Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு ஆண்டிபட்டி ஹல்வா நான் கிள்ளி பார்க்கவா அரபு குதிரை உன்ன நான் அடக்கி பார்க்கவா
பெண்: போ மச்சான் நெருங்கி வா மச்சான் தா மச்சான் கேட்டது தா மச்சான் நாத்து எட்டி பாக்குது கூத்து கட்ட கேட்க்குது தொட்டா நெஞ்சில் பதம்தான் ஒட்டி வருகுது
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
ஆண்: நையாண்டி நான் செஞ்சா தாங்காது மேனி உன்னோடு கச்சேரி செல்லாதுமா புடி போட்டு நான் நின்னா அடங்காதோ காளை கண்டாங்கி சேல நீ சீறாதம்மா
பெண்: காளைய அடக்குற சேலைய மடக்குற வேலைய காட்டுற லீலையில் மாட்டுற என் ஜல்லிகட்ட மல்லுகட்ட ஜகா வாங்குற
ஆண்: நான் மதுரையில மூச்சுவிட்ட பழனியில இடி இடிக்கும் காட்டவா வேலை காட்டவா
பெண்: கட்டையா தாலிய கட்டையா
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
ஆண்: என்னாச்சு ஏதாச்சு எல்லாமே ஆச்சு என் மூச்சு சூடாச்சு தாங்காதம்மா மனசுக்குள் மனசுக்குள் மத்தாப்பு ஆச்சு மணி ஆச்சு மணி ஆச்சு போகுதம்மா
பெண்: வயலுக்குள் இழுக்குற வரப்புக்குள் அழைக்கிற வரம்பையும் மீறுற அரும்பையும் கீறுற ஷோக்கா பேசி நேக்கா நின்னு டேக்கா கொடுக்குற
ஆண்: நான் தூண்டில்தான் போட்டு புட்ட கெண்டை மீன சிக்கிக்கும் போடவா தூண்டில் போடவா
பெண்: இழுக்குற மனச கெடுக்குற
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு ஆண்டிபட்டி ஹல்வா நான் கிள்ளி பார்க்கவா அரபு குதிரை உன்ன நான் அடக்கி பார்க்கவா
பெண்: போ மச்சான் நெருங்கி வா மச்சான் தா மச்சான் கேட்டது தா மச்சான் நாத்து எட்டி பாக்குது கூத்து கட்ட கேட்க்குது தொட்டா நெஞ்சில் பதம்தான் ஒட்டி வருகுது
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு ஆண்டிபட்டி ஹல்வா நான் கிள்ளி பார்க்கவா அரபு குதிரை உன்ன நான் அடக்கி பார்க்கவா
பெண்: போ மச்சான் நெருங்கி வா மச்சான் தா மச்சான் கேட்டது தா மச்சான் நாத்து எட்டி பாக்குது கூத்து கட்ட கேட்க்குது தொட்டா நெஞ்சில் பதம்தான் ஒட்டி வருகுது
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
ஆண்: நையாண்டி நான் செஞ்சா தாங்காது மேனி உன்னோடு கச்சேரி செல்லாதுமா புடி போட்டு நான் நின்னா அடங்காதோ காளை கண்டாங்கி சேல நீ சீறாதம்மா
பெண்: காளைய அடக்குற சேலைய மடக்குற வேலைய காட்டுற லீலையில் மாட்டுற என் ஜல்லிகட்ட மல்லுகட்ட ஜகா வாங்குற
ஆண்: நான் மதுரையில மூச்சுவிட்ட பழனியில இடி இடிக்கும் காட்டவா வேலை காட்டவா
பெண்: கட்டையா தாலிய கட்டையா
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
ஆண்: என்னாச்சு ஏதாச்சு எல்லாமே ஆச்சு என் மூச்சு சூடாச்சு தாங்காதம்மா மனசுக்குள் மனசுக்குள் மத்தாப்பு ஆச்சு மணி ஆச்சு மணி ஆச்சு போகுதம்மா
பெண்: வயலுக்குள் இழுக்குற வரப்புக்குள் அழைக்கிற வரம்பையும் மீறுற அரும்பையும் கீறுற ஷோக்கா பேசி நேக்கா நின்னு டேக்கா கொடுக்குற
ஆண்: நான் தூண்டில்தான் போட்டு புட்ட கெண்டை மீன சிக்கிக்கும் போடவா தூண்டில் போடவா
பெண்: இழுக்குற மனச கெடுக்குற
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு ஆண்டிபட்டி ஹல்வா நான் கிள்ளி பார்க்கவா அரபு குதிரை உன்ன நான் அடக்கி பார்க்கவா
பெண்: போ மச்சான் நெருங்கி வா மச்சான் தா மச்சான் கேட்டது தா மச்சான் நாத்து எட்டி பாக்குது கூத்து கட்ட கேட்க்குது தொட்டா நெஞ்சில் பதம்தான் ஒட்டி வருகுது
ஆண்: பூ முகம் சிரிச்சா பூஞ்சிரிப்பு உன் முகம் சிரிச்சா புல்லரிப்பு
Male: Poo mugam siricha poonjirippu Un mugam sirichaa pularippu Aandipatti halwa Naan killi paarka vaa Arabu kudhira unna Naan adakki paarkka vaa
Female: Poo machaan Nerungi vaa machaan Thaa machaan Kettadhu thaa machaan Nathu etti paakkuthu Koothu katta ketkkudhu Thotta nenjil pathamathaan Otti varuguthu
Male: Poo mugam siricha poonjirippu Un mugam sirichaa pularippu
Male: Naiyaandi naan senchaa Thaangaathu maeni Unnodu katcheri sellathumaa Pudi pottu naan ninna Adangathoo kaala Kandaangi sela nee seerathamma
Female: Kaalaiya adakkura Selaiya madakkura Velaiya kaatura Leelaiyil maatura En jallikatta mallukatta Jaga vaangura
Male: Naan madhuraiyila moochu vitta
Palaniyila idi idikkum
Kattavaa velaiya kattavaa
Female: Kattaiyaa thaaliya kattaiyaa
Male: Poo mugam siricha poonjirippu Un mugam sirichaa pularippu
Male: Ennachu yedhaachu Ellaamae aachu En moochu soodaana thaangaathamma Manasukkul manasukkul Maththaappu aachu Mani aachu mani aachu pogathamma
Female: Vayalukkul ilukkura Varappukkul azhaikkira Varambaiyum meeruraa Arumbaiyum keeruraa shokka pesi naekka ninnu Taekka kudukkura
Male: Naan thoondila thaan
Pottu putta
Kenda meena sikkikkum
Podavaa thoondil podavaa
Female: Izhukkura manasa kedukkura
Male: Poo mugam siricha poonjirippu Un mugam sirichaa pularippu Aandipatti halwa Naan killi paarka vaa Arabu kudhira unna Naan adakki paarkka vaa
Female: Poo machaan Nerungi vaa machaan Thaa machaan Kettadhu thaa machaan Nathu etti paakkuthu Koothu katta ketkkudhu Thotta nenjil pathamathaan Otti varuguthu
Male: Poo mugam siricha poonjirippu Un mugam sirichaa pularippu
tamil karaoke video songs with lyrics free download
new tamil christian songs lyrics
gaana songs tamil lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
aagasam song soorarai pottru download
padayappa tamil padal
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
online tamil karaoke songs with lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
youtube tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics
tamil christian songs lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
dhee cuckoo
uyire uyire song lyrics
google google song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female
tamilpaa