Thooki Erinjittu Song Lyrics

Jhangri cover
Movie: Jhangri (2018)
Music: Ztish
Lyricists: Phoenix Dassan
Singers: Ztish, Diana Tara and Priya

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜதீஸ்

ஆண்: தூக்கி எறிஞ்சிட்டு போறா போறா காதலை உசுர எடுக்கிறா போதும் இந்த வேதனை

ஆண்: துண்டா நானும் உடையுறேன் நீயும் சொன்ன வார்த்தையால் பெண்ணே உன்ன நெனச்சு தான் வாழ்கைய எங்கோ தொலைக்குறேன்

ஆண்: ஹே காதல் எல்லாம் மாயமா துளி கண்ணீர் மட்டும் மிஞ்சுமா விதி என்று சொல்லி மறக்கவா அந்த காதலை மொத்தமா வெறுக்கவா

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: பெண்ணே மோதல் இல்லா காதல் தான் இந்த உலகில் எங்கும் இல்லையே மனம் ஒண்ணா ரெண்டும் சேர்ந்திட்டா அது போலே காதல் இல்லையே

ஆண்: அடி சொந்தங்கள் உன்னை மறக்கலாம் உன் சோகங்கள் கண்டு சிரிக்கலாம் ஆனால் உன்னை நான் என்றும் என் நெஞ்சில் வைப்பேன் என் அன்பு மாறாதே

ஆண்: உனக்காக நானும் இருக்கிறேன் மறுக்காதே என்னை நம்பிடு மனசெல்லாம் நீயே நிற்கிறாய் உன் இதயம் கொஞ்சம் தந்திடு

ஆண்: தூக்கி எறிஞ்சிட்டு போறா போறா காதலை தனியா நடக்குறேன் கால்கள் போகும் பாதையில்

ஆண்: எதிர் பார்த்த கண்ணில் தான் சில நீர் துளி பூக்கிறதே வலியோடு அன்பே நான் வீதியில் அலைகிறேன்

ஆண்: விடை இல்லா கேள்வி போல் என் காதலும் இருக்கிறதே ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் என் வாழ்கையும் பிழைதிடுமே

ஆண்: நில்லு சொல்லாமல் போகாதே என் கண்ணீரும் தீராதே உன்னை நான் பார்க்காமல் மனம் முள்ளாக மாறிடுதே

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: அடி சொந்தங்கள் உன்னை மறக்கலாம் உன் சோகங்கள் கண்டு சிரிக்கலாம் ஆனால் உன்னை நான் என்றும் என் நெஞ்சில் வைப்பேன் என் அன்பு மாறாதே

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: வேண்டாம் காதலே போதும் போதும் போய் விடு மீண்டும் ஒரு முறை வேண்டாம் அந்த வேதனை

பெண்: ஒரு காதல் காயம் ஆறும் முன் மறு காதல் என்னை கேக்குதே எனக்காக எதையும் செய்யவே அவன் நெஞ்சம் எல்லாம் துடிக்குதே

பெண்: நான் ஆசை எல்லாம் வெறுக்கிறேன் மண வாழ்கை சிறையில் தவிக்கிறேன் உனக்காக என்னை மாற்றவே என் மனசில் இடமும் இல்லையே

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: பெண்ணே மோதல் இல்லா காதல் தான் இந்த உலகில் எங்கும் இல்லையே மனம் ஒண்ணா ரெண்டும் சேர்ந்திட்டா அது போலே காதல் இல்லையே

ஆண்: உனக்காக நானும் இருக்கிறேன் மறுக்காதே என்னை நம்பிடு மனசெல்லாம் நீயே நிற்கிறாய் உன் இதயம் கொஞ்சம் தந்திடு

இசையமைப்பாளர்: ஜதீஸ்

ஆண்: தூக்கி எறிஞ்சிட்டு போறா போறா காதலை உசுர எடுக்கிறா போதும் இந்த வேதனை

ஆண்: துண்டா நானும் உடையுறேன் நீயும் சொன்ன வார்த்தையால் பெண்ணே உன்ன நெனச்சு தான் வாழ்கைய எங்கோ தொலைக்குறேன்

ஆண்: ஹே காதல் எல்லாம் மாயமா துளி கண்ணீர் மட்டும் மிஞ்சுமா விதி என்று சொல்லி மறக்கவா அந்த காதலை மொத்தமா வெறுக்கவா

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: பெண்ணே மோதல் இல்லா காதல் தான் இந்த உலகில் எங்கும் இல்லையே மனம் ஒண்ணா ரெண்டும் சேர்ந்திட்டா அது போலே காதல் இல்லையே

ஆண்: அடி சொந்தங்கள் உன்னை மறக்கலாம் உன் சோகங்கள் கண்டு சிரிக்கலாம் ஆனால் உன்னை நான் என்றும் என் நெஞ்சில் வைப்பேன் என் அன்பு மாறாதே

ஆண்: உனக்காக நானும் இருக்கிறேன் மறுக்காதே என்னை நம்பிடு மனசெல்லாம் நீயே நிற்கிறாய் உன் இதயம் கொஞ்சம் தந்திடு

ஆண்: தூக்கி எறிஞ்சிட்டு போறா போறா காதலை தனியா நடக்குறேன் கால்கள் போகும் பாதையில்

ஆண்: எதிர் பார்த்த கண்ணில் தான் சில நீர் துளி பூக்கிறதே வலியோடு அன்பே நான் வீதியில் அலைகிறேன்

ஆண்: விடை இல்லா கேள்வி போல் என் காதலும் இருக்கிறதே ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் என் வாழ்கையும் பிழைதிடுமே

ஆண்: நில்லு சொல்லாமல் போகாதே என் கண்ணீரும் தீராதே உன்னை நான் பார்க்காமல் மனம் முள்ளாக மாறிடுதே

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: அடி சொந்தங்கள் உன்னை மறக்கலாம் உன் சோகங்கள் கண்டு சிரிக்கலாம் ஆனால் உன்னை நான் என்றும் என் நெஞ்சில் வைப்பேன் என் அன்பு மாறாதே

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: வேண்டாம் காதலே போதும் போதும் போய் விடு மீண்டும் ஒரு முறை வேண்டாம் அந்த வேதனை

பெண்: ஒரு காதல் காயம் ஆறும் முன் மறு காதல் என்னை கேக்குதே எனக்காக எதையும் செய்யவே அவன் நெஞ்சம் எல்லாம் துடிக்குதே

பெண்: நான் ஆசை எல்லாம் வெறுக்கிறேன் மண வாழ்கை சிறையில் தவிக்கிறேன் உனக்காக என்னை மாற்றவே என் மனசில் இடமும் இல்லையே

ஆண்: உன்னை துன்பத்தில் தள்ளி ரசித்தவன் இங்கே இன்பமாய் துள்ளி குதிக்கிறான் அடி அன்பாக நீயும் நன்றாக வாழ எல்லாமே செய்தேனே

ஆண்: பெண்ணே மோதல் இல்லா காதல் தான் இந்த உலகில் எங்கும் இல்லையே மனம் ஒண்ணா ரெண்டும் சேர்ந்திட்டா அது போலே காதல் இல்லையே

ஆண்: உனக்காக நானும் இருக்கிறேன் மறுக்காதே என்னை நம்பிடு மனசெல்லாம் நீயே நிற்கிறாய் உன் இதயம் கொஞ்சம் தந்திடு

Male: Thooki erinjittu Poraa poraa kaadhalai Usura edukkira Pothum intha vedhanai

Male: Thundaa naanum odaiyuren Neeyum sonnaa vaarthaiyaal Pennae unna nenachu thaan Vaalkkaiyae engo tholaikkiren

Male: Hey kaadhal ellaam maayamaa Thuli kaneer mattum minjumaa Vidhi endru solli marakkavaa Antha kaadhalai mothamaa verukkavaa

Male: Unnai thunbathil thalli rasithavan Ingae inbamaai thulli kuthikkiraan Adi anbaaga neeyum Nandraaga vaazha ellaamae seithenae

Male: Pennae modhal illaa kaadhal thaan Intha ulagil engum illaiyae Manam onnaa rendum sernthittaa Athu polae kaadhal illaiyae

Male: Adi sonthangal unnai marakkalaam Un sogangal kandu sirikkalaam Aanaal unnai naan endrum En nenjil vaippen En anbu maaraathae

Male: Unakkaaga naanum irukkiren Marukkaathae ennai nambidu Manasellaam neeyae nirkkiraai Un idhayam konjam thanthidu

Male: Thooki erinjittu Poraa poraa kaadhalai Thaniya nadakuren Kaalgal pogum pathaiyil

Male: Ethir paartha kannil thaan Sila neer thuli pookkirathae Valiyodu anbae naan Veedhiyil alaigiren

Male: Vidai illaa kelvi pol En kaadhalum irukkirathae Oru vaarthai sonnaalum En vazhkkaiyum pizhaithidumae

Male: Nillu sollaamal pogaathae En kaneerum theeraathae Unnai naan paarkkaamal Manam mullaaga maariduthae

Male: Unnai thunbathil thalli rasithavan Ingae inbamaai thulli kuthikkiraan Adi anbaaga neeyum Nandraaga vaazha ellaamae seithenae

Male: Adi sonthangal unnai marakkalaam Un sogangal kandu sirikkalaam Aanaal unnai naan endrum En nenjil vaippen En anbu maaraathae

Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaaa... Ahaaa.aaa.aaa.aaaa...

Female: Vendaam kaadhalae Pothum pothum poi vidu Mendum oru murai Vendaam antha vedhanai

Female: Oru kaadhal kaayam aaaru mun Maru kaadhal ennai kekuthae Enakkaaga ethaiyum seiyavae Avan nenjam ellaam thudikkuthae

Female: Naan aasai ellaam verukkiren Mana vazhkkai siraiyil thavikkiren Unakkaaga ennai maatravae En manasil idamum illaiyae

Male: Unnai thunbathil thalli rasithavan Ingae inbamaai thulli kuthikkiraan Adi anbaaga neeyum Nandraaga vaazha ellaamae seithenae

Male: Pennae modhal illaa kaadhal thaan Intha ulagil engum illaiyae Manam onnaa rendum sernthittaa Athu polae kaadhal illaiyae

Male: Unakkaaga naanum irukkiren Marukkaathae ennai nambidu Manasellaam neeyae nirkkiraai Un idhayam konjam thanthidu

Other Songs From Jhangri (2018)

Enna Kaaranam Song Lyrics
Movie: Jhangri
Lyricist: Phoenix Dassan
Music Director: Ztish

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • paatu paadava

  • lyrics with song in tamil

  • lyrics song download tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • ka pae ranasingam lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • karaoke with lyrics tamil