Parrys To Paris Song Lyrics

Junga cover
Movie: Junga (2018)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Lalithanand
Singers: Anthony Daasan and Kalpana

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

பெண்: ..........

ஆண்: கண்ணம்மா கன்ட்ரோலு பண்ணம்மா கண்ணம்மா கை மீறி போலாமா கண்ணம்மா தேடி வாரான்மா கண்ணம்மா தூக்க போறான்மா

பெண்: ஹோ ஓஓ ........

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பட்ஜெட் ப்ளைட்டு ஏறிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் எட்டு ப்ளைட்டு மாறிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கட்டுசோறு கட்டிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கட்டு பாட்ட மீறிட்டான்

பெண்: கேளிக்கை ராஜியத்தின் ஆஹா வாடிக்கை ராணி இவளே கோரிக்கை விண்ணப்பம் போடாமலே இவள் கண்ணை காட்ட தூறல் தூறும் ஆகாயமே

ஆண்: சாதிக்க தான் இவன் பொறந்தானே சக்செக்ஸ்க்கே ஒரு பயம் வருதே கால் பண்ணி கால் டாக்ஸி ஏறாமலே இவன் காலே டாக்ஸி நடடா என்பானே ஏ ஏ

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் சொம்பு தண்ணி எடுத்திட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் மிச்சம் பண்ணி குளிச்சிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் வேறை லெவலு போயிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் வேலைக்காரன் அசந்துட்டான்

ஆண்: டானுக்கு டானு இவன் ஹே இவனுக்கு ஈடு எவன் ஐரோப்பா காணாத ஹீரோ இவன் இவன் லேசா பாத்தா காசா கொட்டும் மாசானவன்

பெண்: தேவைகளே இவள் உலகமோ தேடல்களே இவள் வரை படமோ கோடான கோடிகள் வாய் பேசுமோ இவள் காசும் பேச கேட்க வேண்டுமோ

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் லைப்பில் கருத்தா இருந்துட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் ஈபில் டவரா ஒசந்துட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பன்ன டீல நனைச்சுட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் டின்னர் அதுல முடிச்சிட்டான்

பெண்: ...........

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கோட்டு சூட்டு மாட்டிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கெட் அப் எல்லாம் மாட்டிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் டார்கெட்டு பிக்ஸு பண்ணிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் மாஸ்டர் பிளான்ன போட்டுட்டான்

இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த் விபின்

பெண்: ..........

ஆண்: கண்ணம்மா கன்ட்ரோலு பண்ணம்மா கண்ணம்மா கை மீறி போலாமா கண்ணம்மா தேடி வாரான்மா கண்ணம்மா தூக்க போறான்மா

பெண்: ஹோ ஓஓ ........

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பட்ஜெட் ப்ளைட்டு ஏறிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் எட்டு ப்ளைட்டு மாறிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கட்டுசோறு கட்டிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கட்டு பாட்ட மீறிட்டான்

பெண்: கேளிக்கை ராஜியத்தின் ஆஹா வாடிக்கை ராணி இவளே கோரிக்கை விண்ணப்பம் போடாமலே இவள் கண்ணை காட்ட தூறல் தூறும் ஆகாயமே

ஆண்: சாதிக்க தான் இவன் பொறந்தானே சக்செக்ஸ்க்கே ஒரு பயம் வருதே கால் பண்ணி கால் டாக்ஸி ஏறாமலே இவன் காலே டாக்ஸி நடடா என்பானே ஏ ஏ

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் சொம்பு தண்ணி எடுத்திட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் மிச்சம் பண்ணி குளிச்சிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் வேறை லெவலு போயிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் வேலைக்காரன் அசந்துட்டான்

ஆண்: டானுக்கு டானு இவன் ஹே இவனுக்கு ஈடு எவன் ஐரோப்பா காணாத ஹீரோ இவன் இவன் லேசா பாத்தா காசா கொட்டும் மாசானவன்

பெண்: தேவைகளே இவள் உலகமோ தேடல்களே இவள் வரை படமோ கோடான கோடிகள் வாய் பேசுமோ இவள் காசும் பேச கேட்க வேண்டுமோ

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் லைப்பில் கருத்தா இருந்துட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் ஈபில் டவரா ஒசந்துட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் பன்ன டீல நனைச்சுட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் டின்னர் அதுல முடிச்சிட்டான்

பெண்: ...........

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கோட்டு சூட்டு மாட்டிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் கெட் அப் எல்லாம் மாட்டிட்டான்

ஆண்: பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் டார்கெட்டு பிக்ஸு பண்ணிட்டான் பர்ரிஸ் டு பாரிஸ் மாஸ்டர் பிளான்ன போட்டுட்டான்

Female: .............

Male: Kannamma control-u pannamaa Kannamma kai meeri polaamaa Kannamma thedi vaaranmaa Kannamma thookka poraanmaa

Female: Hoo..ooo... .................

Male: Parrys to paris Budget flight-u yerittaan Parrys to paris Ettu flight-u maarittaan

Male: Parrys to paris Kattuchoru kattittaan Parrys to paris Kattu paatta meerittaan

Female: Kelikkai raajiyathin..ahaa Vaadikkai raani ivalae Korikkai vinnapam podaamalae Ival kannai kaatta Thooral thoorum aagayamae

Male: Saadhikka thaan ivan porandhanae Success-ukkae oru bayam varudhae Call panni call taxi yeraamalae Ivan kaalae taxi nadadaa enbaanae..ae.ae..

Male: Parrys to paris Sombu thanni eduthitaaan Parrys to paris Micham panni kulichittaan

Male: Parrys to paris Verai leval-u poyittaan Parrys to paris Vellaikkaran asandhuttaan

Male: Don-ukku don-u ivan Hey ivanukku eedu evan Airoppa kaanadha hero ivan Ivan lesa paathaa Kaasaa kottum maasaanavan

Female: Thevaigalae ival ulagamo Thedalgalae ival varai padamo Kodaana kodigal vaai pesumo Ival kaasum pesa ketka vendumo

Male: Parrys to paris Life-il karuthaa irundhuttaan Parrys to paris Eiffel tower-ah osanthuttaan

Male: Parrys to paris Bun-eh tea-la nenachittaan Parrys to paris Dinner adhula mudichittaan

Female: ..............

Male: Parrys to paris Coat-u suit-u maatittaan Parrys to paris Get-up ellaam maatittaan

Male: Parrys to paris Target fix-u pannittaan Parrys to paris Master plan-eh poottuttaan

Other Songs From Junga (2018)

Most Searched Keywords
  • rasathi unna song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamilpaa master

  • kutty pasanga song

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil to english song translation

  • chammak challo meaning in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • maara tamil lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics