Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {தன நன நனா நன நன நனா தன நன நனா நன நன நனா} (2)
ஆண்: ஹேய் அடியே அடியே உன் காதல் கண்டேனே என் மனதில் மனதில் உன் வாசம் கொண்டேனே
ஆண்: நான் எனதா உனதா புரியாமல் நின்றேனே வா உயிரே உறவே நீதானே எல்லாமே
ஆண்: நீ தனிமை நொடியில் மழையாய் என் மௌனம் எங்கும் பேசினாய் நான் தெரிந்தே தெரிந்தே தொலைந்தேன் இது காதல் என்னும் காய்ச்சலா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: இதயத்தை இயக்கிடும் இந்த காதல் தரும் போதை உயிர் தீராததே ஓயாததே மன அரை முழுவதும் விளையாடும் களவாடும் தினம் தூங்காமலே நீங்காமலே
ஆண்: கண்ணாடி கொண்டு எனை பார்க்கும் பொது என் கண்கள் உன்னை தேடுமே ஹேய் இது போதும் என்று நான் பொய் சொல்லவா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹேய் அடியே அடியே உன் காதல் கண்டேனே உன் மனதில் மனதில் உன் வாசம் கண்டேனே
ஆண்: நான் எனதா உனதா புரியாமல் நின்றேனே வா உயிரே உறவே நீதானே எல்லாமே
ஆண்: நீ தனிமை நொடியில் மழையாய் என் மௌனம் எங்கும் பேசினாய் நான் தெரிந்தே தெரிந்தே தொலைந்தேன் இது காதல் என்னும் காய்ச்சலா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: அஞ்ஜாரியே.. அஞ்ஜாரியே..ஏ..அஞ்ஜாரியே அஞ்ஜாரியே
ஆண்: {தன நன நனா நன நன நனா தன நன நனா நன நன நனா} (2)
ஆண்: ஹேய் அடியே அடியே உன் காதல் கண்டேனே என் மனதில் மனதில் உன் வாசம் கொண்டேனே
ஆண்: நான் எனதா உனதா புரியாமல் நின்றேனே வா உயிரே உறவே நீதானே எல்லாமே
ஆண்: நீ தனிமை நொடியில் மழையாய் என் மௌனம் எங்கும் பேசினாய் நான் தெரிந்தே தெரிந்தே தொலைந்தேன் இது காதல் என்னும் காய்ச்சலா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: இதயத்தை இயக்கிடும் இந்த காதல் தரும் போதை உயிர் தீராததே ஓயாததே மன அரை முழுவதும் விளையாடும் களவாடும் தினம் தூங்காமலே நீங்காமலே
ஆண்: கண்ணாடி கொண்டு எனை பார்க்கும் பொது என் கண்கள் உன்னை தேடுமே ஹேய் இது போதும் என்று நான் பொய் சொல்லவா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹேய் அடியே அடியே உன் காதல் கண்டேனே உன் மனதில் மனதில் உன் வாசம் கண்டேனே
ஆண்: நான் எனதா உனதா புரியாமல் நின்றேனே வா உயிரே உறவே நீதானே எல்லாமே
ஆண்: நீ தனிமை நொடியில் மழையாய் என் மௌனம் எங்கும் பேசினாய் நான் தெரிந்தே தெரிந்தே தொலைந்தேன் இது காதல் என்னும் காய்ச்சலா
ஆண்: அஞ்ஜாரியே என் நெஞ்சோடு சுத்துற தள்ளாடியே உன் பின்னால சொக்குறேன் கண்ஜாடையில் நீ ஏதேதோ பண்ணுற அஞ்ஜாரியே..ஹேய் ஏய் ஓஒ ஓஒ..
ஆண்: அஞ்ஜாரியே.. அஞ்ஜாரியே..ஏ..அஞ்ஜாரியே அஞ்ஜாரியே
Male: {Thana nana nanaa Nana nana nanaa Thana nana nanaa Nana nana nanaa} (2)
Male: Hey adiyae adiyae Un kaadhal kandenae En manadhil manadhil Un vaasam kondenae
Male: Naan enadha unadha Puriyaamal nindrenae Vaa uyirin uravae Neethaanae ellaamae
Male: Nee thanimai nodiyil Mazhaiyaai En mounam engum pesinaai Naan therinthae therinthae Tholainthen Idhu kaadhal ennum kaaichalaa
Male: Anjaariye en nenjodu suthura Thalladiyae un pinnaala sokkuren Kannjaadaiyil nee yedhedho pannura Anjaariyae.hey eeyyy oooo ooo..
Male: Idhayathai iyakkidum intha Kaadhal tharum bodhai Uyir theeraathathae ooyaathathae Mana arai muzhuvadhum Vilaiyadum kalavaadum Dhinam thoongaamalae neengaamalae
Male: Kannaadi kondu Enai paarkum pothu En kangal unnai thedumae Hey idhu pothum endru naan Poi sollavaa
Male: Anjaariye en nenjodu suthura Thalladiyae un pinnaala sokkuren Kannjaadaiyil nee yedhedho pannura Anjaariyae.hey hoo oooo ooo..
Male: Hmmm mmm Hey adiyae adiyae Un kaadhal kandenae En manadhil manadhil Un vaasam kondenae
Male: Naan enadha unadha Puriyaamal nindrenae Vaa uyirin uravae Neethaanae ellaamae
Male: Nee thanimai nodiyil Mazhaiyaai En mounam engum pesinaai Naan therinthae therinthae Tholainthen Idhu kaadhal ennum kaaichalaa
Male: Anjaariye en nenjodu suthura Thalladiyae un pinnaala sokkuren Kannjaadaiyil nee yedhedho pannura Anjaariyae.hey hoo oooo ooo..
Male: Anjaariyae. Anjaariyae.ae..anjaariyae. Anjaariyae.
thamirabarani song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
velayudham song lyrics in tamil
tamil songs with english words
master the blaster lyrics in tamil
eeswaran song lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil song writing
yaar azhaippadhu song download
maara theme lyrics in tamil
youtube tamil line
karaoke with lyrics tamil
chill bro lyrics tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
paadal varigal
soorarai pottru song lyrics tamil
bigil song lyrics
megam karukuthu lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics