Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: கை தட்டி தட்டி அழைத்தாளே என் மனதை தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே என் உயிரை மெல்ல துளைத்து நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே அந்த தேன் குயிலே
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
ஆண்: ரத்தினத்து தேர் ஆனால் என் மனசுக்குள் சத்தம் இடும் பூவானால் என் பருவத்தை பயிர் செய்யும் நீர் ஆனால்
ஆண்: என் நெஞ்ச குளத்தில் பொன் கல்லை எறிந்தால் அலை அடங்கும் முன் நெஞ்சத்தில் குதித்தால்
ஆண்: விழியால் நெஞ்சுடைத்து விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின் இணைத்துவிட்டால்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம் பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம் பம்பம்பம்
ஆண்: பால்வண்ண நிலவெடுத்து பாற்கடலில் பலமுறை சலவை செய்து பெண்ணுருவாய் பிறந்தவள் அவள்தானோ
ஆண்: என் கவிதைகளில் கண் மலர்ந்தவளோ என் மௌனங்களை மொழி பெயர்த்தவளோ அழகை தத்தெடுத்தவளோ என் உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
இசையமைப்பாளர்: எ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: கை தட்டி தட்டி அழைத்தாளே என் மனதை தொட்டு தொட்டு திறந்தாளே என் உயிரை மெல்ல துளைத்து நுழைந்தாளே ஜீவன் கலந்தாளே அந்த தேன் குயிலே
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
ஆண்: ரத்தினத்து தேர் ஆனால் என் மனசுக்குள் சத்தம் இடும் பூவானால் என் பருவத்தை பயிர் செய்யும் நீர் ஆனால்
ஆண்: என் நெஞ்ச குளத்தில் பொன் கல்லை எறிந்தால் அலை அடங்கும் முன் நெஞ்சத்தில் குதித்தால்
ஆண்: விழியால் நெஞ்சுடைத்து விட்டால் ஸ்பரிசங்களால் பின் இணைத்துவிட்டால்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம் பம்பம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் தர ரம் பம்பம்பம் பம்பம்பம்
ஆண்: பால்வண்ண நிலவெடுத்து பாற்கடலில் பலமுறை சலவை செய்து பெண்ணுருவாய் பிறந்தவள் அவள்தானோ
ஆண்: என் கவிதைகளில் கண் மலர்ந்தவளோ என் மௌனங்களை மொழி பெயர்த்தவளோ அழகை தத்தெடுத்தவளோ என் உயிர் மலரை தத்தரித்தவளோ
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம் பெண் எப்போதும் சுகமான துன்பம் உன் வான் எங்கும் அவளின் பின்பம்
ஆண்: ஐந்து நிமிடங்கள் அவளோடு வாழ்ந்தால் வாழ்வு மரணத்தை வெல்லும்
குழு: தரரம்பம் தரரம்பம் தரரம்பம் உன் ஆரம்பம் இன்பம் இன்பம்
Male: Kai thatti thatti azhaithaalae En manathai thottu thottu thiranthaalae En uyirai mella thulaithu nuzhainthaalae Jeevan kalanthaalae Antha thaen kuyilae
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam Penn epothum sugamana thunbam Un vaan engum avalin binbam
Male: Ainthu nimidangal Avalodu vaazhnthaal Vazhvu maranathai vellum
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam
Male: Rathinathu thaer aanall En manasukul satham idum poovaanal En paruvathai payir seiyum neer aanaall
Male: En nenja kulathil Pon kallai erinthaall Alai adangum mun Nenjathil kuthithaal
Male: Vizhiyaal nenjudaithu vittaall Sparisangalal pin inainthu vitaall
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam Penn epothum sugamana thunbam Un vaan engum avalin binbam
Male: Ainthu nimidangal Avalodu vaazhnthaal Vazhvu maranathai vellum
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Tara rumpumpumpumpumpumpum Tararumpum tararumpum Tararumpum Tara rumpumpumpumpumpumpum
Male: Paal vanna nilaveduthu Paarkadalil palamurai salavai seithu Pen uruvaai piranthaval aval thaano
Male: En kavithaigalil kanmalarnthavaloo En Mounangalai mozhipeyarthavalo Azhagai thatheduthavalo En uyir malarai thatharithavalo.oooo.
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam Penn epothum sugamana thunbam Un vaan engum avalin binbam
Male: Ainthu nimidangal Avalodu vaazhnthaal Vazhvu maranathai vellum
Chorus: Tararumpum tararumpum Tararumpum Un aarambam inbam inbam
karaoke with lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
kaatu payale karaoke
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
only music tamil songs without lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil karaoke with lyrics
ilayaraja song lyrics
dosai amma dosai lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
tamil bhajan songs lyrics pdf
rakita rakita song lyrics
tamil songs english translation
lyrics video in tamil
whatsapp status tamil lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
arariro song lyrics in tamil
kadhal sadugudu song lyrics