Punnagaiye Song Lyrics

Ka Pae Ranasingam cover
Movie: Ka Pae Ranasingam (2020)
Music: Ghibran
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sundarayyar

Added Date: Feb 11, 2022

 
குழு: புன்னகையே... சிறு பூங்கிளியே..

 
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

 
குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

 
குழு: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

 
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே... புலியாய் நீயும் மாறு

குழு: ...........

ஆண்: துணை ஒன்னு இல்லாமலே ஒத்த உசுரு அலைமோதுதே எரியுற காட்டுக்குள்ளே ஒரு எறும்பு வழி தேடுதே

ஆண்: பட்டிக்காட்டுப் பொண்ணு சொல்லு பார்லிமென்டில் கேட்குமா காட்டு சிங்கம் முயலக் காக்க கடிதம் கொடுக்குமா

ஆண்: கஞ்சி போட்ட காக்கி சட்டை கைத்தறிய பாக்குமா வேலு நாச்சி வம்சக்காரி வீரம் போகுமா..

ஆண்: துணிஞ்ச தீ இது குனிஞ்சு எரியுமா...

ஆண்: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

ஆண்: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

ஆண் மற்றும்
குழு: புன்னகையே
ஆண்: புயலாய் மாறும்போது ஆண் மற்றும்
குழு: சிறு பூங்கிளியே
ஆண்: புலியாய் நீயும் மாறு

ஆண்: இலக்கை அடையாமலே இவள் இதயம் அடங்காதடா விலங்கு உடையாமலே இவள் வளையல் உடையாதடா

ஆண்: இவளும் கூட இந்திய ரத்தம் அரசமைப்பு சொல்லுது ஈ எறும்பும் வாழத்தானே பூமி உள்ளது

ஆண்: அருங்கம்புல்லும் நனைய தானே அந்த மேகம் பெய்யுது அழுத ஜாதி மீளத் தானே அரசு உள்ளது அழுத பிள்ளைதான் பால் குடிக்குது

குழு: புன்னகையே
ஆண்: புயலாய் மாறும்போது
குழு: சிறு பூங்கிளியே
ஆண்: புலியாய் நீயும் மாறு

ஆண் மற்றும்
குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

ஆண்: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

ஆண் மற்றும்
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

 
குழு: புன்னகையே... சிறு பூங்கிளியே..

 
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

 
குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

 
குழு: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

 
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே... புலியாய் நீயும் மாறு

குழு: ...........

ஆண்: துணை ஒன்னு இல்லாமலே ஒத்த உசுரு அலைமோதுதே எரியுற காட்டுக்குள்ளே ஒரு எறும்பு வழி தேடுதே

ஆண்: பட்டிக்காட்டுப் பொண்ணு சொல்லு பார்லிமென்டில் கேட்குமா காட்டு சிங்கம் முயலக் காக்க கடிதம் கொடுக்குமா

ஆண்: கஞ்சி போட்ட காக்கி சட்டை கைத்தறிய பாக்குமா வேலு நாச்சி வம்சக்காரி வீரம் போகுமா..

ஆண்: துணிஞ்ச தீ இது குனிஞ்சு எரியுமா...

ஆண்: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

ஆண்: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

ஆண் மற்றும்
குழு: புன்னகையே
ஆண்: புயலாய் மாறும்போது ஆண் மற்றும்
குழு: சிறு பூங்கிளியே
ஆண்: புலியாய் நீயும் மாறு

ஆண்: இலக்கை அடையாமலே இவள் இதயம் அடங்காதடா விலங்கு உடையாமலே இவள் வளையல் உடையாதடா

ஆண்: இவளும் கூட இந்திய ரத்தம் அரசமைப்பு சொல்லுது ஈ எறும்பும் வாழத்தானே பூமி உள்ளது

ஆண்: அருங்கம்புல்லும் நனைய தானே அந்த மேகம் பெய்யுது அழுத ஜாதி மீளத் தானே அரசு உள்ளது அழுத பிள்ளைதான் பால் குடிக்குது

குழு: புன்னகையே
ஆண்: புயலாய் மாறும்போது
குழு: சிறு பூங்கிளியே
ஆண்: புலியாய் நீயும் மாறு

ஆண் மற்றும்
குழு: புலி நீ...நீ.. புயல் நீ..நீ.. விதியா..யா..ஆ. சாதியா...யா..ஆ..

ஆண்: அதிகாரத்தின் மீது அடியே நீயும் மோது சிறு வேர் முட்டும்போது கரும்பாறை தாங்காது

ஆண் மற்றும்
குழு: புன்னகையே புயலாய் மாறும்போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு

Chrous: Punnagaiyae... Siru poongkiliyae..

Chrous: Punnagaiyae puyalaai maarum podhu Siru poongkiliyae puliyaai neeyum maaru

Chrous: Puli nee..nee. Puyal nee..nee. Vidhiya...yaa..aa Sadhiya..yaa.aa

Chrous: Adhigaarathin meedhu Adiyae neeyum modhu Siru vaer muttum podhu Karumpaarai thaangaadhu

Chrous: Punnagaiyae puyalaai maarum podhu Siru poongkiliyae puliyaai neeyum maaru

Chrous: Aha..aaa..aa.aaha..ahaa. Aha ahaa ahhaa haa..aaa Aha..aaa..aa.aaha..ahaa. Aha ahaa ahhaa haa..aaa Aaa..aaa.aa..aa..aa.

Male: Thunai onnu illamalae Oththa usuru alai modhuthae Eriyura kaatukullae Oru erumbu vazhitheduthae

Male: Pattikaattu ponnu sollu Parliament-il ketkuma Kaattu singam muyala kaakka Kaditham kodukkuma

Male: Kanji potta kaakki sattai Kaithariya paakkuma Velu naachi vamsakkaari Veeram poguma..

Male: Thuninja thee idhu Kuninju eriyuma.

Male: Punnagaiyae puyalaai maarum podhu Siru poongkiliyae puliyaai neeyum maaru

Chrous: Puli nee..nee. Puyal nee..nee. Vidhiya...yaa..aa Sadhiya..yaa.aa

Male: Adhigaarathin meedhu Adiyae neeyum modhu Siru vaer muttum podhu Karumpaarai thaangaadhu

Male and Chrous: Punnagaiyae
Male: Puyalaai maarum podhu Male and Chrous: Siru poongkiliyae
Male: Puliyaai neeyum maaru

Male: Ilakkai adaiyamalae Ival idhayam adangathadaa Vilangu udaiyamalae Ival valaiyal udaiyathadaa

Male: Ivalum kooda Indhiya raththam Arasamaippu solluthu Ee erumbum vaazha thaanae Bhoomi ulladhu

Male: Arungampullum nanaiya thaanae Andha megam peiyudhu Azhudha jaadhi meela thaanae Arasu ulladhu Azhudha pillaithaan paal kudikkudhu

Chrous: Punnagaiyae
Male: Puyalaai maarum podhu Chrous: Siru poongkiliyae
Male: Puliyaai neeyum maaru

Male and Chrous: Puli nee..nee. Puyal nee..nee. Vidhiya...yaa..aa Sadhiya..yaa.aa

Male: Adhigaarathin meedhu Adiyae neeyum modhu Siru vaer muttum podhu Karumpaarai thaangaadhu

Male and Chrous: Punnagaiyae puyalaai maarum podhu Siru poongkiliyae puliyaai neeyum maaru

Other Songs From Ka Pae Ranasingam (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • teddy marandhaye

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • paadal varigal

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • maraigirai

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • pagal iravai karaoke

  • lyrics download tamil

  • irava pagala karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • karaoke songs tamil lyrics

  • bujjisong lyrics

  • master lyrics tamil

  • vaathi coming song lyrics