Shoot The Kuruvi Song Lyrics

Jil Jung Juk cover
Movie: Jil Jung Juk (2016)
Music: Vishal Chandrashekhar
Lyricists: Vivek
Singers: Anirudh Ravichander and Radha Ravi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மச்சி யாரு ஹீரோயின் ஹீரோயின்லாம் வேணாம் மச்சி ஹீரோயின்னாலே பிரச்சனை ஹீரோயின்லாம் வேணாம்

செக் ஒன் டூ த்ரீ

ஆண்: பிம்பிலிகா பில்லா பீ பீ யே யே திஸ் சாங்க் இஸ் ஃபார் யூ மை லவ்

ஆண்: பிம்பிலிகா பில்லா பீ பீ கண்ணாடி பளிச்சு காட்டுது நான் காத பொத்திட்டேன் நோ நோ நோ நோ என் மம்மி பாவம் சாரி மா

ஆண்: சிம்போனியா ஒரு பியூட்டி ஒரு டூயட்டுக்கு தான் ஏங்குனேன் அவ சாங்கு தரல சங்கு தந்தா

ஊஊஊ ...

ஆண்: பீல் ஓட நா தா போச்சு என்ன பாட மறந்துட்டேன் வாலோட வெட்டிக் குருமா வைக்குது வாழ்க்கை நாங்க குருமா குருவியா

ஆண்: { சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி } (2)

ஆண்: மை புவர் குருவி ஒய் காட் ஒய்

ஆண்: டியர் புள்ள நீ இல்லாம மனசுல ரெண்டு நாளா நோவு ஏன்டி உன் இங்கி பிங்கி பாங்கில நான்தானா காவு டைம் இருந்தா என் வீட்டுப்பக்கம் வந்து கூவு அதுவரைக்கும் ஐ ஜஸ்ட் வான்ட் டூ டேஸ் லீவு வாரேன் புள்ள போறேன் புள்ள யுவர்ஸ் ஒபீடியன்ட்லி காட் சுட்ட குருவி

ஆண்: சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி நோ...

ஆண்: நீ வெட்டிதண்டம் குட்டி நான்தான் ஐயோ காலிங் பெல்ல நான் அழுத்திட்டேன் அது ஹெலு வாசலு டோரு பெல்லு

ஓஓ..

ஆண்: இவன் வேற எட்டு கட்டையில காதுக்குள்ள கத்துறான் கெட்டகோவம் வருதுங்க பாய் பாய் பாய் எமன் சட்டியில எண்ணையோட நிக்குறான் நாங்க குருமா குருவிங்க

ஆண்: { சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி } (2)

ஆண்: .......

ஆண்: மச்சி யாரு ஹீரோயின் ஹீரோயின்லாம் வேணாம் மச்சி ஹீரோயின்னாலே பிரச்சனை ஹீரோயின்லாம் வேணாம்

செக் ஒன் டூ த்ரீ

ஆண்: பிம்பிலிகா பில்லா பீ பீ யே யே திஸ் சாங்க் இஸ் ஃபார் யூ மை லவ்

ஆண்: பிம்பிலிகா பில்லா பீ பீ கண்ணாடி பளிச்சு காட்டுது நான் காத பொத்திட்டேன் நோ நோ நோ நோ என் மம்மி பாவம் சாரி மா

ஆண்: சிம்போனியா ஒரு பியூட்டி ஒரு டூயட்டுக்கு தான் ஏங்குனேன் அவ சாங்கு தரல சங்கு தந்தா

ஊஊஊ ...

ஆண்: பீல் ஓட நா தா போச்சு என்ன பாட மறந்துட்டேன் வாலோட வெட்டிக் குருமா வைக்குது வாழ்க்கை நாங்க குருமா குருவியா

ஆண்: { சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி } (2)

ஆண்: மை புவர் குருவி ஒய் காட் ஒய்

ஆண்: டியர் புள்ள நீ இல்லாம மனசுல ரெண்டு நாளா நோவு ஏன்டி உன் இங்கி பிங்கி பாங்கில நான்தானா காவு டைம் இருந்தா என் வீட்டுப்பக்கம் வந்து கூவு அதுவரைக்கும் ஐ ஜஸ்ட் வான்ட் டூ டேஸ் லீவு வாரேன் புள்ள போறேன் புள்ள யுவர்ஸ் ஒபீடியன்ட்லி காட் சுட்ட குருவி

ஆண்: சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி நோ...

ஆண்: நீ வெட்டிதண்டம் குட்டி நான்தான் ஐயோ காலிங் பெல்ல நான் அழுத்திட்டேன் அது ஹெலு வாசலு டோரு பெல்லு

ஓஓ..

ஆண்: இவன் வேற எட்டு கட்டையில காதுக்குள்ள கத்துறான் கெட்டகோவம் வருதுங்க பாய் பாய் பாய் எமன் சட்டியில எண்ணையோட நிக்குறான் நாங்க குருமா குருவிங்க

ஆண்: { சூட் த குருவி சூட் த குருவி சாரி இட்ஸ் மை கிளி நாட் குருவி டவுசர் உருவி டவுசர் உருவி காட் ஷாட் மை காட் டேம் குருவி } (2)

ஆண்: .......

Male: Machi yaaru heroine Heroine la venam machi Heroine naale prechana Heroine la venam

Check 1 2 3

Male: Bimpilikka pilla pee pee Yeah yeah This song is for you my love

Male: Bimpilikka pilla pee pee Kannadi palichi katudhu Naan kadha poththitten No no no no no En mummy paavam

Sorry ma

Male: Symphony ah oru beauty Oru duet ku thaan yengunen Ava song-uh tharala Sangu thandha

Ooooo.

Male: Feel ooda naa.tha pochu Enna pada marandhuten Vaaloda vetti kuruma veikkudhu vaazhkai Naanga kuruma kuruviya

Male: {Shoot the kuruvi Shoot the kuruvi Sorry its my kili not kuruvi Dowser uruvi dowser uruvi God shot my God damn kuruvi} (2)

Male: My poor kuruvi Why God why

Male: Dear pulla nee illama Manasula rendu naala novu Yendi un inky pinky ponky la Naan thaana gaavu Time irundha en veettu Pakkam vandhu koovu Adhuvarikkum I just want 2 days leave Varenpulla.. porenpulla Yours obediently God sutta kuruvi (Dialogue)

Male: Shoot the kuruvi Shoot the kuruvi Sorry its my kili not kuruvi Dowser uruvi dowser uruvi God shot my god damn kuruvi

No oooo..
Male: Nee vetti dhandam kutty naathaan Aiyo calling bell ah naan aluthitten Adhu hellu vaasalu dooru bellu

Oooo..

Male: Ivan vera ettu kattaiyila Kaadhukulla kaththuran Ketta kovam varudhunga Bye bye bye Yeman sattiyila ennaiyoda nikkuran Naanga kuruma kuruvinga

Male: {Shoot the kuruvi Shoot the kuruvi Sorry its my kili not kuruvi Dowser uruvi dowser uruvi God shot my god damn kuruvi} (2)

Male: {Na na nanana na na nanana Nanae nanae nana} (2)

Other Songs From Jil Jung Juk (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • yaar azhaippadhu song download

  • paadal varigal

  • theriyatha thendral full movie

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • kannamma song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • best lyrics in tamil