Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன் கண்மணியே கண்மணியே அழுவதேன் கண்மணியே வழித்துணை நான் இருக்க
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன்
ஆண்: கண்ணிர் துளிகளை கண்கள்தாங்கும் கண்மணி காதலின் நெஞ்சம் தான் தாங்கிடுமா கல்லறை மீதுதான் பூத்த பூக்கள் என்றுதான் வண்ணத்து பூச்சிகள் பார்த்திடுமா
ஆண்: மின்சார கம்பிகள் மீது மைனாக்கள் கூடுகட்டும் நம் காதல் தடைகளை தாண்டும் வளையாமல் நதிகள் இல்லை வலிக்காமல் வாழ்க்கை இல்லை வருங்காலம் காயம் ஆற்றும்
ஆண்: நிலவொளியை மட்டும் நம்பி இலை எல்லாம் வாழ்வதில்லை மின்மினியும் ஒளிகொடுக்கும்
ஆண்: தந்தையும் தாயயும் தாண்டிவந்தாய் தோழியே இரண்டுமாய் என்றுமே நான் இருப்பேன் தோளிலே நீயுமே சாயும் போது எதிர்வரும் துயரங்கள் அனைத்தையும் நான் எதிா்ப்பேன்
ஆண்: வெந்நீரில் நீ குளிக்க விறகாகி தீ குளிப்பேன் உதிரத்தில் உன்னை கலப்பேன் விழிமூடும் போதும் உன்னை பிரியாமல் நான் இருப்பேன் கனவுக்குள் காவல் இருப்பேன்
ஆண்: நான் என்றால் நானே இல்லை நீ தானே நானாய் ஆனேன் நீ அழுதால் நான் துடிப்பேன்
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன் கண்மணியே கண்மணியே அழுவதேன் கண்மணியே வழித்துணை நான் இருக்க
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன் கண்மணியே கண்மணியே அழுவதேன் கண்மணியே வழித்துணை நான் இருக்க
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன்
ஆண்: கண்ணிர் துளிகளை கண்கள்தாங்கும் கண்மணி காதலின் நெஞ்சம் தான் தாங்கிடுமா கல்லறை மீதுதான் பூத்த பூக்கள் என்றுதான் வண்ணத்து பூச்சிகள் பார்த்திடுமா
ஆண்: மின்சார கம்பிகள் மீது மைனாக்கள் கூடுகட்டும் நம் காதல் தடைகளை தாண்டும் வளையாமல் நதிகள் இல்லை வலிக்காமல் வாழ்க்கை இல்லை வருங்காலம் காயம் ஆற்றும்
ஆண்: நிலவொளியை மட்டும் நம்பி இலை எல்லாம் வாழ்வதில்லை மின்மினியும் ஒளிகொடுக்கும்
ஆண்: தந்தையும் தாயயும் தாண்டிவந்தாய் தோழியே இரண்டுமாய் என்றுமே நான் இருப்பேன் தோளிலே நீயுமே சாயும் போது எதிர்வரும் துயரங்கள் அனைத்தையும் நான் எதிா்ப்பேன்
ஆண்: வெந்நீரில் நீ குளிக்க விறகாகி தீ குளிப்பேன் உதிரத்தில் உன்னை கலப்பேன் விழிமூடும் போதும் உன்னை பிரியாமல் நான் இருப்பேன் கனவுக்குள் காவல் இருப்பேன்
ஆண்: நான் என்றால் நானே இல்லை நீ தானே நானாய் ஆனேன் நீ அழுதால் நான் துடிப்பேன்
ஆண்: உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் கொடுப்பேன் உன்னை நான் பிரிந்தால் உனக்கு முன் இறப்பேன் கண்மணியே கண்மணியே அழுவதேன் கண்மணியே வழித்துணை நான் இருக்க
Male: Unakena irupen uyirayum kodupen Unnai naan pirinthaal unaku mun irapen Kanmaniyae kanmaniyae azhuvathen kanmaniyae Vazhi thunai naan iruka
Male: Unakena irupen uyirayum kodupen Unnai naan pirinthaal unaku mun irapen
Male: Kanneer thuligalai kangal thaangum kanmani Kaadhalin nenjam thaan thaangiduma Kallarai meethuthaan pootha pookal Endruthaan vannathu poochigal paarthiduma
Male: Minsara kambigal meethu mainaakal koodukattum Nam kaadhal thadaigalai thaandum Valayaamal nadhigal illai Valikaamal vaazhkai illai Varum kaalam kaayam aatrum
Male: Nilavoliyai matum nambi ilai ellam vaazhvathillai Minminiyum oli kodukum
Male: Thanthaiyum thaayayum thaandi vanthaai thozhiyae Irandumaai endrumae naan irupen Tholilae neeyumae saayum pothu Ethirvarum thuyarangal anaithayum naan ethirpen
Male: Venneeril nee kulika viragaagi thee kulipen Udhirathil unnai kalapen Vizhi moodum bothum unnai piriyaamal naan irupen Kanavukul kaaval irupen
Male: Naan endraal naanae illai nee thaanae nanaai aanen Nee azhuthaal naan thudipen
Male: Unakena irupen uyirayum kodupen Unnai naan pirinthaal unaku mun irapen Kanmaniyae kanmaniyae azhuvathen kanmaniyae Vazhi thunai naan iruka
tamil worship songs lyrics in english
tamil melody lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil gana lyrics
kanthasastikavasam lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
vathikuchi pathikadhuda
tamil poem lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
mahabharatham lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
famous carnatic songs in tamil lyrics
kaatu payale karaoke
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
youtube tamil line
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
master lyrics tamil