Mettu Thedi Song Lyrics

Kaadhal Mannan cover
Movie: Kaadhal Mannan (1998)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: M. S. Vishwanathan

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ............

ஆண்: { மெட்டு தேடி தவிக்குது ஒரு பாட்டு அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது ஒரு மெட்டு } (2)

ஆண்: அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா இல்ல விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

ஆண்: கண்ட காதலை வெளிய சொல்ல நெஞ்சில் தைரியம் இல்லை பலருக்கு நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால் ஆஹா நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால் அது எப்படி தெரியும் அவளுக்கு

ஆண்: வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும் தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும் தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு

ஆண்: நீ உந்தன் நெஞ்சை தேங்காய் போல உடைத்து காட்டப்பா அவளுக்கு

ஆண்: ஆஹா மெல்ல மெல்ல மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆ ஹா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஹோ ஹோ கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால் காதல் வருமா கன்னிக்கு கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால் கவிதை வருமா கழுதைக்கு

ஆண்: கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால் காதல் வருமா கன்னிக்கு கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால் கவிதை வருமா கழுதைக்கு

ஆண்: விரும்பிய காதலி கிடைக்காவிட்டால் மீசை வளர்த்தது என்னத்துக்கு சம்பிரதாயம் குறுக்கே வந்தால் சாய்த்து போடப்பா அடுப்புக்கு

ஆண்: ஆஹா மெல்ல மெல்ல மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா

ஆண்: மெட்டு தேடி தவிக்குது ஒரு பாட்டு அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது ஒரு மெட்டு

ஆண்: அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா இல்ல விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

விஷ்லிங்: ............

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ............

ஆண்: { மெட்டு தேடி தவிக்குது ஒரு பாட்டு அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது ஒரு மெட்டு } (2)

ஆண்: அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா இல்ல விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

ஆண்: கண்ட காதலை வெளிய சொல்ல நெஞ்சில் தைரியம் இல்லை பலருக்கு நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால் ஆஹா நீ இருட்டில் நின்று கண் அடித்தால் அது எப்படி தெரியும் அவளுக்கு

ஆண்: வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும் தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு வண்டு வந்து சொல்லும் வரைக்கும் தன் வயசு தெரியாது மலருக்கு

ஆண்: நீ உந்தன் நெஞ்சை தேங்காய் போல உடைத்து காட்டப்பா அவளுக்கு

ஆண்: ஆஹா மெல்ல மெல்ல மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ஆ ஹா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஹோ ஹோ கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால் காதல் வருமா கன்னிக்கு கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால் கவிதை வருமா கழுதைக்கு

ஆண்: கனவில் மட்டும் கட்டி அணைத்தால் காதல் வருமா கன்னிக்கு கவி கண்ணதாசன் போல் தண்ணியடித்தால் கவிதை வருமா கழுதைக்கு

ஆண்: விரும்பிய காதலி கிடைக்காவிட்டால் மீசை வளர்த்தது என்னத்துக்கு சம்பிரதாயம் குறுக்கே வந்தால் சாய்த்து போடப்பா அடுப்புக்கு

ஆண்: ஆஹா மெல்ல மெல்ல மிச்சம் எல்லாம் சொல்லித்தாரேன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா நான் மெஸ்சு கிஸ்சு ரெண்டும் கண்ட விஸ்வநாதன்டா

ஆண்: மெட்டு தேடி தவிக்குது ஒரு பாட்டு அந்த பாட்டுக்குள்ளே துடிக்குது ஒரு மெட்டு

ஆண்: அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா இல்ல விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா

குழு: { அத கண்ணதாசன் கண்டு சொன்னா ரசிக்காதா மெஸ்சு விஸ்வநாதன் கண்டு சொன்னா ருசிக்காதா } (2)

விஷ்லிங்: ............

Whistling: .............

Male: Sa ni ni sa ni da sa ni Da pa ni da pa ma pa ga ma .clap clap Da pa ni da pa ma da pa ma Ga pa ma ga ri ma ga ri stop stop Jinghu chakku chakku na Jinghu chakku chakku na

Male: {Mettu thedi thavikkudhu Oru paattu Andha paattukkullae thudikkudhu Oru mettu} (2)

Male: Adha kannadasan Kandu sonnaa rasikkaadhaa Illa viswanaadhan Kandu sonnaa rusikkaadhaa Messu viswanaadhan Kandu sonna rusikkaadhaa

Chorus: {Adha kannadasan Kandu sonna rasikkaadhaa Messu viswanaadhan Kandu sonna rusikkaadhaa} (2)

Male: Kanda kaadhalai veliya solla Nenjil dhairiyam illai palarukku Nee iruttil nindru kan adiththaal ah.. ha Nee iruttil nindru kan adiththaal Adhu yeppadi theriyum avalukku

Male: Vandu vandhu sollum varaikkum Than vayasu theriyaadhu malarukku Vandu vandhu sollum varaikkum Than vayasu theriyaadhu malarukku

Male: Nee undhan nenjai thenghaai pola Udaiththu kaattappaa avalukku

Male: Aaha mella mella Michcham ellaam solliththaarendaa Naan messu kissu rendum Kanda viswanaadhandaa Naan messu kissu rendum Kanda viswanaadhandaa

Chorus: {Adha kannadasan Kandu sonna rasikkaadhaa Messu viswanaadhan Kandu sonna rusikkaadhaa} (2)

Whistling: ........

Male: Ah ha ah ah ah ah ah ah ho ho Kanavil mattum katti anaiththaal Kaadhal varumaa kannikki Kavi kannadasan pol thanni adiththaal Kavidhai varumaa kazhudhaikki

Male: Kanavil mattum katti anaiththaal Kaadhal varumaa kannikki Kavi kannadasan pol thanni adiththaal Kavidhai varumaa kazhudhaikki

Male: Virumbhiya kaadhali kidaikkaavittaal Meesai valarththadhu ennaththukku Sambradhaayam kurukkae vandhaal Saaiththu podappaa aduppukku

Male: Aaha mella mella Michcham ellaam solliththaarendaa Naan messu kissu rendum Kanda viswanaadhandaa Naan messu kissu rendum Kanda viswanaadhandaa

Male: Mettu thedi thavikkudhu Oru paattu Andha paattukkullae thudikkudhu Oru mettu

Male: Adha kannadasan Kandu sonnaa rasikkaadhaa Illa viswanaadhan Kandu sonnaa rusikkaadhaa Messu viswanaadhan Kandu sonna rusikkaadhaa

Chorus: {Adha kannadasan Kandu sonna rasikkaadhaa Messu viswanaadhan Kandu sonna rusikkaadhaa} (2)

Whistling: .............

 

Other Songs From Kaadhal Mannan (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • vaathi raid lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • malargale malargale song

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil kannadasan padal

  • i songs lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • only tamil music no lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maraigirai full movie tamil

  • youtube tamil line