Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிரிச்சா..கொல்லி மலக் குயிலு. சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு ஒரு முத்துமணி தந்த மோகத்திலே பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
பெண்: பட்ட இடம் பாலூற நெஞ்சுக்குள்ள பெண்மை சுரக்க
பெண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
ஆண்: கல்லா கெடந்து பூவானா ரெண்டாம் தடவ ஆளானா
ஆண்: கல்லா கெடந்து பூவானா ரெண்டாம் தடவ ஆளானா கரும்பாறைய போலிருந்தா சொக மாம்பழமா கனிஞ்சா
பெண்: ரோசா கதவு தானா தொறந்து வாசம் வந்ததென்ன ஹோய் ரோசா கதவு தானா தொறந்து வாசம் வந்ததென்ன இளம் பூவ கொடிதான் தொடுமோ கனவோ நெனவோ
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு ஓய் சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
பெண்: காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ
பெண்: காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ ஒலகம் ஏங்குமோ மல்லிப் பூ பறிபோனது என் சிரிப்பு
ஆண்: காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு வந்தேன் காவலுக்கு ஹோய் காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு வந்தேன் காவலுக்கு தளும்பாதிருப்பேன் கொடமே சொகமே வருமே
பெண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
ஆண்: ஒரு முத்துமணி தந்த மோகத்திலே பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
ஆண்: சிரிச்சா..கொல்லி மலக் குயிலு. சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு ஒரு முத்துமணி தந்த மோகத்திலே பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
பெண்: பட்ட இடம் பாலூற நெஞ்சுக்குள்ள பெண்மை சுரக்க
பெண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
ஆண்: கல்லா கெடந்து பூவானா ரெண்டாம் தடவ ஆளானா
ஆண்: கல்லா கெடந்து பூவானா ரெண்டாம் தடவ ஆளானா கரும்பாறைய போலிருந்தா சொக மாம்பழமா கனிஞ்சா
பெண்: ரோசா கதவு தானா தொறந்து வாசம் வந்ததென்ன ஹோய் ரோசா கதவு தானா தொறந்து வாசம் வந்ததென்ன இளம் பூவ கொடிதான் தொடுமோ கனவோ நெனவோ
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு ஓய் சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
பெண்: காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ
பெண்: காவலுக்கிங்கே யார் பொறுப்பு முள்ளு வளர்த்தது தாமரப் பூ ஒலகம் ஏங்குமோ மல்லிப் பூ பறிபோனது என் சிரிப்பு
ஆண்: காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு வந்தேன் காவலுக்கு ஹோய் காலம் இருக்கு கண்ணீர் எதுக்கு வந்தேன் காவலுக்கு தளும்பாதிருப்பேன் கொடமே சொகமே வருமே
பெண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
ஆண்: ஒரு முத்துமணி தந்த மோகத்திலே பத்து விரல் தொட்ட வேகத்திலே
ஆண்: சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு சிரிச்சா கொல்லி மலக் குயிலு
Male: Sirichaa. kolli mala kuyilu. Sirichaa kolli mala kuyilu Sirichaa kolli mala kuyilu Oru muthu mani thandha mogathilae Pathu viral thotta vegathilae
Male: Sirichaa kolli mala kuyilu Sirichaa kolli mala kuyilu
Female: Patta idam paaloora Nenjukkulla penmai surakka
Female: Sirichaa kolli mala kuyilu Sirichaa kolli mala kuyilu
Male: Kallaa kedandhu poovaanaa Rendaam thadava aalaanaa
Male: Kallaa kedandhu poovaanaa Rendaam thadava aalaanaa Karum paaraiya pol irundhaa Soga maambazhamaa kaninjaa
Female: Rosaa kadhavu thaanaa thorandhu Vaasam vandhadhenna hoi Rosaa kadhavu thaanaa thorandhu Vaasam vandhadhenna Ilam poova kodi thaan thodumo Kanavo nenavo
Male: Sirichaa kolli mala kuyilu Sirichaa kolli mala kuyilu
Female: Kaavalukkingae yaar poruppu Mullu valarthadhu thaamarap poo
Female: Kaavalukkingae yaar poruppu Mullu valarthadhu thaamarap poo Ulagam yengo malli poo Pari ponadhu en sirippu
Male: Kaalam irukku kanneer edhukku Vandhaen kaavalukku hoi Kaalam irukku kanneer edhukku Vandhaen kaavalukku Thalumbaadhiruppen kodamae sogamae varumae
Female: Sirichaa kolli mala kuyilu
Male: Oru muthu mani thandha Mogathilae Pathu viral thotta vegathilae
Male: Sirichaa kolli mala kuyilu Sirichaa kolli mala kuyilu
romantic love songs tamil lyrics
bujji song tamil
uyirae uyirae song lyrics
find tamil song by partial lyrics
best tamil song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke
tamil songs to english translation
chammak challo meaning in tamil
new tamil songs lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
sarpatta lyrics
album song lyrics in tamil
tamil songs lyrics with karaoke
marriage song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
google google song tamil lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
master vaathi raid
happy birthday tamil song lyrics in english
soorarai pottru song lyrics tamil download