Thanni Konjam Yeri Irukku Song Lyrics

Julie Ganapathi cover
Movie: Julie Ganapathi (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ

பெண்: நா நா நா நா நா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு என்ன ஏக்கப்பட வெக்காதய்யா வண்ணக்கிளி என்ன வந்து அள்ளிக்கய்யா

பெண்: சேர்த்து வெச்ச ஆசையெல்லாம் தீர்த்து வைக்க வேணும் அய்யா சேலையென்ன நீ எடுத்து சுத்திகய்யா

பெண்: வாலிபத்து காத்து வந்து வீசுதய்யா வேகம் கொண்டு ஏரித்தண்ணி ஆழம் பார்த்து முக்குளிச்ச முத்தம் உண்டு என்னை நீ கொண்டு போ எங்கிட்ட உன்னையும் தந்து

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ

பெண்: பாய்விரிச்சு தூக்கம் வல்ல பக்கத்தில நீயும் இல்ல ராத்திரி நான் பட்ட தொல்லை கொஞ்சமில்ல

பெண்: நெத்தியில வைக்கிற பொட்டு நித்தம் நித்தம் நெஞ்ச தொட்டு ஆசைகளை தூண்டுறதும் நிக்கவில்லை

பெண்: தன்னந்தனி ஆளா நானும் என்ன செய்ய கூடும் சொல்லு தாலி கெட்டிபுட்டா மட்டும் போதுமா நீயும் சொல்லு தாவுற பூவுல தேன நீ எடுத்து செல்லு

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ ஆஹா

 

குழு: ...........

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ

பெண்: நா நா நா நா நா வாக்கப்பட்ட பொண்ணு என்ன ஏக்கப்பட வெக்காதய்யா வண்ணக்கிளி என்ன வந்து அள்ளிக்கய்யா

பெண்: சேர்த்து வெச்ச ஆசையெல்லாம் தீர்த்து வைக்க வேணும் அய்யா சேலையென்ன நீ எடுத்து சுத்திகய்யா

பெண்: வாலிபத்து காத்து வந்து வீசுதய்யா வேகம் கொண்டு ஏரித்தண்ணி ஆழம் பார்த்து முக்குளிச்ச முத்தம் உண்டு என்னை நீ கொண்டு போ எங்கிட்ட உன்னையும் தந்து

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ

பெண்: பாய்விரிச்சு தூக்கம் வல்ல பக்கத்தில நீயும் இல்ல ராத்திரி நான் பட்ட தொல்லை கொஞ்சமில்ல

பெண்: நெத்தியில வைக்கிற பொட்டு நித்தம் நித்தம் நெஞ்ச தொட்டு ஆசைகளை தூண்டுறதும் நிக்கவில்லை

பெண்: தன்னந்தனி ஆளா நானும் என்ன செய்ய கூடும் சொல்லு தாலி கெட்டிபுட்டா மட்டும் போதுமா நீயும் சொல்லு தாவுற பூவுல தேன நீ எடுத்து செல்லு

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில காலு தொடும் சேலைய நான் தூக்கி நடந்தா என் மச்சானுக்கு ஒரு மாதிரியாக இருப்பதென்ன

பெண்: தண்ணி கொஞ்சம் ஏறி இருக்கு கம்மாக்கரையில ஆஆ ஆஆ ஆஹா

 

Chorus: .............

Female: Thanni konjam yeri irukku.. Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female: Thanni konjam yeri irukku kammakarayila. Aaaa..aaahh.

Female: Na na na.na na... Vaakapatta ponnu enna Yekappada vekkathayya Vannakili yenna vanthu allikayya

Female: Serthu vecha aasayellaam Theerthu veikka venum ayya Selaienna nee eduthu suthikayya

Female: Vaalibathu kaathu vanthu veesuthayya Vegham kondu Yerithanni aalam paarthu mokkulicha Mutham undu Yennai nee kondu poo engitta unnayum thanthu

Female: Thanni konjam yeri irukku.uuuuhhhh..uuuuhhh. Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female: Thanni konjam yeri irukku kammakarayila. Aaaa..aaahh.

Female: Paayvirichu thookkam valla Pakkathila neeyum illa Raathiri naan patta thollai konjamilla

Female: Nethiyila veikkira pottu Nitham nitham nenja thottu Aasaigala thoondurathum nikkavillai

Female: Thannanthani aala naanum yenna seyya koodum sollu Thaalikettiputta mattum pothuma neeyum sollu Thaavura poovula thaena nee yeduthu sellu

Female: Thanni konjam yeri irukku.uuuuhhhh..uuuuhhh. Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female: Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Thanni konjam yeri irukku kammakarayila Kaalu thodum selaya naan thookki nadantha Yen machanukku oru maathiriyaga iruppathenna

Female: Thanni konjam yeri irukku kammakarayila. Aaaa..aaahh.aaahhhaaaa...

Other Songs From Julie Ganapathi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • mainave mainave song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • morattu single song lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil christmas songs lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • enjoy en jaami lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • oru manam movie

  • soorarai pottru song lyrics

  • sarpatta song lyrics

Recommended Music Directors