Thottu Thottu Ennai Song Lyrics

Kaadhal cover
Movie: Kaadhal (2004)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

ஆண்: விழியில் விழுந்து வழியினை மறக்கிறேன்

பெண்: உனக்குள் உம் தொலைந்து உயிரோடு கலக்கிறேன்

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

குழு: ...........

ஆண்: தாய் உடன் பேசும் வார்த்தைகள் எல்லாம் உடனே மறக்கும் உன்னுடன் பேசும் வார்த்தைகள் எல்லாம் உள்ளே நிலைக்கும்

குழு: ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: முதல் முறை உன்னை பார்த்தது எங்கே மனதும் தேடும் மலை நின்ற பின்னும் மரகிளை இங்கே மெதுவாய் தூவும்

ஆண்: இதயத்தின் உள்ளே இமயத்தை போலே சுமைகளை வைத்தால் காதல்

பெண்: உலகத்தில் உள்ள சித்ரவதைகெல்லாம் செல்ல பெயர் வைத்தால் காதல்

ஆண்: எங்கே நான் போனாலும் என் வாழ்வில் என்றும் உன் நிழலில் இளைப்பாற வருவேன் கண்ணே மரணம் தான் வந்தாலும் பூசெண்டு தந்து உன் மடியில் தலைசாய்த்து இறப்பேன் பெண்ணே

ஆண்: கருவிழி ரெண்டும் கருவறை தானோ மீண்டும் பிறந்தேன் கங்கரூவை போல நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை சுமந்தேன்

குழு: ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: உன்னை போல யாரும் என்னை தாண்டி போனால் உன்னை நினைப்பேன் உந்தன் ஆசை முகம் பார்த்து கிடக்கத்தான் உயிரை சுமப்பேன்

ஆண்: நெருங்கவும் இல்லை விலகவும் இல்லை நெஞ்சம் செய்யும் தொல்லை காதல்

பெண்: தொடக்கமும் இல்லை முடிவுகள் இல்லை கடவுளை போலே காதல்

குழு: ..............

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்: விழியில் விழுந்து வழியினை மறக்கிறேன்

ஆண்: உனக்குள் ஆ ஆ தொலைந்து உயிரோடு கலக்கிறேன்

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

 

இசையமைப்பாளா்: ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

ஆண்: விழியில் விழுந்து வழியினை மறக்கிறேன்

பெண்: உனக்குள் உம் தொலைந்து உயிரோடு கலக்கிறேன்

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

குழு: ...........

ஆண்: தாய் உடன் பேசும் வார்த்தைகள் எல்லாம் உடனே மறக்கும் உன்னுடன் பேசும் வார்த்தைகள் எல்லாம் உள்ளே நிலைக்கும்

குழு: ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: முதல் முறை உன்னை பார்த்தது எங்கே மனதும் தேடும் மலை நின்ற பின்னும் மரகிளை இங்கே மெதுவாய் தூவும்

ஆண்: இதயத்தின் உள்ளே இமயத்தை போலே சுமைகளை வைத்தால் காதல்

பெண்: உலகத்தில் உள்ள சித்ரவதைகெல்லாம் செல்ல பெயர் வைத்தால் காதல்

ஆண்: எங்கே நான் போனாலும் என் வாழ்வில் என்றும் உன் நிழலில் இளைப்பாற வருவேன் கண்ணே மரணம் தான் வந்தாலும் பூசெண்டு தந்து உன் மடியில் தலைசாய்த்து இறப்பேன் பெண்ணே

ஆண்: கருவிழி ரெண்டும் கருவறை தானோ மீண்டும் பிறந்தேன் கங்கரூவை போல நெஞ்சுக்குள்ளே நானும் உன்னை சுமந்தேன்

குழு: ஹ்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: உன்னை போல யாரும் என்னை தாண்டி போனால் உன்னை நினைப்பேன் உந்தன் ஆசை முகம் பார்த்து கிடக்கத்தான் உயிரை சுமப்பேன்

ஆண்: நெருங்கவும் இல்லை விலகவும் இல்லை நெஞ்சம் செய்யும் தொல்லை காதல்

பெண்: தொடக்கமும் இல்லை முடிவுகள் இல்லை கடவுளை போலே காதல்

குழு: ..............

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்
குழு: சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்
குழு: திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

பெண்: விழியில் விழுந்து வழியினை மறக்கிறேன்

ஆண்: உனக்குள் ஆ ஆ தொலைந்து உயிரோடு கலக்கிறேன்

பெண்: தொட்டு தொட்டு என்னை வெற்று கழி மண்ணை சிற்பமாக யார் செய்ததோ

ஆண்: தொட்டு தொட்டு என்னை பட்டாம்பூச்சி பெண்ணை திட்டமிட்டு யார் வென்றதோ

 

Male: Thottu thottu ennai vetrukali mannai Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus: Sirpamaaga yaar seithadho

Female: Thottu thottu ennai pataampoochi pennai Thitamitu yaar vendradho

Female chorus: Thitamitu yaar vendradho

Male: Vizhiyil vizhunthu vazhiyinai marakiren

Female: Unakul umm tholainthu uyirodu kalakiren

Male: Thottu thottu ennai vetrukali mannai Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus: Sirpamaaga yaar seithadho

Female: Thottu thottu ennai pataampoochi pennai Thitamitu yaar vendradho

Female chorus: Thitamitu yaar vendradho

Chorus: ..................

Male: Thaayudan pesum vaarthaigal ellam udanae marakum Unnudan pesum vaarthaigal ellam ullae nilaikum

Chorus: Hmm mmm mmmm

Female: Mudhal murai unnai paarthadhu engae manathum.mm thedum Mazhai nindra pinnum marakilai ingae methuvaai thoovum

Male: Idhayathin ullae imayathai polae Sumaigalai vaithaal kaadhal ..

Female: Uzhagathil ulla chithravathaikellaam Chella peyar vaithaal kaadhal

Male: Yengae naan ponaalum en vaazhvil endrum Un nizhalil ilaipaara varuven kannae Maranam thaan vanthaalum poochendu thanthu Un madiyil thali saaithu irapen pennae

Male: Karuvizhi rendum karuvarai thaano Meendum piranthen Kangaaroovai polae nenjukullae naanum Unnai chumanthen

Chorus: Hmm mmm mmmm

Female: Unnai polae yaarum ennai Thaandi ponaal unnai ninaipen Unthan aasai mugam paarthu Kidakathaan uyirai sumapen

Male: Nerungavum illai vilagavum illai Nenjam seiyum thollai kaadhal ..

Female: Thodakamum illai mudivugal illai Kadavulai polae kaadhal

Chorus: ................

Female: Thottu thottu unnai vetrukali mannai Sirpamaaga yaar seithadho

Male chorus: Sirpamaaga yaar seithadho

Male: Thottu thottu unnai pataampoochi pennai Thitamitu yaar vendradho

Female chorus: Thitamitu yaar vendradho

Female: Vizhiyil vizhunthu vazhiyinai marakiren

Male: Unakul aa aa tholainthu uyirudan kalakiren

Female: Thottu thottu unnai vetrukali mannai Sirpamaaga yaar seithadho

Male: Thottu thottu unnai pataampoochi pennai Thitamitu yaar vendradho

Other Songs From Kaadhal (2004)

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • maraigirai

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kanave kanave lyrics

  • master tamil padal

  • story lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • naan unarvodu

  • uyirae uyirae song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • anthimaalai neram karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download