Vaanum Mannum Song Lyrics

Kaadhal Mannan cover
Movie: Kaadhal Mannan (1998)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: பரத்வாஜ்

ஆண்: { வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே மண்ணில் நீலம் ஒட்டிக் கொண்டதே

பெண்: ஒரு மூங்கில் காடெறிய சிறு பொறி ஒன்று போதும் அந்த பொறி இன்று தோன்றியதே

ஆண்: காதல் இடம் பார்ப்பதில்லை அது இனம் பார்ப்பதில்லை அது பொசுக்கென்று பூத்திடுதே

பெண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ } (2)

ஆண்: நியாயமா இது பாவமா என்று சொல்ல யாரும் இங்கு இல்லை

பெண்: மௌனமே மொழியானதால் அட பாஷை என்பதொரு தொல்லை அடுத்தொன்று தோன்றவில்லை

ஆண்: ஆ ஆ. வெண்ணிலா நீராற்றிலே என்றும் வீழ்ந்து பார்த்தவர்கள் இல்லை

பெண்: வெண்ணிலா தங்க சேற்றிலே இன்று வீழ்ந்து போனதொரு தொல்லை இலக்கணம் பார்க்கவில்லை

ஆண்: பிறக்கும் மொட்டுகள் தேதி பார்ப்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஆ ஆ உறவு மாறலாம் உந்தன் கையில் அது இல்லை

ஆண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

பெண்: எவ்விடம் மழை தூவலாம் என்று மேகம் யோசிப்பது உண்டோ ஜாதகம் சுப யோகங்கள் கண்டு காதல் கூடுவது உண்டோ உணர்ச்சிக்கு பாதை உண்டோ

ஆண்: விதியினும் காதல் வலியது இதில் வேறு வாதம் ஒன்று உண்டோ காதலின் திசை ஆயிரம் அது கண்டு சொன்னவர்கள் உண்டோ கனவுக்கு வேலியுண்டோ

பெண்: காலம் சொல்லுவதை காதல் கேட்பதுவும் இல்லை

ஆண்: ஆ ஆ ..ஆசை என்ற நதி அணையில் நிற்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

ஆண்: வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே
பெண்: மண்ணில் நீலம் ஒட்டிக் கொண்டதே

 

இசையமைப்பாளா்: பரத்வாஜ்

ஆண்: { வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே மண்ணில் நீலம் ஒட்டிக் கொண்டதே

பெண்: ஒரு மூங்கில் காடெறிய சிறு பொறி ஒன்று போதும் அந்த பொறி இன்று தோன்றியதே

ஆண்: காதல் இடம் பார்ப்பதில்லை அது இனம் பார்ப்பதில்லை அது பொசுக்கென்று பூத்திடுதே

பெண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ } (2)

ஆண்: நியாயமா இது பாவமா என்று சொல்ல யாரும் இங்கு இல்லை

பெண்: மௌனமே மொழியானதால் அட பாஷை என்பதொரு தொல்லை அடுத்தொன்று தோன்றவில்லை

ஆண்: ஆ ஆ. வெண்ணிலா நீராற்றிலே என்றும் வீழ்ந்து பார்த்தவர்கள் இல்லை

பெண்: வெண்ணிலா தங்க சேற்றிலே இன்று வீழ்ந்து போனதொரு தொல்லை இலக்கணம் பார்க்கவில்லை

ஆண்: பிறக்கும் மொட்டுகள் தேதி பார்ப்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஆ ஆ உறவு மாறலாம் உந்தன் கையில் அது இல்லை

ஆண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

பெண்: எவ்விடம் மழை தூவலாம் என்று மேகம் யோசிப்பது உண்டோ ஜாதகம் சுப யோகங்கள் கண்டு காதல் கூடுவது உண்டோ உணர்ச்சிக்கு பாதை உண்டோ

ஆண்: விதியினும் காதல் வலியது இதில் வேறு வாதம் ஒன்று உண்டோ காதலின் திசை ஆயிரம் அது கண்டு சொன்னவர்கள் உண்டோ கனவுக்கு வேலியுண்டோ

பெண்: காலம் சொல்லுவதை காதல் கேட்பதுவும் இல்லை

ஆண்: ஆ ஆ ..ஆசை என்ற நதி அணையில் நிற்பதுவும் இல்லை

பெண்: ஒரு நீரோடை மீனுக்கு கரை மேல் ஆசை வந்தது இனி என்னென்ன நேர்ந்திடுமோ

ஆண்: வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே
பெண்: மண்ணில் நீலம் ஒட்டிக் கொண்டதே

 

{
Male: Vaanum mannum katti kondadhae Mannil neelam otti kondadhae

Female: Oru moongil kaaderiya siru pori ondru podhum Andha pori indru thondriyadhae .. ae

Male: Kaadhal idam paarpadhillai adhu inam paarpadhillai Adhu posukendru poothidudhae

Female: Oru neerodai meenuku karai mel aasai vandhadhu Ini yennenna nerndhidumo . ooo } (2)

Male: Nyaayama idhu paavama endru solla yarum ingu illai

Female: Mounamae mozhiyanadhaal ada Baasai yenbadhoru thollai Aduthondru thondravillai

Male: Ah ah ah ah vennila neer aatrilae Yendru vizhundhu paarthavargal illai

Female: Vennila thanga thetrilae Indru veezhndhu ponadhoru thollai ilakanam paarkavillai .ii

Male: Pirakum mottugal thedhi paarpadhuvum illai

Female: Ah ah ah ah uravu maaralaam undhan kaiyil adhu illai

Male: Oru neerodai meenuku karai mel aasai vandhadhu Ini yennenna nerndhidumo

Female: Yevvidam mazhai thoovalaam yendru Megam yosipadhu undo Jaadhagam suba yogangal kandu Kaadhal kooduvadhu undo Unarchiku paadhai undo . oo

Male: Vidhiyinum kaadhal valiyadhu idhil Veru vaatham ondru undo Kaadhalin dhisai aayiram adhu kandu sonnavargal undoo Kanavuku veli undo . oo

Female: Kaalam solluvadhai kaadhal ketpadhuvum illai

Male: Ah ah ah ah aasai yendra nadhi anaiyil nirpadhuvum illai

Female: Oru neerodai meenuku karai mel aasai vandhadhu Ini yennenna nerndhidumo . oo

Male: Vaanum mannum katti kondadhae

Female: Mannil neelam otti kondadhae

Other Songs From Kaadhal Mannan (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • master the blaster lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • paadal varigal

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • bigil unakaga

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • viswasam tamil paadal

  • kutty pattas full movie download

  • dosai amma dosai lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee