Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சீன் ரோல்டன்
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஆலேலம்மா லேலோ ஹால் க்யா ஹோகா ஆலேலம்மா லேலோ சோட்டி சோட்டி சி ஆலேலம்மா லேலோ கோயலியா ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலும்மே ஆலேலும்மே
ஆண்: அம்மா கதடிகளா ஆலேலும்மே ஐயோ அம்மா கதடிகளா ஆலேலும்மே
பெண்: சின்னாத்து மண்ணே என் பொன்னே செரவாட்டு காசா என் ரோசா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஹால் க்யா ஹோகா ஹால் க்யா ஹோகா டூபானோ மெய்ன் மிட்வா ஓஹோ மேரே மிட்வா ஓஹோ
பெண்: நட்ட நடு வெயிலுல துட்ட முனி பொட்டலுல குட்டி இடும் ஆட்ட கண்டா உன் நினைப்பு
பெண்: வெள்ளி தலை தூக்கையில நெட்ட பனை சத்தத்துல துள்ளி வந்து தீண்டுதடி உன் சிரிப்பு
பெண்: பஞ்ச நில நெடுவானம் மேகமா நிறையுது உன் முகத்த சிதையாம வேகமா வரையுது
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: கண்ணா கண்ணா
ஆண்: டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஹால் க்யா ஹோகா ஹால் க்யா ஹோகா டூபானோ மெய்ன்
பெண்: நீல மலைக் காட்டுக்குள்ள நீயும் நானும் பாத்துவச்ச முட்டை எல்லாம் பட்சிகளா பறக்குதே
பெண்: ஜோடி சேர்ந்து கண்டெடுத்த பட்டுப்புழு கூடு எல்லாம் அம்மனுக்கு பட்டாகி கிடக்குதே
பெண்: காத்திருந்து கதை பேசும் காலமும் முடியல சேர்ந்திருந்து பிறை பாத்த ராத்திரி விடியல
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
பெண்: சின்னாத்து மண்ணே என் பொன்னே
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ செரவாட்டு காசா என் ரோசா
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ
பெண்: செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ
இசையமைப்பாளர்: சீன் ரோல்டன்
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஆலேலம்மா லேலோ ஹால் க்யா ஹோகா ஆலேலம்மா லேலோ சோட்டி சோட்டி சி ஆலேலம்மா லேலோ கோயலியா ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலும்மே ஆலேலும்மே
ஆண்: அம்மா கதடிகளா ஆலேலும்மே ஐயோ அம்மா கதடிகளா ஆலேலும்மே
பெண்: சின்னாத்து மண்ணே என் பொன்னே செரவாட்டு காசா என் ரோசா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஹால் க்யா ஹோகா ஹால் க்யா ஹோகா டூபானோ மெய்ன் மிட்வா ஓஹோ மேரே மிட்வா ஓஹோ
பெண்: நட்ட நடு வெயிலுல துட்ட முனி பொட்டலுல குட்டி இடும் ஆட்ட கண்டா உன் நினைப்பு
பெண்: வெள்ளி தலை தூக்கையில நெட்ட பனை சத்தத்துல துள்ளி வந்து தீண்டுதடி உன் சிரிப்பு
பெண்: பஞ்ச நில நெடுவானம் மேகமா நிறையுது உன் முகத்த சிதையாம வேகமா வரையுது
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: கண்ணா கண்ணா
ஆண்: டூபானோ மெய்ன் ஃபூலுகா ஹால் க்யா ஹோகா ஹால் க்யா ஹோகா டூபானோ மெய்ன்
பெண்: நீல மலைக் காட்டுக்குள்ள நீயும் நானும் பாத்துவச்ச முட்டை எல்லாம் பட்சிகளா பறக்குதே
பெண்: ஜோடி சேர்ந்து கண்டெடுத்த பட்டுப்புழு கூடு எல்லாம் அம்மனுக்கு பட்டாகி கிடக்குதே
பெண்: காத்திருந்து கதை பேசும் காலமும் முடியல சேர்ந்திருந்து பிறை பாத்த ராத்திரி விடியல
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
பெண்: சின்னாத்து மண்ணே என் பொன்னே
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ செரவாட்டு காசா என் ரோசா
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ
பெண்: செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா செலவாகி போகாதே செல்லம்மா செல்லம்மா
பெண்: செல்லம்மா யே செல்லம்மா செல்லம்மா யே செல்லம்மா
ஆண்: ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ ஆலேலம்மா லேலோ
Male: Aalelamma lelo Toofaano mein phoolka Aalelamma lelo Haal kya hoga Aalelamma lelo Chotti chotti sii Aalelamma lelo Koyaliyaaa.. Aalelamma lelo Aalelummae aalelummae..
Male: Amma kathadigala Aalelummae Ayyo amma kadhadigala Aalelummae
Female: Chinnathu mannae En ponnae Seravaattu kaasa en rosa Selavaagi pogaathae Chellammaa.. chellammaa Selavaagi pogaathae Chellammaa. chellammaa
Female: Chellammaa. en chellammaa Chellammaa. en chellammaa
Male: Toofaano mein phoolka Haal kya hoga Haal kya hoga Toofaano mein Mitwaaa.. oohhhoo Mere mitwaa..oohooo..
Female: Natta nadu veyillula Thutta muni pottalula Kutti idum aatta kanda Un nenappu..
Female: Velli thala thookkayila Netta pana saththathula Thulli vandhu theendudhadi Un sirippu..
Female: Panja nila neduvaanam Megama nerayuthu Un mugatha sedhaiyama Vegama varayuthu
Female: Chellamaa. en chellamaa Chellamma.. en chellamaa
Male: Kannaaaaaaaaa. Kannaaaaaaaa.
Male: Toofaano mein phoolka Haal kya hoga Haal kya hoga Toofaano mein
Female: Neela mala kaattukkulla Neeyum naanu paathu vacha Muttaiyella patchigala parakkuthae
Female: Sodi sentha kandedutha Pattu puzhu koodu ellam Ammanukku pattaagi kedakkuthae
Female: Kathirundhu kadha pesum Kaalamu mudiyala Sendhurunthu pera paatha Raathiri vidiyala
Female: Chellama. yen chellamaa Chellama. yen chellamma
Female: Chinnathu mannae
En ponnae.
Male: Aalelamma lelo.
Seravaattu kaasa en rosa.
Male: Aalelamma lelo.
Female: Selavaagi pogaathae Chellammaa. chellammaa Selavaagi pogaathae Chellammaa. chellammaa
Female: Chellammaa.. en chellammaa Chellammaa.. en chellammaa
Male: Aalelamma lelo. Aalelamma lelo.. Aalelamma lelo. Aalelamma lelo..
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamilpaa
kannalaga song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
new songs tamil lyrics
maara tamil lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
thenpandi seemayile karaoke
tamil new songs lyrics in english
tamil song lyrics in english free download
putham pudhu kaalai song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil love song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil christian songs lyrics free download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
piano lyrics tamil songs
naan pogiren mele mele song lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics