Shoot The Kili Song Lyrics

Jil Jung Juk cover
Movie: Jil Jung Juk (2016)
Music: Vishal Chandrashekhar
Lyricists: Siddharth
Singers: Siddharth

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இங்க ஒரு பக்கம் பல்பு வாங்க வச்சு அங்க விளக்கு ஏத்தி வைப்பான்

ஆண்: விட்டு போன பஸு பிளஸு மைனஸு கடவுளுக்கு இருக்கு கணக்கு

ஆண்: பாக்க வெச்சு தான் பிடிக்க வைப்பான் பிடிக்க வெச்சு தான் சிரிக்க வைப்பான் சிரிச்சு முடிச்சு வெறுக்க வைப்பான் இருக்கவே இருக்கு சரக்கு

ஆண்: நேரத்த எல்லாம் சோகத்தில் ஏக்கத்தில் அழுதுட்டு பொலம்பிட்டு வாழாத

ஆண்: விஷத்தோட தினமும் முழிச்சா பி.பி ஏறும் டா

ஆண்: கடமைய மட்டும் செய்யுற கடவுள போயி நீயும் திட்டாத

ஆண்: மனசுக்குள்ள வலிய கெளப்புற கிளிய விரட்டனும் டா

ஆண்: { சூட் தி கிளி டா சூட் தி கிளி டா கன் எடுத்து கிளிய சுடு டா

ஆண்: பழச மறக்க வலிய பொதைக்க உடனடியா சூட் தி கிளி டா } (2)

ஆண்: ........

ஆண்: பாக்க வெச்சு தான் பிடிக்க வைப்பான் பிடிக்க வெச்சு தான் சிரிக்க வைப்பான் சிரிச்சு முடிச்சு வெறுக்க வைப்பான் இருக்கவே இருக்கு சரக்கு

ஆண்: நேரத்த எல்லாம் சோகத்தில் ஏக்கத்தில் அழுதுட்டு பொலம்பிட்டு வாழாத

ஆண்: விஷத்தோட தினமும் முழிச்சா பி.பி ஏறும் டா

ஆண்: கடமைய மட்டும் செய்யுற கடவுள போயி நீயும் திட்டாத

ஆண்: மனசுக்குள்ள வலிய கெளப்புற கிளிய விரட்டனும் டா

ஆண்: { சூட் தி கிளி டா சூட் தி கிளி டா கன் எடுத்து கிளிய சுடு டா

ஆண்: பழச மறக்க வலிய பொதைக்க உடனடியா சூட் தி கிளி டா } (2)

ஆண்: ........

ஆண்: இங்க ஒரு பக்கம் பல்பு வாங்க வச்சு அங்க விளக்கு ஏத்தி வைப்பான்

ஆண்: விட்டு போன பஸு பிளஸு மைனஸு கடவுளுக்கு இருக்கு கணக்கு

ஆண்: பாக்க வெச்சு தான் பிடிக்க வைப்பான் பிடிக்க வெச்சு தான் சிரிக்க வைப்பான் சிரிச்சு முடிச்சு வெறுக்க வைப்பான் இருக்கவே இருக்கு சரக்கு

ஆண்: நேரத்த எல்லாம் சோகத்தில் ஏக்கத்தில் அழுதுட்டு பொலம்பிட்டு வாழாத

ஆண்: விஷத்தோட தினமும் முழிச்சா பி.பி ஏறும் டா

ஆண்: கடமைய மட்டும் செய்யுற கடவுள போயி நீயும் திட்டாத

ஆண்: மனசுக்குள்ள வலிய கெளப்புற கிளிய விரட்டனும் டா

ஆண்: { சூட் தி கிளி டா சூட் தி கிளி டா கன் எடுத்து கிளிய சுடு டா

ஆண்: பழச மறக்க வலிய பொதைக்க உடனடியா சூட் தி கிளி டா } (2)

ஆண்: ........

ஆண்: பாக்க வெச்சு தான் பிடிக்க வைப்பான் பிடிக்க வெச்சு தான் சிரிக்க வைப்பான் சிரிச்சு முடிச்சு வெறுக்க வைப்பான் இருக்கவே இருக்கு சரக்கு

ஆண்: நேரத்த எல்லாம் சோகத்தில் ஏக்கத்தில் அழுதுட்டு பொலம்பிட்டு வாழாத

ஆண்: விஷத்தோட தினமும் முழிச்சா பி.பி ஏறும் டா

ஆண்: கடமைய மட்டும் செய்யுற கடவுள போயி நீயும் திட்டாத

ஆண்: மனசுக்குள்ள வலிய கெளப்புற கிளிய விரட்டனும் டா

ஆண்: { சூட் தி கிளி டா சூட் தி கிளி டா கன் எடுத்து கிளிய சுடு டா

ஆண்: பழச மறக்க வலிய பொதைக்க உடனடியா சூட் தி கிளி டா } (2)

ஆண்: ........

Male: Inga oru pakkam Bulbu vaanga vachu Anga velakku Yethi veippaan

Male: Vittu pona bus-u Plus-u minus-u Kadavulukku irukku Kanakku

Male: Paakka vechu thaan Pidikka veippaan Pidikka vechu thaan Sirikka veippaan Sirichu mudichu Verukka veippaan Irukkavae irukku sarakku

Male: Nerathellam Sogaththil yekkathil Azhuthuttu polambittu Vazhaadha

Male: Vishaththoda Dhinamum Muzhichaa BP yerumdaaa

Male: Kadamaiya mattum Seiyura kadavula Poyi neeyum Thittaadha

Male: Manasukulla valiya Kelappura Kiliya verattanum daa

Male: {Shoot the kili da Shoot the kili da Gun eduthu Kiliya sudu daa..

Male: Palasa marakka Valiya podhaikka Odanadiya Shoot the kilidaa} (2)

Male: {Na na na naaa Na na na naaa Na na na naaa Na na na naaa Naa na na na.naa na na na.. Naa na na na.naa na na na..} (2)

Male: Paakka vechu thaan Pidikka veippaan Pidikka vechu thaan Sirikka veippaan Sirichu mudichu Verukka veippaan Irukkavae irukku sarakku

Male: Nerathellam Sogaththil yekkathil Azhuthuttu polambittu Vazhaadha

Male: Vishaththoda Dhinamum Muzhichaa BP yerumdaaa

Male: Kadamaiya mattum Seiyura kadavula Poyi neeyum Thittaadha

Male: Manasukulla valiya Kelappura Kiliya verattanum daa

Male: {Shoot the kili da Shoot the kili da Gun eduthu Kiliya sudu daa..

Male: Palasa marakka Valiya podhaikka Odanadiya Shoot the kilidaa} (2)

Male: {Na na na naaa Na na na naaa Na na na naaa Na na na naaa Naa na na na.naa na na na.. Naa na na na.naa na na na..} (2) Na na na nana.

 

Other Songs From Jil Jung Juk (2016)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • sundari kannal karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • lyrics songs tamil download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil song lyrics in english

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf