Marimuthu Marimuthu Song Lyrics

Kaadhal Mannan cover
Movie: Kaadhal Mannan (1998)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Deva

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண்: பாராளும் மன்னர் முதல் பண்டாரம் வரையிலும் காதலுக்கு கோடு ஏதப்பா

ஆண்: ஹேய் பட்டதண்ணி போட்டாலும் பாரின்தண்ணி போட்டாலும் காதலுக்கு கிக்கு ஒன்னுதானப்பா

ஆண்: பொத்தி பொத்தி மறைப்பது என்னப்பா அது ஒத்துகிட்டு புட்டுக்கிட்டா தப்பப்பா எந்த தேதி காதல் வந்தது சொல்லப்பா சும்மா என்ன போல ஸ்டெடியா நில்லப்பா

ஆண்: முதல் முதல் காதல் வந்த ஜோரப்பா ஒரு முழு பாட்டில் உள்ள தள்ளி பாரப்பா அட பூ இட்டு மணக்கும் பொம்பளைங்க கிடைச்சா பூமியில நித்தம் வேற என்னப்பா ஆ ஓய்

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண்: ஹே தாமு ஹே மாமு ஹே தாமு ஹே மாமு

ஆண்: என்ன மேட்டர் டாவு மேட்டர் அப்படி இப்படி மேல கீழ லெஃப்ட் ரைட் சைடு வாங்கி பத்தல பத்தல அடி வாங்கி எஸ்கேப்

ஆண்: காலமும் வாழ்க்கையும் பூட்டியே கெடக்குது காதல் என்னும் சாவி உண்டு தொறக்க

ஆண்: காதலும் கர்ப்பமும் தும்மலும் ஒண்ணுதான் மூனையும் எத வச்சு மறைக்க

ஆண்: அஞ்சு மணி சங்கு ஒன்னு அடிக்க அவ ஞாபகத்தில் நெஞ்சு குழி தவிக்க இதயம் விட்டு விட்டு துடிக்க அவ இருக்குற தெச மட்டும் மணக்க

ஆண்: ஏழைக்கேத்த எள்ளுருண்ட இருக்க எதுக்கப்பா பசி வந்து கெடக்க அட காதலிக்கும் மனிதா கண் தொறந்து பாரப்பா ஈதுண்டு தெரியுது கெழக்கா ஓய்

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

 

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண்: பாராளும் மன்னர் முதல் பண்டாரம் வரையிலும் காதலுக்கு கோடு ஏதப்பா

ஆண்: ஹேய் பட்டதண்ணி போட்டாலும் பாரின்தண்ணி போட்டாலும் காதலுக்கு கிக்கு ஒன்னுதானப்பா

ஆண்: பொத்தி பொத்தி மறைப்பது என்னப்பா அது ஒத்துகிட்டு புட்டுக்கிட்டா தப்பப்பா எந்த தேதி காதல் வந்தது சொல்லப்பா சும்மா என்ன போல ஸ்டெடியா நில்லப்பா

ஆண்: முதல் முதல் காதல் வந்த ஜோரப்பா ஒரு முழு பாட்டில் உள்ள தள்ளி பாரப்பா அட பூ இட்டு மணக்கும் பொம்பளைங்க கிடைச்சா பூமியில நித்தம் வேற என்னப்பா ஆ ஓய்

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

ஆண்: ஹே தாமு ஹே மாமு ஹே தாமு ஹே மாமு

ஆண்: என்ன மேட்டர் டாவு மேட்டர் அப்படி இப்படி மேல கீழ லெஃப்ட் ரைட் சைடு வாங்கி பத்தல பத்தல அடி வாங்கி எஸ்கேப்

ஆண்: காலமும் வாழ்க்கையும் பூட்டியே கெடக்குது காதல் என்னும் சாவி உண்டு தொறக்க

ஆண்: காதலும் கர்ப்பமும் தும்மலும் ஒண்ணுதான் மூனையும் எத வச்சு மறைக்க

ஆண்: அஞ்சு மணி சங்கு ஒன்னு அடிக்க அவ ஞாபகத்தில் நெஞ்சு குழி தவிக்க இதயம் விட்டு விட்டு துடிக்க அவ இருக்குற தெச மட்டும் மணக்க

ஆண்: ஏழைக்கேத்த எள்ளுருண்ட இருக்க எதுக்கப்பா பசி வந்து கெடக்க அட காதலிக்கும் மனிதா கண் தொறந்து பாரப்பா ஈதுண்டு தெரியுது கெழக்கா ஓய்

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா காதல் ஒன்னும் தப்பு தண்டா இல்லப்பா இது கடவுளும் மனுஷனும் ஒன்னப்பா

ஆண்: மாரிமுத்து மாரிமுத்து நில்லப்பா உன் மனசுக்குள் வண்டு சத்தம் என்னப்பா

 

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa Kaadhal onnum thappu thandaa illappaa Idhu kadavulum manusanum onnappaa

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa Kaadhal onnum thappu thandaa illappaa Idhu kadavulum manusanum onnappaa

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa

Male: Paaraalum mannar mudhal Pandaaram varaiyillum Kaadhalukku kodu yedhappaa

Male: Hei patta thanni pottalum Foriegn thanni pottalum Kaadhalukku kicku onnu thaanappaa

Male: Pothi pothi maraippadhu ennappaa Adhu othu kittu puttukitta thappappaa Endha thedhi kaadhal vandhadhu sollappaa Chumma enna pola steadyah nillappaa

Male: Mudhal mudhal kaadhal vandha jorappaa Oru muzhu bottle ulla thalli paarappaa Ada poo ittu manakkum pombhalainga kedacha Bhoomiyila niththam vera ennappaa .aaa.oi.

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa

Male: {Hey daamu Hey maamu } (2)

Male: Enna matter Daavu matter Appadi ippadi mela keezha Left right side vanghi Pathala pathala adi vaangi escape..

Male: Kaalamum vazhkaiyum Pootiyae kedakkudhu Kaadhalennum saavi undu thorakka

Male: Kaadhalum karbamum Thummalum onnu dhaan Moonaiyum yedha vechchu maraikka

Male: Anju mani sanghu onnu adikka Ava gnyaabaghathil nenju kuzhi thavikka Idhayam vittu vittu thudikka Ava irukkura dhesa mattum manakka

Male: Ezhai keththa ellurunda irukka Edhukkappa pasi vandhu kedakka Ada kaadhalikkum manidhaa Kanthurandhu paarappaa Eethundu theriyuthu kezhakaaa.oi.

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa Kaadhal onnum thappu thandaa illappaa Idhu kadavulum manusanum onnappaa

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa Kaadhal onnum thappu thandaa illappaa Idhu kadavulum manusanum onnappaa

Male: Maarimuththu maarimuththu nillappaa Un manasukkul vandu saththam ennappaa

Other Songs From Kaadhal Mannan (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil lyrics video song

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • google google song lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • aathangara marame karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics