illatha Kuyil paatu athisayam

Female: .......

Male: Athisayamae asanthupogum Nee endhan athisayam

Female: .............

Male: Penpaal konda Sirutheevu iru kaalkondu Nadamaadum neethaan En athisayamae

Male: Uzhagil ezhalla Athisayangal vaaipesum Poovae nee Ettavadhuathisayamae

Male: Vaan mithakum Un kangal thaen Therikum kannangal Paal kudikum matharangal athisayamae

Male: Nangaikonda viralgal Athisayamae nagam endra Kireedam athisayamae

Male: Asaiyum Valaivugal athisayamae

Male: Kalthondri manthondri Kadalthondrum munnalae Undana kaadhal athisayam

Female: Oh hoo

Female: Padhinaaru vayathaana Paruvathil ellorkum padargindra Kaadhal athisayam

Male: Poovukul olinthirukum Kanikootam

Female: Athisayam

Female: .......

Male: Vannathu poochi udambil Oviyangal

Female: Athisayam

Female: .......

Male: Thulaisellum kaatru Melisaiyaadhal

Female: Athisayam

Female: .......

Male: Gurunadhar illatha Kuyil paatu

Female: Athisayam

Female: .......

Male: Athisayamae asanthupogum Nee endhan athisayam

Male: ............

Female: ...............

Other Songs From Jeans (1998)

Enake Enaka Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Columbus Columbus Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Vaaraayo Thozhi Song Lyrics
Movie: Jeans
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • aathangara orathil

  • new tamil christian songs lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • maara movie song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • photo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female