Coimbatore Coimbatore Ponnu Song Lyrics

Jithan cover
Movie: Jithan (2005)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Srikanth Deva and Febi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா

குழு: .......

ஆண்: கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் பொண்ணு நீயா சொல்லு அன்பே

ஆண்: ஹேய் ஏனுங்கன்னு ஏனுங்கன்னு கூப்பிடுவியா சொல்லு அன்பே

பெண்: நான் திருநெல்வேலி ஹல்வா கொடுத்துடுவேன் என்னை தொட்டு தொட்டு பேசாதே

ஆண்: நான் மதுரை ஜில்லா மல்லி கொடுத்திடுவேன் என்னை தள்ளி விட்டு போகாத

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ........... விஷ்லிங்: .........

ஆண்: அழகான உதட்டில அய்யோன்னு சிணுங்குவ அதை நானும் ரசிச்சேன் அடிக்கடி செயின தான் பல்லால கடிப்பியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

பெண்: கால் கடுக்க காத்திருந்து கண்ட உடன் சிரிப்பியே அதை நானும் ரசிச்சேன் செல் போனில் பேசும் போது செல்லம் கொஞ்சி குழவியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

ஆண்: நீ தூங்கும் போது கண் விழிச்சு ரசிச்சேன் நீ தும்மும் போது கோவ பட்டு ரசிச்சேன் தம்ம அடிச்சா உதைப்ப ரசிச்சேன் ஸ்வீடி

பெண்: என்னை நீ தேடுவ மறைஞ்சே ரசிச்சேன்

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ...........

ஆண்: என்ன பார்த்து முதல் முதல் தலைய தான் குனிஞ்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் ஏதோ ஒரு குழந்தைக்கு முத்தம் தந்து சிரிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் ரசிச்சேன்

பெண்: எட்டாம் கிளாஸ் போட்டோ உள்ளே என்னை கண்டு புடிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் எங்க வீட்டு சுவர் ஏறி தூங்கும் போது குதிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

ஆண்: நீ நைட்டியில கோலம் போட ரசிச்சேன் நீ ஸ்கூட்டியில போகும் போது ரசிச்சேன் தனியா சிரிச்ச தூக்கம் தொலைச்சேன்

பெண்: சமையல் அறையில் இன்று நான் துடிச்சேன்

ஆண்: குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ...........

ஆண்: கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் பொண்ணு நீயா சொல்லு அன்பே

ஆண்: ஹேய் ஏனுங்கன்னு ஏனுங்கன்னு கூப்பிடுவியா சொல்லு அன்பே

பெண்: நான் திருநெல்வேலி ஹல்வா கொடுத்துடுவேன் என்னை தொட்டு தொட்டு பேசாதே

ஆண்: நான் மதுரை ஜில்லா மல்லி கொடுத்திடுவேன் என்னை தள்ளி விட்டு போகாத

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: .............

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா

குழு: .......

ஆண்: கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் பொண்ணு நீயா சொல்லு அன்பே

ஆண்: ஹேய் ஏனுங்கன்னு ஏனுங்கன்னு கூப்பிடுவியா சொல்லு அன்பே

பெண்: நான் திருநெல்வேலி ஹல்வா கொடுத்துடுவேன் என்னை தொட்டு தொட்டு பேசாதே

ஆண்: நான் மதுரை ஜில்லா மல்லி கொடுத்திடுவேன் என்னை தள்ளி விட்டு போகாத

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ........... விஷ்லிங்: .........

ஆண்: அழகான உதட்டில அய்யோன்னு சிணுங்குவ அதை நானும் ரசிச்சேன் அடிக்கடி செயின தான் பல்லால கடிப்பியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

பெண்: கால் கடுக்க காத்திருந்து கண்ட உடன் சிரிப்பியே அதை நானும் ரசிச்சேன் செல் போனில் பேசும் போது செல்லம் கொஞ்சி குழவியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

ஆண்: நீ தூங்கும் போது கண் விழிச்சு ரசிச்சேன் நீ தும்மும் போது கோவ பட்டு ரசிச்சேன் தம்ம அடிச்சா உதைப்ப ரசிச்சேன் ஸ்வீடி

பெண்: என்னை நீ தேடுவ மறைஞ்சே ரசிச்சேன்

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ...........

ஆண்: என்ன பார்த்து முதல் முதல் தலைய தான் குனிஞ்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் ஏதோ ஒரு குழந்தைக்கு முத்தம் தந்து சிரிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் ரசிச்சேன்

பெண்: எட்டாம் கிளாஸ் போட்டோ உள்ளே என்னை கண்டு புடிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன் எங்க வீட்டு சுவர் ஏறி தூங்கும் போது குதிச்சியே அதை நானும் ரசிச்சேன்

ஆண்: நீ நைட்டியில கோலம் போட ரசிச்சேன் நீ ஸ்கூட்டியில போகும் போது ரசிச்சேன் தனியா சிரிச்ச தூக்கம் தொலைச்சேன்

பெண்: சமையல் அறையில் இன்று நான் துடிச்சேன்

ஆண்: குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: ...........

ஆண்: கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் பொண்ணு நீயா சொல்லு அன்பே

ஆண்: ஹேய் ஏனுங்கன்னு ஏனுங்கன்னு கூப்பிடுவியா சொல்லு அன்பே

பெண்: நான் திருநெல்வேலி ஹல்வா கொடுத்துடுவேன் என்னை தொட்டு தொட்டு பேசாதே

ஆண்: நான் மதுரை ஜில்லா மல்லி கொடுத்திடுவேன் என்னை தள்ளி விட்டு போகாத

ஆண்: யே குங்கும பூவே குங்கும பூவே கொஞ்சும் புறாவே தங்கமே உன்னை கண்டதும் இன்பம் பொங்குதே தன்னாலே

பெண்: ஹேய் போக்கிரி ராஜா போக்கிரி ராஜா போதுமே தாஜா பொம்பள கிட்ட ஜம்பமா வந்து வம்புகள் பண்ணாதே

குழு: .............

Chorus: Woh woh woh woh Aaaaaaa.. Woh woh woh woh Aaaaaaaa... Woh woh woh...

Male: Coimbatore coimbatore Ponnu neeya Sollu anbae

Male: Hei Yenungannu yenungannu Koopiduviya Sollu anbae

Female: Naan thirunelveli Halwa koduthuduven Ennai thottu thottu Pesathae

Male: Naan madura jilla Malli koduthiduven Ennai thalli vittu Pogathaaa.

Male: Yae Kunguma poovae Kunguma poovae Konjum puravae Thangamae unnai kandathum Inbam ponguthae thannalae

Female: Hei Pokkiri raja Pokkiri raja Podhumae thaaja Pombala kitta Jambama vandhu Vambugal pannathae

Chorus: ...........

Whistling: ..........

Male: Azhagana udhatila Ayyonu sinunguva Adhai naanum rasichen Adikadi chaina thaan Pallaala kadipiyae Adhai naanum rasichen

Female: Kaal kadukka kaathirundhu Kanda udan siripiyae Adhai naanum rasichen Cell phonil pesumbodhu Chellam konji kulaviyae Adhai naanum rasichen

Male: Nee thoongumbodhu Kanvizhichi rasichen Nee thumbumbodhu Kovapattu rasichen Dhummma adichaa Udhaippae rasichen Sweety

Female: Enai nee theduvaa Marainjae rasichen

Male: Yeah Kunguma kunguma kunguma poovae Konjum puraavae Thangamae unnai kandathum Inbam ponguthae thannalae

Female: Hei Pokkiri pokkiri pokkiri raja Podhumae thaaja Pombala kitta Jambama vandhu Vambugal pannathae

Chorus: ..............

Male: Enna paarthu Mudhal mudhal Thalaya thaan kuninjiyae Adhai naanum rasichen Edho oru kuzhanthaiku Mutham thandhu sirichiyae Adhai naanum rasichen..rasichen

Female: Ettam class photo ullae Ennai kandu pudichiyae Adhai naanum rasichen Enga veetu suvar yeri Thoongumbodhu kudhichiyae Adhai naanum rasichen

Male: Nee nightyilae Kolam poda rasichen Nee scootyilae Pogumbodhu rasichen Thaniyaa sirichaa Thookam tholaichen

Female: Samayal araiyil Indru naaan thudichen

Male: Kunguma kunguma kunguma poovae Konjum puraavae Thangamae unnai kandathum Inbam ponguthae thannalae

Female: Pokkiri pokkiri pokkiri raja Podhumae thaaja Pombala kitta Jambama vandhu Vambugal pannathae

Chorus: ..............

Male: Coimbatore coimbatore Ponnu neeya Sollu anbae

Male: Hei Yenungannu yenungannu Koopiduviya Sollu anbae

Female: Naan thirunelveli Halwa koduthuduven Ennai thottu thottu Pesathae

Male: Naan madura jilla Malli koduthiduven Ennai thalli vittu Pogathaaa.

Male: Yae Kunguma poovae Kunguma poovae Konjum puravae Thangamae unnai kandathum Inbam ponguthae thannalae

Female: Hei Pokkiri raja Pokkiri raja Podhumae thaaja Pombala kitta Jambama vandhu Vambugal pannathae

Chorus: ..........

 

Other Songs From Jithan (2005)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil bhajans lyrics

  • you are my darling tamil song

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics video song

  • maraigirai

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • asuran song lyrics in tamil download

  • pagal iravai karaoke

  • google google song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil