Gama Gama Song Lyrics

Jothi cover
Movie: Jothi (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஸ். ஸா..

பெண்: ஸ். ஸா..

ஆண்: ஸ். ரீ.

பெண்: ஸ். ரீ.

ஆண்: ஸ்..கா... ஸ். மா.

பெண்: கமகம கமகம கமகம கமகம

ஆண்: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா ஹேய்

ஆண்: ஸா பா சாப்பாட்டுக்கு

ஆண்: ததீங்கிணத்தோம் ததீங்கிணத்தோம் சபாஷ்

ஆண்: டீக்கும் டீக்கும் கூட

குழு: ததீங்கிணத்தோம் ததீங்கிணத்தோம் சபாஷ்

பெண்: அத்தான் ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: மாமா ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: பாப்பா ததீங்கிணத்தோம்

குழு: எல்லாம் ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: சாந்தையேதான் கழுவிடத்தான்டா பௌடர் பூசுறோம்

குழு: ஆமா சங்கரதாஸ் சாமிகள் போட்ட பாட்டப் பாடுறோம்

குழு: சாந்தையேதான் கழுவிடத்தான்டா பௌடர் பூசுறோம்

குழு: ஆமா சங்கரதாஸ் சாமிகள் போட்ட பாட்டப் பாடுறோம் இரவில் முழிக்கிறோம் பகலில் உறங்குறோம் திரையின் மறைவிலே சிறையில் இருக்குறோம்

பெண்: வசதியிலே சில பொழுது அசதியிலே பல பொழுது

குழு: நல்லாதான் சோறாக்கி நாம தின்னு நாளும் ஆச்சு

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

ஆண்: ராஜாதி ராஜ ராஜ குல திலக. ராஜாதி ராஜ...

ஆண்: டேய் டேய் நிறுத்து நிறுத்து பசி நேரத்துல ஏன்டா நாடகப் பாட்ட பாட போடா

ஆண்: ராத்திரியில் ராஜ குமாரன் வேஷம் போடுவோம் ராஜாதி ராஜ ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ கம்பீர ராஜ குல திலக சூர தீர வீர அதி பராக்ரம ராத்திரி ராஜா பராக் பராக் பராக்

குழு: ராத்திரியில் ராஜ குமாரன் வேஷம் போடுவோம்

குழு: ஆ. காலையிலே கஞ்சி இல்லாமே கோஷம் போடுவோம்

ஆண்: கர்ணன் வேஷத்தில்

குழு: வாரி வழங்குறோம்

ஆண்: வேஷம் கலச்சதும்

குழு: அம்மா கைய ஏந்துறோம்

ஆண்: கலை உலகம் தவிக்குதடா நெல கொலஞ்சு கெடக்குதடா

குழு: கூத்தாடி நம் வாழ்க்க காத்தாடி போல் ஆச்சு
குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

ஆண்: ஸ். ஸா..

பெண்: ஸ். ஸா..

ஆண்: ஸ். ரீ.

பெண்: ஸ். ரீ.

ஆண்: ஸ்..கா... ஸ். மா.

பெண்: கமகம கமகம கமகம கமகம

ஆண்: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா ஹேய்

ஆண்: ஸா பா சாப்பாட்டுக்கு

ஆண்: ததீங்கிணத்தோம் ததீங்கிணத்தோம் சபாஷ்

ஆண்: டீக்கும் டீக்கும் கூட

குழு: ததீங்கிணத்தோம் ததீங்கிணத்தோம் சபாஷ்

பெண்: அத்தான் ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: மாமா ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: பாப்பா ததீங்கிணத்தோம்

குழு: எல்லாம் ததீங்கிணத்தோம்

ஆண்: சாந்தையேதான் கழுவிடத்தான்டா பௌடர் பூசுறோம்

குழு: ஆமா சங்கரதாஸ் சாமிகள் போட்ட பாட்டப் பாடுறோம்

குழு: சாந்தையேதான் கழுவிடத்தான்டா பௌடர் பூசுறோம்

குழு: ஆமா சங்கரதாஸ் சாமிகள் போட்ட பாட்டப் பாடுறோம் இரவில் முழிக்கிறோம் பகலில் உறங்குறோம் திரையின் மறைவிலே சிறையில் இருக்குறோம்

பெண்: வசதியிலே சில பொழுது அசதியிலே பல பொழுது

குழு: நல்லாதான் சோறாக்கி நாம தின்னு நாளும் ஆச்சு

குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

ஆண்: ராஜாதி ராஜ ராஜ குல திலக. ராஜாதி ராஜ...

ஆண்: டேய் டேய் நிறுத்து நிறுத்து பசி நேரத்துல ஏன்டா நாடகப் பாட்ட பாட போடா

ஆண்: ராத்திரியில் ராஜ குமாரன் வேஷம் போடுவோம் ராஜாதி ராஜ ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ கம்பீர ராஜ குல திலக சூர தீர வீர அதி பராக்ரம ராத்திரி ராஜா பராக் பராக் பராக்

குழு: ராத்திரியில் ராஜ குமாரன் வேஷம் போடுவோம்

குழு: ஆ. காலையிலே கஞ்சி இல்லாமே கோஷம் போடுவோம்

ஆண்: கர்ணன் வேஷத்தில்

குழு: வாரி வழங்குறோம்

ஆண்: வேஷம் கலச்சதும்

குழு: அம்மா கைய ஏந்துறோம்

ஆண்: கலை உலகம் தவிக்குதடா நெல கொலஞ்சு கெடக்குதடா

குழு: கூத்தாடி நம் வாழ்க்க காத்தாடி போல் ஆச்சு
குழு: கமகமகம சுடச் சுட கறிக் கொழம்பு தள தளன்னு கொதிக்குதடா

ஆண்: சமயலும் நடக்குது

ஆண்: நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்

ஆண்: சபலத்தக் கொடுக்குது

ஆண்: கொடுக்கட்டும் கொடுக்கட்டும்

ஆண்: சமயலும் நடக்குது சபலத்தக் கொடுக்குது எங்கேன்னு தெரியலையே

குழு: பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு பசிக்குதடா அடி வயிறு துடிக்குதடா பல உயிரு

Male: S. saa.

Female: S. saa.

Male: S. ree.

Female: S. ree.

Male: S. gaa. S. maa.

Female: Gamagama gamagama gamagama gamagama

Male: Gamagamagama suda chuda Kari kozhambu Thala thalannu kodhikkudhadaa.aa.

Chorus: Gamagamagama suda chuda Kari kozhambu Thala thalannu kodhikkudhadaa

Male: Samaiyalum nadakkudhu

Male: Nadakkattum nadakkattum

Male: Sabalatha kodukkudhu

Male: Kodukkattum kodukkattum

Male: Samaiyalum nadakkudhu Sabalatha kodukkudhu Engaennu theriyalaiyae

Chorus: Pasikkudhadaa adi vayiru

Thudikkudhadaa pala uyiru Pasikkudhadaa adi vayiru Thudikkudhadaa pala uyiru

Chorus: Gamagamagama suda chuda Kari kozhambu Thala thalannu kodhikkudhadaa haei

Male: Saa paa saappaattukku

Male: Thadheenginatthom Thadheenginatthom sabaash

Male: Teakkum teakkum kooda

Chorus: Thadheenginatthom

Thadheenginatthom sabaash

Female: Athaan thadheenginatthom

Male: Maamaa thadheenginatthom

Male: Paappaa thadheenginatthom

Chorus: Ellaam thadheenginatthom

Male: Saandhaiyae thaan Kazhuvida thaan daa Powder poosurom

Chorus: Aamaa sankara dhaas Saamigal potta Paatta paadurom

Chorus: Saandhaiyae thaan Kazhuvida thaan daa Powder poosurom Aamaa sankara dhaas saamigal potta Paatta paadurom Iravil muzhikkirom pagalil urangurom Thiraiyin maraivilae siraiyil irukkurom

Female: Vasadhiyilae sila pozhudhu

Asadhiyilae pala pozhudhu

Chorus: Nallaa thaan soraakki Naama thinnu naalum aachu

Chorus: Gamagamagama suda chuda Kari kozhambu Thala thalannu kodhikkudhadaa

Male: Samaiyalum nadakkudhu

Male: Nadakkattum nadakkattum

Male: Sabalatha kodukkudhu

Male: Kodukkattum kodukkattum

Male: Samaiyalum nadakkudhu Sabalatha kodukkudhu Engaennu theriyalaiyae

Chorus: Pasikkudhadaa adi vayiru

Thudikkudhadaa pala uyiru Pasikkudhadaa adi vayiru Thudikkudhadaa pala uyiru

Male: Raajaadhi raaja Raaja kula thilaga. Raajaadhi raaja.

Male: Daei daei niruthu niruthu Pasi naerathula yaendaa Naadaga paatta paadra podaa

Male: Raathiriyil raaja kumaaran Vaesham poduvom Raajaadhi raaja raaja maartthaanda Raaja gambeera Raaja kula thilaga soora dheera Veera adhi paraakrama Raathiri raajaa paraak paraak paraak

Chorus: Raathiriyil raaja kumaaran Vaesham poduvom

Chorus: Aa. kaalaiyilae Kanji illaamae gosham poduvom

Male: Karnan vaeshathil

Chorus: Vaari vazhangurom

Male: Vaesham kalachadhum

Chorus: Ammaa kaiya yaendhurom

Male: Kalai ulagam thavikkudhadaa Nela kolanju kedakkudhadaa

Chorus: Koothaadi nam vaazhkka Kaathaadi pol aachu
Chorus: Gamagamagama suda chuda Kari kozhambu Thala thalannu kodhikkudhadaa

Male: Samaiyalum nadakkudhu

Male: Nadakkattum nadakkattum

Male: Sabalatha kodukkudhu

Male: Kodukkattum kodukkattum

Male: Samaiyalum nadakkudhu Sabalatha kodukkudhu Engaennu theriyalaiyae

Chorus: Pasikkudhadaa adi vayiru

Thudikkudhadaa pala uyiru Pasikkudhadaa adi vayiru Thudikkudhadaa pala uyiru Pasikkudhadaa adi vayiru Thudikkudhadaa pala uyiru

Other Songs From Jothi (1983)

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics
Movie: Jothi
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Siricha Kolli Mala Song Lyrics
Movie: Jothi
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Ilayaraja
Aasai Madhana Song Lyrics
Movie: Jothi
Lyricist: ‘Avinasi’ Mani
Music Director: Ilayaraja
Most Searched Keywords
  • cuckoo enjoy enjaami

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • meherezyla meaning

  • friendship song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • mgr padal varigal

  • tamil songs with english words

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • anbe anbe song lyrics