Gangai Nathiye Female Song Lyrics

Kaadhale Nimmadhi cover
Movie: Kaadhale Nimmadhi (1998)
Music: Deva
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லாலி லாலி..லாலி லாலி.. லாலி லாலி..லாலி லாலி..

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல கண்கள் அறியாதே உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும் உண்மை தூங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: தேரில் இருந்தாயே இப்போது தெருவில் விழுந்தாயே சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு சிலுவை சுமந்தாயே உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ வார்த்தை இழந்தாயே

பெண்: கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில் கன்னம் நனைந்தாயே காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும் உள்ளம் கலங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

குழு: லாலி லாலி..லாலி லாலி..

பெண்: இரவு முடியாத இப்போது வெளிச்சம் பிறக்காதா கதவு திறக்காதா கிளிதான் சிறகை விரிக்காதா

பெண்: தவறு வரும் முன்னே இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது மிருகம் ஜெயிக்காதா

பெண்: நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால் நெஞ்சம் வலிக்காதா சோகங்களே... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: ......

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல கண்கள் அறியாதே உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும் உண்மை தூங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: லாலி லாலி..லாலி லாலி.. லாலி லாலி..லாலி லாலி..

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல கண்கள் அறியாதே உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும் உண்மை தூங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: தேரில் இருந்தாயே இப்போது தெருவில் விழுந்தாயே சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு சிலுவை சுமந்தாயே உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ வார்த்தை இழந்தாயே

பெண்: கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில் கன்னம் நனைந்தாயே காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும் உள்ளம் கலங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

குழு: லாலி லாலி..லாலி லாலி..

பெண்: இரவு முடியாத இப்போது வெளிச்சம் பிறக்காதா கதவு திறக்காதா கிளிதான் சிறகை விரிக்காதா

பெண்: தவறு வரும் முன்னே இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது மிருகம் ஜெயிக்காதா

பெண்: நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால் நெஞ்சம் வலிக்காதா சோகங்களே... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: ......

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

பெண்: காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல கண்கள் அறியாதே உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும் உண்மை தூங்காதே சோகங்களே.... வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண்: கங்கை நதியே...கங்கை நதியே காய்ந்து போகாதே வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே ஓய்ந்து போகாதே

Chorus: Laali laali Laali laali laaliii.eee Laali laali.laali laali

Female: Gangai nadhiyae gangai nadhiyae Kaaindhu pogaathae Veesum kaatrae veesum kaatrae Oindhu pogaathae

Female: Gangai nadhiyae gangai nadhiyae Kaaindhu pogaathae Veesum kaatrae veesum kaatrae Oindhu pogaathae

Female: Kaanbathellaam kaatchi alla Kangal ariyaadhae Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum Unmai thoongaathae Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

Female: Gangai nadhiyae gangai nadhiyae Kaaindhu pogaathae Veesum kaatrae veesum kaatrae Oindhu pogaathae

Female: Thaeril irundhaayae ippodhu Theruvil vizhundhaayae Siragai izhandhaayae nenjodu Siluvai summandhaaiyae Unmai pesiyadhaal indrae nee Vaarthai izhandhaayae Kangal ariyaamal kanneril Kannam nanainthaaiyae

Female: Kaalam oru naal Nyaayam ketkkum Ullam kalangaadhae Soganagalae..vaazhkaiyin vedhamaa

Female: Gangai nadhiyae gangai nadhiyae Kaaindhu pogaathae Veesum kaatrae veesum kaatrae Oindhu pogaathae

Chorus: Laali laali.laali laali

Female: Iravu mudiyaatha ippodhu Velicham pirakkaadha Kadhavu thirakkaadha kilithaan Siragai virikkaadha

Female: Thavaru varum munnae Deivam thaan thadukka ninakaadha Idhayam thottru vittaal ippodhu Mirugam jeyikkaadha

Female: Needhikku intha Thandanai endraal Nenjam valikaadha Soganagalae..vaazhkaiyin vedhamaa

Female: Aarari rari rari rararoo Aarari raroo aarararoo

Female: Gangai nadhiyae gangai nadhiyae Kaaindhu pogaathae Veesum kaatrae veesum kaatrae Oindhu pogaathae

Female: Kaanbathellaam kaatchi alla Kangal ariyaadhae Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum Unmai thoongaathae Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

Other Songs From Kaadhale Nimmadhi (1998)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kutty pattas movie

  • believer lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • enjoy en jaami cuckoo

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • asku maaro karaoke

  • meherezyla meaning

  • tamil paadal music

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • yaanji song lyrics

  • paadal varigal

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • piano lyrics tamil songs