Enakku Piditha Paadal (Duet) Song Lyrics

Julie Ganapathi cover
Movie: Julie Ganapathi (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Shreya Ghoshal and K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

ஆண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா
பெண்: மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

பெண்: மெல்ல நெருங்கிடும் போது நீ தூர போகிறாய் விட்டு விலகிடும் போது நீ நெருங்கி வருகிறாய்

ஆண்: காதலின் திருவிழா கண்களில் நடக்குதே குழந்தையை போலவே இதயமும் தொலையுதே வானத்தில் பறக்கிறேன் மோகத்தில் மிதக்கிறேன் காதலால் நானும் ஓர் காத்தாடி ஆகிறேன்

ஆண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

ஆண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண்: பித்து பிடித்ததை போலே அடி பேச்சு குளறுதே வண்டு குடைவதை போலே விழி மனசை குடையுதே

பெண்: காதலின் திருவிழா கண்களில் நடக்குதே குழந்தையை போலவே இதயமும் தொலையுதே வானத்தில் பறக்கிறேன் மோகத்தில் மிதக்கிறேன் காதலால் நானும் ஓர் காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

பெண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

பெண்: ..........

பெண்: வெள்ளிக் கம்பிகளைப் போல ஒரு தூறல் போடுதோ விண்ணும் மண்ணில் வந்து சேர அது பாலம் போடுதோ

ஆண்: நீர்த்துளி நீங்கினால் நீ தொடும் ஞாபகம் நீ தொட்ட இடமெல்லாம் வீணையின் தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம் அருவியாய் அன்பிலே நனைக்கிறாய் மேகம் போல எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து கலைகிறாய்

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

பெண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

ஆண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா
பெண்: மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

பெண்: மெல்ல நெருங்கிடும் போது நீ தூர போகிறாய் விட்டு விலகிடும் போது நீ நெருங்கி வருகிறாய்

ஆண்: காதலின் திருவிழா கண்களில் நடக்குதே குழந்தையை போலவே இதயமும் தொலையுதே வானத்தில் பறக்கிறேன் மோகத்தில் மிதக்கிறேன் காதலால் நானும் ஓர் காத்தாடி ஆகிறேன்

ஆண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

ஆண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண்: பித்து பிடித்ததை போலே அடி பேச்சு குளறுதே வண்டு குடைவதை போலே விழி மனசை குடையுதே

பெண்: காதலின் திருவிழா கண்களில் நடக்குதே குழந்தையை போலவே இதயமும் தொலையுதே வானத்தில் பறக்கிறேன் மோகத்தில் மிதக்கிறேன் காதலால் நானும் ஓர் காத்தாடி ஆகிறேன்

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

பெண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

பெண்: ..........

பெண்: வெள்ளிக் கம்பிகளைப் போல ஒரு தூறல் போடுதோ விண்ணும் மண்ணில் வந்து சேர அது பாலம் போடுதோ

ஆண்: நீர்த்துளி நீங்கினால் நீ தொடும் ஞாபகம் நீ தொட்ட இடமெல்லாம் வீணையின் தேன் ஸ்வரம் ஆயிரம் அருவியாய் அன்பிலே நனைக்கிறாய் மேகம் போல எனக்குள்ளே மோகம் வளர்த்து கலைகிறாய்

பெண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

பெண்: என்னை பிடித்த நிலவு அது உன்னை பிடிக்குமே காதல் நோய்க்கு மருந்து தந்து நோயைக் கூட்டுமே

ஆண்: உதிர்வது பூக்களா மனது வளர்த்த சோலையில் காதல் பூக்கள் உதிருமா

ஆண்: எனக்குப் பிடித்த பாடல் அது உனக்கும் பிடிக்குமே உன் மனது போகும் வழியை எந்தன் மனது அறியுமே

Female: Enakku piditha paadal Adhu unakkum pidikumae Un manadhu pogum vazhiyaai Endhan manadhu ariyumae

Male: Ennai piditha nilavu Adhu unnai pidikumae Kaadhal noikku marundhu thandhu Noiyaai koottumae

Male: Uthirvadhu pookkalaa
Female: Manadhu valartha solaiyil Kaadhal pookkal udhirumaa

Female: Mella nerungidum podhu Nee dhoora pogiraai Vittu vilagidum podhu Nee nerungi varugiraai

Male: Kaadhalin thiruvizha Kangalil nadakudhae Kuzhandhayaai polavae Idhayamum tholayudhae Vaanathil parakiren.. Moghathil midhakiren Kaadhalaal naanum orr Kaathaadi aagiren

Male: Enakku piditha paadal Adhu unakkum pidikumae Un manadhu pogum vazhiyaai Endhan manadhu ariyumae

Male: Ennai piditha nilavu Adhu unnai pidikumae Kaadhal noikku marundhu thandhu Noiyaai koottumae

Male: Uthirvadhu pookkalaa Manadhu valartha solaiyil Kaadhal pookkal udhirumaa

Male: Piththu pidithathai polae Adi pechchu kularudhae Vandu kudaivadhai polae Vizhi manasai kudaiyudhae

Female: Kaadhalin thiruvizha Kangalil nadakudhae Kuzhandhayaai polavae Idhayamum tholayudhae Vaanathil parakiren.. Moghathil midhakiren Kaadhalaal naanum orr Kaathaadi aagiren

Female: Enakku piditha paadal Adhu unakkum pidikumae Un manadhu pogum vazhiyaai Endhan manadhu ariyumae

Female: Ennai piditha nilavu Adhu unnai pidikumae Kaadhal noikku marundhu thandhu Noiyaai koottumae

Female: Na na na na...(4) Aah aaah aaaah...

Female: Velli kambigalai polae Oru thooral podudhoo Vinnum mannil vandhu sera Adhu paalam podudhoo

Male: Neer thuli neenginaal Nee thodum nyaabagham Nee thotta idamellaam Veenayin thaen swaram Aayiram aruviyaai Anbilae nanaikiraai Megham polae enakkullae Mogham valarthu kalaigiraai

Female: Enakku piditha paadal Adhu unakkum pidikumae Un manadhu pogum vazhiyaai Endhan manadhu ariyumae

Female: Ennai piditha nilavu Adhu unnai pidikumae Kaadhal noikku marundhu thandhu Noiyaai koottumae

Male: Uthirvadhu pookkalaa Manadhu valartha solaiyil Kaadhal pookkal udhirumaa

Male: Enakku piditha paadal Adhu unakkum pidikumae Un manadhu pogum vazhiyaai Endhan manadhu ariyumae

Other Songs From Julie Ganapathi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • nerunjiye

  • maara movie song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • irava pagala karaoke

  • maraigirai

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil