Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீயாக அன்று என்னை பார்த்ததும் நீயாக பேசி போனதும் நீ என்னை ஏற்று ஒப்பு கொண்டதும் மறக்காதே
ஆண்: நிலாவை பார்க்க ஆசை பட்டதும் நிதானமாக பார்வை விட்டதும் நீயாக வந்து முத்தம் இட்டதும்.ம்ம் மறக்காதே
ஆண்: உன் போர்வையாக என்னை போற்றி கொண்டதும் பொறாமை கொண்டு ஊரே பார்த்ததும்
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: ........
ஆண்: ஊர் தூங்கும் நேரம் தினதோறும் அந்த மொட்டை மாடி சந்திப்பெல்லாம் ஆஆ..வேண்டும் வேண்டும் நடக்காதா மீண்டும்
ஆண்: தூறிடும் நேரம் சாலை ஓரம் உந்தன் துப்பாட்டாவை சுத்தி கொண்டோம் ஊஉஉ..அந்த ஈரம் கிடைக்காத மீண்டும்
ஆண்: போகாதே என்று உன்னை கெஞ்சி கேட்டதும் நீ போன பின்பு நான் புதைந்ததும்
ஆண்: இன்னும் மறக்கவில்லையே எதையும் மறக்கவில்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ.
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ.
குழு: ஓஓஹோ..ஹோ..ஓ
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: நீயாக அன்று என்னை பார்த்ததும் நீயாக பேசி போனதும் நீ என்னை ஏற்று ஒப்பு கொண்டதும் மறக்காதே
ஆண்: நிலாவை பார்க்க ஆசை பட்டதும் நிதானமாக பார்வை விட்டதும் நீயாக வந்து முத்தம் இட்டதும்.ம்ம் மறக்காதே
ஆண்: உன் போர்வையாக என்னை போற்றி கொண்டதும் பொறாமை கொண்டு ஊரே பார்த்ததும்
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: ........
ஆண்: ஊர் தூங்கும் நேரம் தினதோறும் அந்த மொட்டை மாடி சந்திப்பெல்லாம் ஆஆ..வேண்டும் வேண்டும் நடக்காதா மீண்டும்
ஆண்: தூறிடும் நேரம் சாலை ஓரம் உந்தன் துப்பாட்டாவை சுத்தி கொண்டோம் ஊஉஉ..அந்த ஈரம் கிடைக்காத மீண்டும்
ஆண்: போகாதே என்று உன்னை கெஞ்சி கேட்டதும் நீ போன பின்பு நான் புதைந்ததும்
ஆண்: இன்னும் மறக்கவில்லையே எதையும் மறக்கவில்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ.
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ.
குழு: ஓஓஹோ..ஹோ..ஓ
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
ஆண்: நீ என் உலக அழகியே உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
குழு: ஓஒ ஹோ...ஓஒ ஹோ..
Male: Neeyaaga andru
Ennai paarthathum Neeyaaga vandhu Pesi ponathum Nee ennai yaetru Oppu kondathum Marakkadhae
Male: Nilaavai paarka Aasai pattadhum Nidhaanamaga Paarvai vittadhum Neeyaaga vandhu Muththam ittadhum..mm Marakkadhae
Male: Un porvaiyaaga Ennai potri kondadhum Poraamai kondu Oorae paarthadhum
Male: Nee en ulaga azhagiyae
Unnai pol oruthi illaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
Male: Nee en ulaga azhagiyae
Unnai pol oruthi illaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
Male: ..........
Male: Oor thoongum Neram dhinadhorum Andha mottai maadi Santhippellaam Aaaaaaa.vendum vendum Nadakkadhaa meendum
Male: Thooridum neram Saalai oram Un dhuppattaavai Suththi kondom Uuuuuuu.antha eeram Kidaikaadha meendum
Male: Pogathae endru Unnai kenji kettadhum Nee pona pinbu Naan pudhainthadhum
Male: Innum marakkavillaiyae
Edhaiyam marakkavillaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
Male: Nee en ulaga azhagiyae
Unnai pol oruthi illaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
Chorus: Ooohoooo.hoo ooo
(Overlapping)
Male: Nee en ulaga azhagiyae
Unnai pol oruthi illaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
Male: Nee en ulaga azhagiyae
Unnai pol oruthi illaiyae
Edhuvum innum marakkavillaiyae
Chorus: Ooo hoooo.ooo hooo
maraigirai full movie tamil
hello kannadasan padal
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil karaoke download mp3
christian songs tamil lyrics free download
kutty pasanga song
vathi coming song lyrics
believer lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
tamil worship songs lyrics in english
tamil devotional songs lyrics in english
tamil song lyrics whatsapp status download
aarathanai umake lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
amarkalam padal
aigiri nandini lyrics in tamil
oru manam song karaoke
unna nenachu lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics