Alagiya Sirukki Song Lyrics

Ka Pae Ranasingam cover
Movie: Ka Pae Ranasingam (2020)
Music: Ghibran
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Gold Devaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா..

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் மட்டும் இத்துணுண்டு பச்சையில காஞ்சு போன தரிசிருக்கு

ஆண்: அத்துவான காட்டுக்குள்ள ஒத்த ஒத்த பட்டாம்பூச்சி அதுக்குள்ள உசுரிருக்கு

ஆண்கள்: கம்மாயே காஞ்சாலும் கருவேலம் பூ பூக்கும் எம்மா நீ போனாலே உசுர் பூக்குமா

ஆண்கள்: முந்தான எனக்காக முழு வேட்டி உனக்காக பசும்பொன்னில் தாலி செஞ்சாச்சு கழுத்த காட்டு

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம பாக்கட்டுமா

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

ஆண்: என்னை விட்டு நீ கடந்தா உன்னைவிட்டு நான் பிரிஞ்சா மண்ணை விட்டு மறஞ்சிருப்பேன்

ஆண்: மீன் செத்து மெதக்குற குளத்துல நதியில நான் செத்து மிதந்திருப்பேன்

ஆண்கள்: என்னனென்ன ஆனாலும் என்னாவி போனாலும் உன் நெஞ்சில் உக்காந்து உசிர் வாழ்வேன்

ஆண்கள்: உன் வீட்டு கூரையில ஒழுகும் நீர் நானாவேன் ஒத்தைத் துளி பார்வை பார் கண்ணு ஓரம் நின்னு

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா..

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

ஆண்: கண்ணுக்கெட்டும் தூரம் மட்டும் இத்துணுண்டு பச்சையில காஞ்சு போன தரிசிருக்கு

ஆண்: அத்துவான காட்டுக்குள்ள ஒத்த ஒத்த பட்டாம்பூச்சி அதுக்குள்ள உசுரிருக்கு

ஆண்கள்: கம்மாயே காஞ்சாலும் கருவேலம் பூ பூக்கும் எம்மா நீ போனாலே உசுர் பூக்குமா

ஆண்கள்: முந்தான எனக்காக முழு வேட்டி உனக்காக பசும்பொன்னில் தாலி செஞ்சாச்சு கழுத்த காட்டு

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம பாக்கட்டுமா

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

ஆண்: என்னை விட்டு நீ கடந்தா உன்னைவிட்டு நான் பிரிஞ்சா மண்ணை விட்டு மறஞ்சிருப்பேன்

ஆண்: மீன் செத்து மெதக்குற குளத்துல நதியில நான் செத்து மிதந்திருப்பேன்

ஆண்கள்: என்னனென்ன ஆனாலும் என்னாவி போனாலும் உன் நெஞ்சில் உக்காந்து உசிர் வாழ்வேன்

ஆண்கள்: உன் வீட்டு கூரையில ஒழுகும் நீர் நானாவேன் ஒத்தைத் துளி பார்வை பார் கண்ணு ஓரம் நின்னு

ஆண்: அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா ஏ நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: ஏ..அழகிய சிறுக்கி அருவா மூக்கி உன்ன ஒன்னு கேக்கட்டுமா நெஞ்சுக்குள்ள உனக்கு ஈர நப்பு இருக்கா நீரோட்டம் பாக்கட்டுமா

ஆண்: என் தராதாரம் காங்காமலே அடாவடி பண்ணாதடி நான் சராசரி ஆள் இல்லடி தண்ணி காட்டி போகாதடி

ஆண்கள்: {கைவிட்டு போனாக் கூட காதல் தீராது கத்தாழைச் சோறு மட்டும் ஈரம் மாறாது} (2)

Music by: Ghibran

Male: Alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Ye nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: Ye alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: En tharatharam kaangamalae Adavadi pannathadi Naan saraasari aal illadi Thanni kaati pogathadi

Males: {Kaivittu ponakkooda Kaadhal theeradhu Kathaala choru mattum Eeram maaradhu} (2)

Male: Kannukettum thoorammattum Ithunundu pachaiyila Kaanju pona tharisirukku

Male: Aththuvaana kaatukulla Othha oththa pattaampoochi Adhukulla usuru irukku

Males: Kammayae kaanjaalum Karuvelam poopokkum Yemma ne ponaalae Usur pookkuma

Males: Mundhana enakaaga Muluvetti unakaaga Pasumponnil thaali senjaachu Kaluththa kaatu

Male: Alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Ye nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: Ye alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: En tharatharam kaangamalae Adavadi pannathadi Naan saraasari aal illadi Thanni kaati pogathadi

Males: {Kaivittu ponakkooda Kaadhal theeradhu Kathaala choru mattum Eeram maaradhu} (2)

Male: Ennavittu nee kadantha Unnavittu naan pirinja Mannavittu maranjiruppen

Male: Meen seththu midhakkura Kulathula nadhiyila Naan seththu midhanthiruppen

Males: Ennnaa aanaalum Enaavi ponaalum Un nenjil ukkandhu Usir vazhuven

Males: Un veetu kooraiyila Olugum neer naanaven Oththathuli paarvai paar kannu Oram ninnu

Male: Alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Ye nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: Ye alagiya sirukki aruvaa mooki Unna onnu kekattuma Nenjukulla unakku Eera nappu irukaa Neerottam paakattuma

Male: En tharatharam kaangamalae Adavadi pannathadi Naan saraasari aal illadi Thanni kaati pogathadi

Males: {Kaivittu ponakkooda Kaadhal theeradhu Kathaala choru mattum Eeram maaradhu} (2)

Other Songs From Ka Pae Ranasingam (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alli pookalaye song download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil album song lyrics in english

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics