Amma Mela Sathiyam Song Lyrics

Junga cover
Movie: Junga (2018)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Lalithanand
Singers: Jagadeesh and Pavithra Gokul

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: நுவந்தே நாக்கு சாலா இஷ்டம் நு காதான்ட்டே நாக்கு சாலா கஷ்டம் நீதானே எனக்கு ஈஸ்டும் வெஸ்டும் நீ மட்டும் கிடைச்சா ரொம்ப ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்

ஆண்: ஏய் நீ இப்புடு சூடன்டி நீ இக்கட சூடன்டி நான் போற ரூட்டுல நீ கூட வேணுன்டி

ஆண்: நான் உள்ளூர் பையன்டி நீ நெல்லூர் பொண்ணுடி உன்னை கட்ட போறேன்டி நீ சொல்லு ஜருகன்டி

ஆண்: ஏய் நீ இப்புடு சூடன்டி நீ இக்கட சூடன்டி நான் போற ரூட்டுல நீ கூட வேணுன்டி

ஆண்: உன்னை எங்க பாத்தாலும் நான் விசிலு அடிப்பேன் நீ உள்ள ஏறிட்டா பஸ் பிளைட்டா மாறுன்டி

ஆண்: நான் தம்மு அடிக்க மாட்டேன் நான் தண்ணி அடிக்க மாட்டேன் நான் பெப்சி குடிக்க மாட்டேன் ஆனா கெட்ட பழக்கம் ஒன்னு இருக்கு அடியே புள்ள கனவில் தினமும் ரசிப்பேன்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்டி மேல சத்தியம் உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலையும் சத்தியம்

பெண்: சாலா குஷி ஏந்துக்குறா ஏதுகன்ட்டே மாட்லாடுரா நுவ்வே மன ஹார்ட்டு மேது ஒக்க சீட்டு போட்டு உண்ணாருற

ஆண்: தெலுங்கும் தெரியாது கன்னடம் தெரியாது ஹிந்தி புடிக்காது புள்ள எ ஜோக்ஸ் தெரியாது பேட் வேர்ட்ஸ் தெரியாது ஒன்னே ஒன்னு தெரியும் புள்ள நல்லா உன்னை தெரியும்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்டி மேல சத்தியம் உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலையும் சத்தியம்

பெண்: நுவ்வு நேனு மிக்ஸாயிந்தி ஏமாயிந்தி பஸ் போயிந்தி ரா ரா னா பாய் பிரண்ட் உங்க அதி உல்லாசங்க உற்சாகங்க

ஆண்: போதை ஹபிட்டு போர்னோ சபலிஸ்டு பார்ட்டி அடிக்டு இல்லை சைகோ சடிஸ்ட்டு இல்ல அக்கியூஸ்டு ஆனா ஒரு தப்பு செய்வேன் திருட்டு தனமா ரசிப்பேன்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் கசின் மேல சத்தியம் உன் அண்ணன் மேல சத்தியம் உன் அண்ணி மேல சத்தியம் அண்ணி அம்மா மேலையும் சத்தியம்

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

ஆண்: நுவந்தே நாக்கு சாலா இஷ்டம் நு காதான்ட்டே நாக்கு சாலா கஷ்டம் நீதானே எனக்கு ஈஸ்டும் வெஸ்டும் நீ மட்டும் கிடைச்சா ரொம்ப ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்

ஆண்: ஏய் நீ இப்புடு சூடன்டி நீ இக்கட சூடன்டி நான் போற ரூட்டுல நீ கூட வேணுன்டி

ஆண்: நான் உள்ளூர் பையன்டி நீ நெல்லூர் பொண்ணுடி உன்னை கட்ட போறேன்டி நீ சொல்லு ஜருகன்டி

ஆண்: ஏய் நீ இப்புடு சூடன்டி நீ இக்கட சூடன்டி நான் போற ரூட்டுல நீ கூட வேணுன்டி

ஆண்: உன்னை எங்க பாத்தாலும் நான் விசிலு அடிப்பேன் நீ உள்ள ஏறிட்டா பஸ் பிளைட்டா மாறுன்டி

ஆண்: நான் தம்மு அடிக்க மாட்டேன் நான் தண்ணி அடிக்க மாட்டேன் நான் பெப்சி குடிக்க மாட்டேன் ஆனா கெட்ட பழக்கம் ஒன்னு இருக்கு அடியே புள்ள கனவில் தினமும் ரசிப்பேன்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்டி மேல சத்தியம் உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலையும் சத்தியம்

பெண்: சாலா குஷி ஏந்துக்குறா ஏதுகன்ட்டே மாட்லாடுரா நுவ்வே மன ஹார்ட்டு மேது ஒக்க சீட்டு போட்டு உண்ணாருற

ஆண்: தெலுங்கும் தெரியாது கன்னடம் தெரியாது ஹிந்தி புடிக்காது புள்ள எ ஜோக்ஸ் தெரியாது பேட் வேர்ட்ஸ் தெரியாது ஒன்னே ஒன்னு தெரியும் புள்ள நல்லா உன்னை தெரியும்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் அங்கிள் மேல சத்தியம் உன் ஆன்டி மேல சத்தியம் உன் அக்கா மேல சத்தியம் அக்கா புருஷன் மேலையும் சத்தியம்

பெண்: நுவ்வு நேனு மிக்ஸாயிந்தி ஏமாயிந்தி பஸ் போயிந்தி ரா ரா னா பாய் பிரண்ட் உங்க அதி உல்லாசங்க உற்சாகங்க

ஆண்: போதை ஹபிட்டு போர்னோ சபலிஸ்டு பார்ட்டி அடிக்டு இல்லை சைகோ சடிஸ்ட்டு இல்ல அக்கியூஸ்டு ஆனா ஒரு தப்பு செய்வேன் திருட்டு தனமா ரசிப்பேன்

ஆண்: நீ அம்மா மீது ஒட்டு நீ நைனா மீது ஒட்டு நீ அப்பா மீது ஒட்டு நீ தாத்தா மீது ஒட்டு

ஆண்: நீ அங்கிள் மீது ஒட்டு நீ ஆன்டி மீது ஒட்டு நீ அக்கா மீது ஒட்டு நீ தம்புடு மீது ஒட்டு

ஆண்: உன் அம்மா மேல சத்தியம் உன் அப்பா மேல சத்தியம் உன் ஆயா மேல சத்தியம் உன் தாத்தா மேல சத்தியம்

ஆண்: உன் கசின் மேல சத்தியம் உன் அண்ணன் மேல சத்தியம் உன் அண்ணி மேல சத்தியம் அண்ணி அம்மா மேலையும் சத்தியம்

Male: Nuvanthae naaku chaala ishtam Nu kaathanttae naaku chaala kastham Neethaanae enakku east-um west-um Nee mattum kedacha Romba romba athirshtam

Male: Yei.nee ippudu choodandi Nee ikkada choodandi Naan pora route-la Nee kooda venundi

Male: Naan ulloor paiyandi Nee nelloor ponnudi Unnai katta porandi Nee sollu jarugandi

Male: Yei.nee ippudu choodandi Nee ikkada choodandi Naan pora route-la Nee kooda venundi

Male: Unnai enga paathalum Naan whistle-u adippen Nee ulla yeritta Bus flight-ah maarundi

Male: Naan dhammu adikka maatten Naan thanni adikka maatten Naan pepsi kudikka maatten Aana ketta pazhakkam onnu irukku Adiyae pulla Kanavil thinamum.rasippen

Male: Nee amma medhu oddu Nee naina medhu oddu Nee appa medhu oddu Nee thatha medhu oddu

Male: Nee uncle medhu oddu Nee aunty medhu oddu Nee akka medhu oddu Nee thambudu medhu oddu

Male: Un amma mela sathiyam Un appa mela sathiyam Un aaya mela sathiyam Un thattha mela sathiyam

Male: Un uncle mela sathiyam Un aunty mela sathiyam Un akka mela sathiyam Akka purushan melaiyum sathiyam

Female: Chaala kushi yenthukkura Yethukkanttae maatladura Nuvvae mana heart-u medhu Okka seat-u pottu unnaarura

Male: Telugum theriyadhu Kannadam theriyadhu Hindi pudikkathu pulla A jokes theriyadhu Bad words theriyadhu Onnae onnu theriyum pulla Nalla unnai.theriyum

Male: Nee amma medhu oddu Nee naina medhu oddu Nee appa medhu oddu Nee thatha medhu oddu

Male: Nee uncle medhu oddu Nee aunty medhu oddu Nee akka medhu oddu Nee thambudu medhu oddu

Male: Un amma mela sathiyam Un appa mela sathiyam Un aaya mela sathiyam Un thattha mela sathiyam

Male: Un uncle mela sathiyam Un aunty mela sathiyam Un akka mela sathiyam Akka purushan melaiyum sathiyam

Female: Nuvvu nenu mixaiyinthi Yemaaiyinthi bus poyinthi Ra ra naa boyfriend unga Adhi ullasangaa urchakangaa

Male: Bodhai habit-u Porn-o sabalist-u Party addict-u illai Psycho sadist-u Illa accused-tu Aana oru thappu seiven Thiruttu thanamaa.rasippen

Male: Nee amma medhu oddu Nee naina medhu oddu Nee appa medhu oddu Nee thatha medhu oddu

Male: Nee uncle medhu oddu Nee aunty medhu oddu Nee akka medhu oddu Nee thambudu medhu oddu

Male: Un amma mela sathiyam Un appa mela sathiyam Un aaya mela sathiyam Un thattha mela sathiyam

Male: Un cousin mela sathiyam Un annan mela sathiyam Un anni mela sathiyam Anni amma melaiyum sathiyam

Other Songs From Junga (2018)

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • best love lyrics tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • yesu tamil

  • tamil song writing

  • vennilave vennilave song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • thabangale song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers