Kandaanghi Kandaanghi Song Lyrics

Jilla cover
Movie: Jilla (2014)
Music: Shreya Ghoshal and Vijay Music by
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shreya Ghoshal and Vijay Music by

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் தாரேன்டி அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி முத்தம் தாியா.ஒஹோ.

பெண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது தள்ளி நில்லையா.

ஆண்: அடி உன் வீடு தல்லாகுளம் என் வீடு தெப்பக்குளம் நீரோடு நீரு சேரட்டுமே

ஆண்: அழகா் மலைகோயில் யானை வந்து அல்வாவ திண்பது போல் என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே

ஆண்: ஒத்தைக்கொத்த அழைக்கும் அழகு ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது புத்திக்குள்ள அாிக்குது நெத்திக்குள்ள துடிக்குது

பெண்: வெள்ள முழி வெளிய தொிய கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது என் உசுரு ஒடுங்குது ஈர கொழ நடுங்குது

ஆண்: சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற ஜில்லுனுதான் சூடும் ஏத்துற

பெண்: நீ பாத்தாக்க தென்னமட்ட பாஞ்சாக்க தேகம் கட்ட பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

ஆண்: நீ தேயாத நாட்டு கட்ட தொியாம மாட்டிக்கிட்டேன் என் ராசி என்றும் மன்மதனே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி என் உசுர பறிக்கிற என்ன செய்ய நினைக்குற

பெண்: அம்பு விட்டு ஆள அடிக்கிற தும்பு விட்டு வால புடிக்கிற

ஆண்: தாலி இல்லாத சம்சாரமே தடையில்லா மின்சாரமே விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

பெண்: எந்தன் மாா்போட சந்தனமே மாராப்பு வைபோகமே முத்தாட வாயா முன்னிரவே

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

பெண்: இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது தள்ளி நில்லையா.

பெண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ...

பெண்: கண்டாலே கிறுகேத்தும்

ஆண்: கஞ்சா வச்ச கண்ணு

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் தாரேன்டி அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி முத்தம் தாியா.ஒஹோ.

பெண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது தள்ளி நில்லையா.

ஆண்: அடி உன் வீடு தல்லாகுளம் என் வீடு தெப்பக்குளம் நீரோடு நீரு சேரட்டுமே

ஆண்: அழகா் மலைகோயில் யானை வந்து அல்வாவ திண்பது போல் என் ஆச உன்ன திண்ணட்டுமே

ஆண்: ஒத்தைக்கொத்த அழைக்கும் அழகு ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது புத்திக்குள்ள அாிக்குது நெத்திக்குள்ள துடிக்குது

பெண்: வெள்ள முழி வெளிய தொிய கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது என் உசுரு ஒடுங்குது ஈர கொழ நடுங்குது

ஆண்: சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற ஜில்லுனுதான் சூடும் ஏத்துற

பெண்: நீ பாத்தாக்க தென்னமட்ட பாஞ்சாக்க தேகம் கட்ட பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே

ஆண்: நீ தேயாத நாட்டு கட்ட தொியாம மாட்டிக்கிட்டேன் என் ராசி என்றும் மன்மதனே

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி என் உசுர பறிக்கிற என்ன செய்ய நினைக்குற

பெண்: அம்பு விட்டு ஆள அடிக்கிற தும்பு விட்டு வால புடிக்கிற

ஆண்: தாலி இல்லாத சம்சாரமே தடையில்லா மின்சாரமே விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே

பெண்: எந்தன் மாா்போட சந்தனமே மாராப்பு வைபோகமே முத்தாட வாயா முன்னிரவே

ஆண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு

பெண்: இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சுலட்சம் போதாது இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது தள்ளி நில்லையா.

பெண்: கண்டாங்கி கண்டாங்கி

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ...

பெண்: கண்டாலே கிறுகேத்தும்

ஆண்: கஞ்சா வச்ச கண்ணு

Male: Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu Andha kannukku anju latcham thaaren di Antha nenjuku sothu ezhuthi thaarendi Mutham thariyaa..ohh..

Female: Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu Andha kannukku anju latcham porathu Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu Thalli nillaiya..

Male: Adi un veedu thallakulam En veedu teppakulam Neerodu neeru seratumae

Male: Azhagar malai koyil yaana vanthu Halwa va thinbathu pol En aasa unna thinnatumae

Othaikkotha Azhaikkum azhagu Otha pakkam odhungum pozhudhu Budhikulla arikuthu Nethikulla thudikuthu

Female: Vella muzhi veliya theriya Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu En usuru odunguthu Eera kola nadunguthu

Male: Chinna chinna poiyum pesura Chillunu thaan sudum yethura

Female: Nee paathaaka thenna matta Paanjakka thegam katta Paasangu venam sundhararae

Male: Nee theyaatha naatu katta Theriyama maatikitten En raasi endrum manmathanae

Male: Kannukulla erangi erangi Nenjukulla orangi orangi En usura parikira Enna seiya nenaikura

Female: Ambu vittu aala adikira Thumbu vittu vaala pudikira

Male: Thaali ilaatha samsaaramae Thadai laa minsaaramae Vilaketha vaadi vennilavae

Female: Enthan maarboda santhanamae Maaraapu vaibogamae Muthaada vaaya munniravae

Male: Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu Kandaalae kirukethum ganja vecha kannu
Female: Andha kannukku anju latcham porathu Antha nenjuku sothu ezhuthi therathu Thalli nillaiya..

Female: Kandaangi kandaangi..
Male: Hmm hmm hmm
Female: Kandaalae kirukethum.
Male: Ganja vecha kannu..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kadhal valarthen karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • tik tok tamil song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • malargale malargale song

  • tamil song lyrics in english translation

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • cuckoo lyrics dhee

  • lyrical video tamil songs

  • find tamil song by partial lyrics

Recommended Music Directors